Top 15 website kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất

Top 15 website kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất

21/05/2024

680

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 15 website kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều website kiếm tiền online uy tín không cần vốn giúp bạn có thể gia tăng thu nhập của mình. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người mới bắt đầu không biết lựa chọn nền tảng kiếm tiền online phù hợp, dẫn đến mất thời gian, công sức, thậm chí bị lừa. Chính vì vậy, Topchuyengia đã tổng hợp top những trang web kiếm tiền online tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. 

Danh sách những trang web kiếm tiền online uy tín 2024

Amazon

Amazon là một công ty thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, có trụ sở tại Mỹ. Có nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền trên Amazon: 

 • Tham gia chương trình Affiliate: nếu bạn có blog hoặc website, bạn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Amazon. Bằng cách đặt liên kết sản phẩm trên trang của bạn và hướng người dùng đến Amazon, bạn có thể nhận được hoa hồng từ 4% đến 10% trên mỗi sản phẩm mà khách hàng mua. 
 • Trở thành người bán hàng trên Amazon: bạn có thể bán các sản phẩm của mình cho khách hàng trên Amazon. Sản phẩm mà bạn bán có thể là đồ mới, đồ cũ hoặc đồ handmade, tái chế.
 • Bán ebook: bạn có thể viết và xuất bản ebook của mình trên Amazon Kindle. Ưu điểm của việc bán ebook trên Amazon là khả năng tiếp cận đến người đọc trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. 
 • Nhận chiết khấu từ việc đánh giá sản phẩm: bạn có thể nhận tiền bằng cách viết mô tả ảnh cho các sản phẩm hoặc viết bài đánh giá.

kiếm tiền online uy tín không cần vốn

 

Trong các phương thức trên thì kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Amazon được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Thực tế có rất nhiều người có thể kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng với Amazon. Nếu bạn muốn biết bí quyết để làm được như vậy, hãy liên hệ để hỏi ngay các chuyên gia kiếm tiền online thông qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Clickbank

Khi nói đến những trang web kiếm tiền online không cần vốn chất lượng, Clickbank.com là một cái tên nổi tiếng không thể bỏ qua. Với hàng triệu khách hàng, Clickbank.com là nơi lý tưởng để bạn kiếm thu nhập thông qua Affiliate. 

 

Với Clickbank.com, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích và lĩnh vực của mình, sau đó quảng bá chúng thông qua kênh quảng cáo của bạn như website, blog, mạng xã hội,... Với mỗi đơn hàng được thực hiện thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Mức hoa hồng này có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và chương trình liên kết cụ thể.

 

Điểm đặc biệt của Clickbank.com là sự đơn giản và tiện lợi. Bạn không cần phải lo lắng về việc tạo sản phẩm, quản lý kho hàng hay vận chuyển. Clickbank.com sẽ giúp bạn giải quyết những công việc này, để bạn tập trung vào việc quảng bá và kiếm tiền.

Youtube

Youtube.com là một cái tên quen thuộc với giới trẻ hiện nay và được xem là một trong những web kiếm tiền online không cần vốn uy tín tại Việt Nam. Có nhiều cách để kiếm tiền online MMO trên Youtube như:

 • Trở thành Youtube Partner và nhận tiền từ doanh thu quảng cáo được Youtube chia sẻ.  Các doanh nghiệp sẽ đặt quảng cáo trên video của bạn thông qua Youtube, khi người dùng xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền.
 • Kiếm tiền từ view Youtube, với mỗi 1.000 view thì bạn sẽ được trả từ 0,3 - 0,5 USD.

kiếm tiền online uy tín không cần vốn

 

 

Accesstrade

Accesstrade.vn được biết đến là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) có quy mô lớn tại Việt Nam. Bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, đăng ký và sử dụng dịch vụ thông qua đường link riêng mà hệ thống cung cấp.

 

Ưu điểm khi kiếm tiền với Accesstrade là quy trình đăng ký và xét duyệt dễ dàng, có đa dạng ngành hàng và sản phẩm để bạn lựa chọn. Chính sách hoa hồng rõ ràng và quy trình thanh toán nhanh chóng cũng chính là điểm mạnh khiến nền tảng này được nhiều người làm Affiliate ưa chuộng. 

WordPress 

WordPress.com là công cụ lý tưởng để bạn tạo nguồn thu nhập trong những khoảng thời gian rảnh. Sau đây là các cách mà bạn có thể kiếm tiền với WordPress:

 • Tạo trang web và dẫn link Affiliate trong các bài đăng để kiếm tiền. 
 • Bằng cách sử dụng các plugin có sẵn trên nền tảng này, bạn có thể dễ dàng biến WordPress thành một trang web bán hàng trực tuyến.
 • Kiếm tiền từ website WordPress bằng cách đăng ký chương trình quảng cáo Google Adsense. 

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu với việc kiếm tiền trên WordPress, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để xây dựng nội dung cho trang cũng như phát triển uy tín cá nhân của mình. Nếu bạn đầu tư đúng cách và tận dụng tối đa tiềm năng của WordPress, đây sẽ là phương pháp kiếm tiền ổn định và bền vững trong tương lai. 

Google Adsense

Google Adsense là một trong những nền tảng kiếm tiền online uy tín tại nhà. Bằng cách đăng các mã quảng cáo lên website cá nhân của bạn thông qua Google Adsense, bạn có thể nhận được tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Mỗi lượt click như vậy có thể mang lại cho bạn từ 0.1 USD đến 5 USD. Tuy nhiên, để trang web của bạn được nhiều người biết đến, bạn cần xây dựng nội dung thật thu hút và hiểu một số kỹ thuật SEO để tăng lượng truy cập đến website. 

 

kiếm tiền online uy tín không cần vốn


Alibaba

Alibaba.com, do Jack Ma sáng lập, là một trong những nền tảng kiếm tiền online phổ biến với số lượng người dùng đông đảo. Alibaba hoạt động tương tự các trang thương mại điện tử khác. Phương thức kiếm tiền trực tuyến trên nền tảng này khá đơn giản. Bạn đóng vai trò như một người trung gian, tiếp thị sản phẩm cho khách hàng và nhận hoa hồng mỗi khi có đơn hàng được bán thành công. 

 

kiếm tiền online uy tín không cần vốn

 

Teespring

Teespring.com là trang web hàng đầu về bán áo thun và in ấn trên thị trường Châu  u. Teespring cung cấp dịch vụ in ấn, vận chuyển sản phẩm đến khách hàng và chăm sóc khách hàng bằng 18 ngôn ngữ khác nhau. Sau đây là hướng dẫn để kiếm tiền từ nền tảng Teespring.com: 

 • Xác định nhóm hoặc đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế và tải lên file thiết kế in ấn lên Teespring.com và đặt giá cho sản phẩm. Lợi nhuận sẽ là phần chênh lệch giữa giá bán của bạn và giá thành cần để Teespring.com in ấn và vận chuyển sản phẩm đến khách. 
 • Bạn tìm cách thu hút khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo trên Facebook, Adwords, website,...

Canva

Canva.com là một công cụ thiết kế đồ họa phổ biến, được người dùng đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều tính năng đáng chú ý. Ngoài việc sử dụng Canva để tạo ra những thiết kế độc đáo, bạn cũng có thể tận dụng nền tảng này để kiếm tiền online một cách dễ dàng. Nếu bạn có kỹ năng sử dụng Photoshop, Illustrator, bạn có thể tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo và bán cho Canva. Khi có người dùng sử dụng chúng, bạn sẽ nhận được tiền. 

 

kiếm tiền online uy tín không cần vốn


2Captcha

Nếu bạn đang tìm một trang web kiếm tiền online uy tín và không yêu cầu vốn, hãy cân nhắc đến 2Captcha.com. 2Captcha.com hoạt động bằng cách nhập mã xác nhận để kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về đối tác hoặc công ty mà bạn muốn hợp tác để tránh rủi ro lừa đảo.

Số tiền kiếm được phụ thuộc vào tốc độ gõ và thời gian của bạn. Đây là một công cụ phù hợp cho sinh viên vì nó không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu khi sử dụng. 

Infoq

Infoq.vn là một trang web kiếm tiền online thông qua việc tham gia điền phiếu khảo sát trực tuyến từ các công ty và doanh nghiệp. Bạn sẽ nhận được các đường liên kết qua email để tham gia vào các khảo sát. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào số lượng khảo sát mà bạn tham gia và hoàn thành. 

 

Tuy nhiên công việc này không mang lại thu nhập thường xuyên, có lúc có rất nhiều khảo sát để làm, nhưng cũng có khi không có khảo sát. Do đó, công việc này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rỗi. 

Vlance.vn 

Vlance là một trang web trung gian hỗ trợ tìm kiếm việc làm freelancer tại Việt Nam. Trên Vlance, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc đa dạng trong nhiều ngành nghề như lập trình, viết nội dung, nhập dữ liệu và nhiều công việc khác. Để bắt đầu, bạn cần cung cấp những thông tin về khả năng làm việc, điểm mạnh để nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí freelance họ đang cần tuyển không. Nếu phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận và thảo luận về công việc cụ thể cũng như thỏa thuận về mức lương với bạn.

FusionCash

Nếu bạn đang tìm một trang kiếm tiền online tại nhà đơn giản và dễ thực hiện, hãy thử FusionCash.net. Trên nền tảng này, bạn có thể nhận tiền bằng cách xem video hoặc nghe radio với nhiều nội dung khác nhau. Giao diện của trang web cũng rất thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng.

SuperPay

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web kiếm tiền online ngay tại nhà, hãy thử SuperPay.me. Trên nền tảng này, bạn có thể tham gia các khảo sát và kiếm được một khoản thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể rút tiền qua Bitcoin, Paypal. Giao diện của SuperPay được thiết kế bắt mắt và khá dễ thao tác. 

Usertesting 

Usertesting.com là một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đánh giá các trang web với nhiều nội dung khác nhau do nền tảng cung cấp. Chỉ cần đăng ký tài khoản, xem các video và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá cho mình.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết được top các website kiếm tiền online uy tín không cần vốn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để bắt đầu kiếm tiền online thì ngoài việc chọn được website có chính sách tốt, bạn cũng nên trang bị thêm cho mình những kiến thức nền tảng cần thiết thì mới có thể thành công. Để tiết kiệm thời gian, thay vì tìm tòi trên Internet, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia MMO thông qua ứng dụng Askany để hỏi và nhận được câu trả lời ngay. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng