MMO là gì? Top 13 cách kiếm tiền MMO Hot nhất hiện nay

MMO là gì? Top 13 cách kiếm tiền MMO Hot nhất hiện nay

27/04/2023

1142

0

Chia sẻ lên Facebook
MMO là gì? Top 13 cách kiếm tiền MMO Hot nhất hiện nay

MMO là gì và tại sao hình thức kiếm tiền này lại “hot” đến vậy? Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thị trường kiếm tiền trực tuyến MMO đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên khắp thế giới. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cho bạn biết những hình thức MMO mới nhất và cách làm sao để kiếm tiền hiệu quả với MMO. 

 

MMO nghĩa là gì?

MMO được viết tắt từ “Make Money Online”, nghĩa là kiếm tiền online, MMO có thể được hiểu đơn giản là việc bạn sử dụng laptop, điện thoại thông minh để thực hiện các công việc trên nền tảng online để kiếm tiền. 

MMO nghĩa là gì
MMO nghĩa là gì?

Đây là một hình thức rất tốt để bạn có thể tạo thêm thu nhập và là một trong những xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây.

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong phần tiếp theo. 

Những hình thức MMO hiệu quả nhất hiện nay

Kiếm tiền MMO có thể chia làm hai phương thức chính là Self raise Freelance

 

Self raise nghĩa là tự mở mô hình kinh doanh online để kiếm tiền chủ động. Các hình thức trong Self raise bao gồm:

 • Dropshipping.
 • Affiliate Marketing.
 • Đầu tư vào cổ phiếu, tiền điện tử,...
 • Print on Demand.
 • Kiếm tiền từ Facebook, TikTok, YouTube.
 • Kiếm tiền qua Amazon.

Freelance là sử dụng các kỹ năng chuyên môn để kiếm tiền. Bạn có thể tìm khách hàng và làm việc dựa trên yêu cầu cụ thể. Các hình thức freelance bao gồm:

 • Content Marketing.
 • Chạy quảng cáo.
 • SEO.
 • Bán khóa học.
 • Thiết kế sản phẩm như landing page, website, hình ảnh, video,...

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các công việc này ngay sau đây. 

Self raise

Kiếm tiền bằng Affiliate 

Kiếm tiền bằng affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức kinh doanh trực tuyến trong đó người tham gia (gọi là affiliate marketer) quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán (gọi là nhà cung cấp hoặc merchant) thông qua các liên kết đặc biệt.

Khi có người dùng nhấp vào liên kết hoặc mua sản phẩm, dịch vụ thông qua liên kết đó, affiliate marketer sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền bằng affiliate:

 • Khả năng kiếm tiền không giới hạn về địa lý. Bạn có thể dễ dàng kết nối và kiếm tiền từ các thị trường toàn cầu. Tiềm năng lợi nhuận khi làm affiliate là rất lớn. 
 • Chi phí ban đầu bỏ ra để marketing rất rẻ. Bạn cũng không cần phải có sản phẩm riêng, không cần lo vấn đề vận chuyển. 
Những hình thức kiếm tiền MMO mới nhất
Ưu điểm của hình thức kiếm tiền bằng affiliate

Quy trình kiếm tiền bằng affiliate diễn ra như sau:

 • Người tham gia đăng ký làm đối tác với nhà cung cấp.
 • Người tham gia quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua các kênh trực tuyến như website, blog, kênh YouTube, trang mạng xã hội,...
 • Người dùng nhấp vào liên kết hoặc mua sản phẩm, dịch vụ thông qua liên kết đó.
 • Nhà cung cấp xác nhận doanh số hoặc lợi nhuận từ các giao dịch được thực hiện thông qua liên kết và trả hoa hồng cho affiliate marketer.

Một số nền tảng affiliate mà bạn có thể tham khảo là ClickBank, Amazon, AdFlex, Shopee, Lazada,...

Kiếm tiền Facebook

Facebook cũng có nhiều chính sách giúp bạn có thể kiếm tiền MMO từ nền tảng. Một số cách thức để bạn có thể tạo ra thu nhập online từ Facebook là: 

 • Thêm quảng cáo vào video, thu nhập của bạn sẽ được hệ thống tính dựa trên số lượt xem từ người dùng.
 • Chương trình đăng ký theo dõi: khi bạn sử dụng hình thức này, người dùng quan tâm đến Trang của bạn có thể thanh toán một khoản tiền định kỳ mà bạn đặt ra. 
 • Cộng tác với các thương hiệu để tạo ra các nội dung phù hợp với yêu cầu của họ để kiếm thêm thu nhập. 

Ngoài ra, nếu bạn biết thêm về kỹ thuật, bạn có thể nhận chạy quảng cáo Facebook Ads, hoặc đăng ký kiếm tiền với Facebook Ad Break. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng này. 

Kiếm tiền Youtube

Cách kiếm tiền từ Youtube không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn là phương thức được ưa chuộng trên toàn thế giới. Lý do mà kiếm tiền MMO bằng Youtube ngày càng trở nên phổ biến là bởi vì nền tảng này luôn tạo điều kiện cho các nhà phát triển nội dung với những chính sách tốt nhất.

 

mmo là gì

 

Để kiếm tiền online bằng hình thức này, trước tiên bạn cần trở thành Youtube Partner bằng cách tạo và xây dựng kênh có chủ đề thu hút được người xem. Bí quyết là bạn nên tạo những nội dung thú vị và thực sự hữu ích. Sau khi đã đạt được lượng người xem và đăng ký nhất định, bạn sẽ được Youtube cho phép bật quảng cáo và từ đó kiếm tiền trên nền tảng này. Ước tính tại Việt Nam, với 1 triệu lượt xem bạn có thể kiếm được từ 300-500 USD. 

Kiếm tiền KOC TikTok

TikTok là một kênh kiếm tiền MMO đầy tiềm năng vì đây là nền tảng có hàng trăm triệu người dùng mỗi tháng, liên tục nằm trong top các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất.

Công việc chính của KOC - Key Opinion Consumer - là trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ rồi đưa ra đánh giá, nhận xét, tạo sự tin tưởng để người dùng mua hàng. TikTok là một nền tảng rất thích hợp cho những sản phẩm ở các mảng như thời trang, mỹ phẩm,...

Những hình thức kiếm tiền MMO mới nhất
Kiếm tiền KOC TikTok

Khi làm KOC, cách kiếm tiền trên TikTok  bạn có thể làm là:

 • Kiếm tiền thông qua việc đặt Bio link: bạn review và đặt link sản phẩm tại Bio, khi khách hàng bấm vào họ sẽ được dẫn đến các sàn thương mại điện tử. Khi khách mua từ link đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. 
 • Nhận booking để review sản phẩm từ các nhãn hàng.

Dropshipping

Dropshipping là một hình thức kinh doanh khá đặc biệt, với hình thức này thì bạn có thể bán hàng mà không cần có hàng hóa trong kho.

Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận đơn đặt hàng của khách, sau đó chuyển thông tin sang phía nhà cung cấp và họ sẽ phụ trách tất cả các khâu còn lại để đưa hàng hóa đến người mua. 

Những hình thức kiếm tiền MMO mới nhất
Dropshipping

Ưu điểm của hình thức này là bạn hoàn toàn không cần phải đầu tư lớn vào kho hàng hay vận chuyển. Bạn chỉ cần tìm cách quảng bá để kiếm được thật nhiều đơn hàng là sẽ có tiền. 

Để làm Dropshipping, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp trên các nền tảng online, trao đổi và thống nhất về điều kiện, mức hoa hồng cũng như quy trình Dropshipping.

Làm thế nào để bắt đầu dropshipping trên các sàn thương mại điện tử lớn? Một số nền tảng Dropshipping nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tham khảo là: Spocket, AliExpress, Dropified, Printub,... 

Kiếm tiền qua Amazon

Bạn có thể tham gia chương trình đối tác liên kết Amazon Affiliate Program. Bạn sẽ được cung cấp mã liên kết đặc biệt để quảng cáo sản phẩm của Amazon trên website, blog, kênh YouTube hoặc các kênh truyền thông xã hội khác của mình. Khi có khách mua hàng thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ doanh thu bán hàng. 

Hình thức MMO  kiếm tiền trên Amazon này được rất nhiều người tham gia do Amazon là nền tảng có lượng giao dịch lớn từ khắp nơi trên thế giới. Mức hoa hồng tại đây cũng rất cao với nhiều danh mục hàng hóa đa dạng.

Những hình thức kiếm tiền MMO mới nhất
Kiếm tiền qua Amazon

Để đăng ký Amazon Affiliate Program, bạn thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang chủ Amazon Associate để đăng ký.
 • Bước tiếp theo bạn nhập đầy đủ các  thông tin cá nhân của bạn. 
 • Điền thông tin mô tả website mà bạn sẽ dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. 
 • Lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn Amazon sẽ chuyển tiền về.
 • Cuối cùng, bạn cần tạo liên kết để dẫn khách hàng đến Amazon. 

Đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử

Đây là một hình thức kiếm tiền phổ biến trong Self raise. Bằng cách mua cổ phiếu của các công ty hoặc đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, bạn có thể hy vọng giá trị cổ phiếu, tiền điện tử sẽ tăng trong tương lai, từ đó thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, đầu tư ở lĩnh vực này sẽ có rủi ro. Do đó, bạn cần nắm vững kiến thức về thị trường và phân tích tài chính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Hình thức này cho phép bạn tạo ra và bán các sản phẩm in ấn như áo thun, ly, ốp điện thoại,... mà không cần phải quan tâm đến vấn đề in ấn, lưu kho sản phẩm.

 

Bạn chỉ cần thiết kế hoặc chọn các mẫu sẵn có từ nhà cung cấp, khi có khách hàng đặt hàng, sản phẩm sẽ được in và gửi trực tiếp từ nhà cung cấp tới khách hàng. Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Merch by Amazon, Teespring, Printful để bắt đầu kinh doanh Print on Demand.

Freelance

Content Marketing

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt, bạn có thể cung cấp dịch vụ content marketing cho các công ty, blog hoặc trang web. Công việc này bao gồm viết nội dung chất lượng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, tăng tương tác và tăng doanh số bán hàng.

 

Để kiếm việc freelance trong lĩnh vực content marketing, bạn có thể tìm kiếm cơ hội trên các trang web freelance như Upwork, Freelancer, Fiverr hoặc kết nối với khách hàng thông qua các nhóm và cộng đồng trên mạng xã hội. Bạn cần xây dựng một danh mục công việc và mô tả dịch vụ của bạn để khách hàng biết được bạn có thể làm gì cho họ.

 

mmo là gì

 

Khi bạn tìm được khách hàng, hãy thảo luận với họ về yêu cầu cụ thể của dự án, thời hạn và giá cả. Sau đó, bạn sẽ viết nội dung theo yêu cầu và gửi lại cho khách hàng để xem xét và sửa đổi (nếu cần).

Chạy quảng cáo

Nếu bạn có kiến thức về quảng cáo trực tuyến, bạn có thể trở thành một freelancer chạy ads để gia tăng thu nhập. Bạn sẽ tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để tăng khả năng tiếp cận và chuyển đổi khách hàng cho các doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân nhỏ lẻ.

 

Để tìm việc freelance trong lĩnh vực quảng cáo, bạn có thể tìm kiếm cơ hội trên các trang web freelance như Upwork, Freelancer, PeoplePerHour hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty quảng cáo đang tuyển freelancer. 

SEO

Nhu cầu tìm kiếm SEO freelancer của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn, vì doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Khi làm SEO freelancer, bạn sẽ tư vấn và triển khai các chiến lược SEO cho họ, bao gồm tối ưu hóa trang web, tạo và tối ưu nội dung, phân tích và theo dõi các chỉ số hiệu suất và tiến hành các hoạt động để cải thiện vị trí trong kết quả tìm kiếm.

 

mmo là gì

 

Bạn có thể tìm kiếm công việc freelance SEO trên các trang web như Upwork, Freelancer và LinkedIn, hoặc tạo một trang cá nhân và quảng bá dịch vụ của bạn để thu hút khách hàng.

Bán khóa học

Nếu bạn có kiến thức sâu về một lĩnh vực cụ thể và muốn chia sẻ kiến thức, bạn có thể tạo và bán khóa học trực tuyến. Các nền tảng như Unica, Udemy, Teachable và Coursera cho phép bạn tạo và phân phối khóa học của mình.

 

Bạn cần xác định chủ đề và nội dung khóa học, xây dựng tài liệu và tạo các video hướng dẫn chất lượng. Sau đó, bạn có thể quảng bá khóa học của mình qua các kênh trực tuyến và xây dựng đánh giá tốt để thu hút học viên.

Thiết kế sản phẩm

Nếu bạn có kỹ năng thiết kế như tạo landing page, website, hình ảnh hoặc video, bạn có thể tìm việc freelance trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội trên các trang web freelance như Upwork, Freelancer, Behance hay kết nối trực tiếp với các công ty, cá nhân cần dịch vụ thiết kế.

Lợi ích khi bạn kiếm tiền bằng MMO

Lợi ích khi bạn kiếm tiền bằng MMO
Lợi ích khi bạn kiếm tiền bằng MMO

MMO - kiếm tiền trực tuyến không phải là hình thức lừa đảo, mà ngược lại nó có thể giúp bạn "hái ra tiền" với nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là những lý do bạn nên tham gia MMO:

 • Đa dạng về hình thức: MMO cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, giúp bạn có thể chọn hình thức phù hợp với khả năng, tài chính và mục tiêu kiếm tiền của bản thân. 
 • Vốn bỏ ra thấp: MMO không yêu cầu bạn phải bỏ ra chi phí ban đầu quá nhiều. Bạn cần có tư duy nhạy bén, kinh nghiệm và kiến thức để thành công trong MMO, thay vì đầu tư vốn lớn.
 • Không bị giới hạn về không gian hay địa lý: Với MMO, bạn có thể làm việc ở Việt Nam nhưng kiếm tiền từ Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Bạn có thể giao dịch và nhận tiền thông qua các hình thức thanh toán an toàn, được đảm bảo. 
 • Ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đây là cơ hội cho những người làm MMO. Thói quen mua sắm online của người tiêu dùng đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, TikTok,... Đa số khách hàng trên các nền tảng này là những khách hàng có nhu cầu thực sự, điều này là cơ hội để kiếm tiền với MMO.

Cần lưu ý gì trước khi tham gia vào MMO? 

Cần lưu ý gì trước khi tham gia vào MMO
Cần lưu ý gì trước khi tham gia vào MMO?

MMO đang trở thành một hình thức kiếm tiền phổ biến và trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều người. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào MMO, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Cẩn thận với những khóa học trực tuyến: Những khóa học này hứa hẹn dạy bạn cách kiếm tiền, làm giàu... Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng tin vào những thông tin đó mà cần đánh giá kỹ trước khi đầu tư. Rất nhiều khóa học chỉ là những lời hứa hão huyền và không đem lại lợi ích thực sự.
 • Đừng quá tin vào những gì bạn thấy: Hiện nay, có nhiều hình thức chia sẻ thành quả kiếm tiền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là những hình thức "lừa gà" được sử dụng phổ biến để lôi kéo những người muốn kiếm tiền và dụ dỗ vào những con đường, hình thức kiếm tiền không đúng pháp luật.
 • Trong việc kiếm tiền online không cần vốn, bạn sẽ gặp những thử thách và thất bại. Không phải ai cũng phù hợp với MMO. Đó là lý do mà bạn cần nhận ra sớm điểm dừng và có thể chuyển sang lĩnh vực khác phù hợp hơn nếu cần thiết. Việc có sự nhận thức đúng đắn và định hướng sẽ giúp bạn đạt được thành công trên con đường kiếm tiền online.

Để bắt đầu làm MMO, tốt nhất là bạn nên có một mentor hướng dẫn, đồng hành để có thể rút ngắn thời gian tự mày mò tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm mentor thông qua ứng dụng Askany - nền tảng kết nối chuyên gia uy tín nhất hiện nay. 

Bắt đầu kiếm tiền MMO cùng các chuyên gia tại Askany

Bắt đầu kiếm tiền MMO cùng các chuyên gia tại Askany
Bắt đầu kiếm tiền MMO cùng các chuyên gia tại Askany

Thông thường bạn sẽ khó kiếm được thông tin của những người giỏi thật sự qua internet. Hiểu được điều đó, ứng dụng Askany đã ra đời để hỗ trợ người dùng kết nối 1:1 với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến, mang đến giải pháp tư vấn chính xác và hiệu quả. 

Có một mentor đồng hành cùng bạn trong hành trình kiếm tiền MMO sẽ giúp bạn có những lời khuyên chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và tránh được những sai lầm thường gặp. Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược MMO hiệu quả.

Chuyên gia MMO Mr Trung

Anh Trung hiện đang là Giám đốc kinh doanh và điều hành chương trình nổi tiếng Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Đây là chương trình nhận được lượng view rất lớn trên các nền tảng, đặc biệt là Youtube. Anh là một người nhiệt huyết và đam mê trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Bạn có thể kết nối với anh Trung Askany để trao đổi và được hỗ trợ trong hành trình phát triển kênh YouTube và kiếm tiền từ nền tảng này.

Chuyên gia MMO Ngọc Tài

Anh Tài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Anh đã làm việc với nhiều nền tảng lớn như tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Netflix,...

Nếu bạn quan tâm đến Affiliate marketing và muốn tìm kiếm những lời khuyên chuyên sâu và hỗ trợ thực tế, hãy liên hệ với anh Ngọc Tài tại đây để được tư vấn và khám phá cách Affiliate marketing có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính của mình.

Những hình thức MMO mà bạn cần cẩn trọng

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số hình thức MMO mà bạn nên cẩn trọng, không nên tham gia để tránh rủi ro, lừa đảo có thể xảy ra: 

Ponzi

Hình thức này yêu cầu bạn đầu tư một số tiền vào một chương trình hoặc dự án, và nhận lợi nhuận từ việc thu hút người mới tham gia. Tuy nhiên, Ponzi là một loại lừa đảo, vì lợi nhuận của người tham gia mới được trả từ tiền đầu tư của những người tham gia sau này. Điều này dẫn đến việc hệ thống sẽ sụp đổ khi không còn đủ nguồn tiền mới để trả lợi nhuận. Do đó, bạn hãy cẩn trọng và tránh tham gia vào các chương trình có mô hình Ponzi.

 

MMO là gì

 

Đọc email

Một số trang web có chương trình cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc email quảng cáo. Tuy nhiên, hình thức này thường mang tính chất quảng cáo lừa đảo hoặc không hiệu quả. Bạn có thể nhận được một số tiền rất nhỏ hoặc không nhận được tiền tương đương với công việc bạn đã làm. 

 

Ngoài ra, việc đọc email quảng cáo sẽ khiến cho bạn nhận về nhiều thư rác, gặp rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi tham gia vào các chương trình kiếm tiền bằng cách đọc email.

Survey

Một số trang web và ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các cuộc khảo sát đều đáng tin cậy và xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

 

mmo là gì

 

Một số trang web khảo sát không trả tiền hoặc chỉ trả một số tiền rất nhỏ cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành. Hơn nữa, việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong quá trình khảo sát có thể tạo ra rủi ro về quyền riêng tư. Vì vậy, bạn hãy đánh giá kỹ trước khi tham gia vào các chương trình khảo sát trực tuyến.

Upload tài liệu

Đây là hình thức được giới thiệu là bạn sẽ nhận tiền khi có người tải về tài liệu mà bạn chia sẻ trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì bạn có thể vi phạm các vấn đề liên quan đến bản quyền và pháp luật.

Click quảng cáo

Đây là một trong những chiêu trò lừa đảo phổ biến, với hình thức click vào quảng cáo và nhận tiền. Khi thực hiện họ có thể bắt bạn nâng cấp tài khoản bằng tiền và mỗi lần click chỉ nhận lại số tiền ít ỏi.

 

Tóm lại, hãy cẩn trọng và nắm rõ thông tin trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức MMO nào. Bạn hãy luôn kiểm tra và tìm hiểu về độ tin cậy của các chương trình kiếm tiền online. Đừng tin tưởng hoàn toàn vào những lời quảng cáo hấp dẫn mà thiếu thông tin chi tiết. 

 

Như vậy bạn đã biết được MMO là gì và những cách hiệu quả để có thể kiếm tiền từ MMO. Đây là những phương thức mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền trực tuyến với những lợi ích và tiềm năng lớn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, để thành công trong kiếm tiền MMO, bạn cần có sự kiên trì, nỗ lực và kiến thức vững chắc về lĩnh vực mình lựa chọn và nên hỏi các mentor, những người đi trước. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi bước chân vào lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia MMO ngay thông qua ứng dụng Askany để được hỗ trợ chi tiết nhất.  

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng