Hướng dẫn 10 cách kiếm tiền online tại nhà tạo thu nhập ổn định

Hướng dẫn 10 cách kiếm tiền online tại nhà tạo thu nhập ổn định

19/05/2023

784

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn 10 cách kiếm tiền online tại nhà tạo thu nhập ổn định

Kiếm tiền online tại nhà giúp bạn tạo ra thu nhập mà vẫn tự chủ, linh hoạt về thời gian. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạn chỉ cần một chiếc laptop là đã có thể kiếm được tiền từ bất kỳ nơi đâu. Tuy vậy, không phải ai cũng biết làm sao để bắt đầu kiếm tiền online. Do đó, Topchuyengia sẽ chỉ bạn top những công việc kiếm tiền online tại nhà đơn giản, không cần vốn mà ai cũng có thể làm được. 

Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Ngày nay có rất nhiều cách để làm MMO. MMO là gì? Đó là từ gọi chung cho các công việc giúp bạn có thể tạo ra thu nhập trực tuyến như làm Affiliate, làm dropshipping, v.v…

Cụ thể các công việc MMO đó sẽ gì và cách làm như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

Cộng tác viên content

Với công việc này, bạn sẽ viết các bài tư vấn, hướng dẫn, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, viết tin tức giải trí cho các báo hay viết theo bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp.

Đây là công việc kiếm tiền online tại nhà phổ biến, chỉ cần có máy tính/laptop và kết nối internet là bạn có thể bắt đầu ngay.

 

kiếm tiền online tại nhà

 

Công việc này sẽ thích hợp với những bạn có khả năng viết lách, có tính sáng tạo, có thể sử dụng câu chữ linh hoạt và có thể tìm kiếm thông tin về chủ đề cần viết.

Nhuận bút mỗi bài viết sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và độ dài của bài viết, có thể dao động từ 50.000đ cho đến vài trăm ngàn một bài.

Nếu siêng năng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc kiếm tiền online không cần vốn này. 

Viết blog kiếm tiền online

Viết blog cũng tương tự như công việc viết content ở trên, tuy nhiên với blog thì bạn được chủ động sáng tạo nội dung chứ không cần phải viết theo yêu cầu.

Bạn sẽ phát triển nội dung cho blog của mình để thu hút người đọc, tăng lượng truy cập đến blog từ đó kiếm tiền nhờ vào việc đặt quảng cáo, làm affiliate, v.v… 

 

Bạn có thể bắt đầu tạo blog trên các nền tảng như WordPress, Blogger. Để làm công việc này thì bạn phải hiểu thật sâu nội dung mà bạn muốn truyền tải đến người đọc.

Đồng thời bạn cũng cần biết làm thế nào để viết một bài chuẩn SEO để đưa bài viết của mình lên top tìm kiếm trên Google. 

Làm Admin Fanpage

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu Fanpage Facebook, do đó, như cầu tìm kiếm người làm Admin Fanpage là rất lớn.

Làm Admin không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ thực hiện các công việc như chăm sóc Fanpage, đăng tải nội dung cho Fanpage, trả lời thắc mắc của khách hàng,v.v… 

 

Bạn có thể tìm kiếm việc làm Admin thông qua các hội nhóm cộng đồng hoặc các trang tuyển dụng. Tùy vào khối lượng việc cần làm mà bạn có thể kiếm được vài triệu/tháng từ công việc này. 

Kiếm tiền với Wordpress

WordPress là một công cụ tạo website được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Có hai hình thức mà bạn nên làm để kiếm tiền MMO với Wordpress:

  • Thương mại điện tử: bạn có thể biến trang web của mình thành một gian hàng trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cần có kiến thức kinh doanh và cần bỏ ra vốn đầu tư.
  • Quảng cáo: đây là cách kiếm tiền từ website phổ biến hơn, không cần tốn chi phí ban đầu. Bạn sẽ xây dựng nội dung cho website, sau đó kiếm tiền bằng cách đăng ký Google Adsense. Khi tài khoản được duyệt, website của bạn sẽ được Google đặt quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. 

kiếm tiền online tại nhà

 

Làm tiếp thị liên kết 

Làm tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing nghĩa là bạn sẽ tạo tài khoản và lấy các link tiếp thị của mình trên hệ thống các mạng lưới tiếp thị liên kết, sau đó bạn đưa link này đến nhiều khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ mua hàng. Bạn sẽ nhận hoa hồng khi họ mua hàng thành công.

 

Để làm tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu với các sàn như Amazon, Accesstrade, Shopee, Lazada,...

Đây là cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản, không cần quá nhiều vốn, chỉ cần bạn biết cách tiếp thị sản phẩm trên blog, website và các mạng xã hội khác.

Kiếm tiền từ dropshipping

Làm dropshipping nghĩa là bạn sẽ bán hàng mà không cần phải sở hữu hàng hóa, không cần quan tâm đến lưu kho hay vận chuyển.

Bạn sẽ liên hệ với các nhà cung cấp để làm dropshipping. Khi có khách đặt hàng, bạn chuyển thông tin đơn hàng đến nhà cung cấp, họ sẽ đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách.

Bạn sẽ tạo ra thu nhập từ phần chênh lệch giữa giá mà nhà cung cấp bán cho bạn và giá mà bạn bán cho khách hàng. 

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm nguồn dropshipping qua website hay qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,...

Kiếm tiền bằng video Youtube

Nếu bạn yêu thích sáng tạo nội dung thì bạn có thể đăng tải video lên Youtube và kiếm tiền từ đó.

Tuy nhiên tài khoản của bạn phải có hơn 1000 người đăng ký và sở hữu 4000 giờ xem công khai trong 12 tháng.

Bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên Youtube và kiếm tiền khi có quảng cáo phát trên video của mình. 

 

kiếm tiền online tại nhà


Kiếm tiền qua ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay các ngân hàng và ví điện tử thường có rất nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng cũ mời được khách hàng mới đăng ký tài khoản.

Do đó, nếu bạn muốn kiếm thêm một ít thu nhập thì có thể thử cách kiếm tiền online này.

 

Trước tiên bạn cần có tài khoản tại các ngân hàng, ví điện tử. Sau đó bạn giới thiệu với nhiều người để họ nhập mã riêng của bạn khi đăng ký tài khoản.

Bạn có thể kiếm được từ 50.000đ đến vài trăm ngàn khi giới thiệu thành công, tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng, ví điện tử. 

Kiếm tiền từ Canva

Nếu bạn sáng tạo và biết dùng Canva - phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa, thì bạn có thể lựa chọn các template có sẵn và chỉnh sửa lại cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng và kiếm tiền từ đó.

Bạn cũng có thể thiết kế các mẫu riêng của mình và bán các sản phẩm này trên Canva. Khi có người dùng, bạn sẽ được trả tiền.

Làm dịch vụ thiết kế PowerPoint

Công việc bận rộn khiến nhiều người không có đủ thời gian để thiết kế PowerPoint cho các buổi thuyết trình, do đó họ thường tìm đến dịch vụ.

Nếu bạn am hiểu về PowerPoint, biết cách tổng hợp và trình bày thông tin ngắn gọn, trình bày nội dung đẹp về hình thức thì bạn có thể nhận công việc này.

Bạn hãy lên các diễn đàn, hội nhóm để tìm việc hoặc nhận làm cho người thân, bạn bè trong giai đoạn đầu để tích lũy kinh nghiệm. 

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và Internet, kiếm tiền online tại nhà đã trở thành một cơ hội thực sự cho tất cả mọi người. Với các cách kiếm tiền online không cần vốn mà Topchuyengia đã chia sẻ, bạn có thể tận dụng thời gian và tài nguyên của mình để tạo ra thu nhập ngay tại nhà trong thời gian rỗi.

 

Ngoài ra, bạn nên hỏi những người đã có kinh nghiệm kiếm tiền online để biết được tư vấn những bí kíp kiếm tiền hiệu quả, phù hợp với bạn. Hãy đặt lịch hẹn để được các chuyên gia MMO tư vấn 1:1 thông qua ứng dụng Askany ngay hôm nay. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng