Giới thiệu bác sĩ Đào Thị Yến Phi - cố vấn dinh dưỡng nổi tiếng

Giới thiệu bác sĩ Đào Thị Yến Phi - cố vấn dinh dưỡng nổi tiếng

07/03/2024

848

0

Chia sẻ lên Facebook
Giới thiệu bác sĩ Đào Thị Yến Phi - cố vấn dinh dưỡng nổi tiếng

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bác sĩ Đào Thị Yến Phi, một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bạn đang lo lắng về chế độ ăn uống của mình và cần tư vấn từ một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng? Với sự am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng và kiến thức chuyên môn uy tín, bác sĩ Đào Thị Yến Phi đã giúp hàng nghìn người cải thiện sức khỏe và đạt được mục tiêu giảm cân thông qua ứng dụng tư vấn Askany.

Đào Thị Yến Phi là ai?

TS.BS Đào Thị Yến Phi là Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng. Với kiến thức chuyên sâu tích lũy được trong quá trình đào tạo và kinh nghiệm tư vấn, khám chữa bệnh thực tế, TS.BS Đào Thị Yến Phi là một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn.

 

Đào Thị Yến Phi là ai
Đào Thị Yến Phi là ai?

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa loại giỏi năm 1998 và bảo vệ luận văn Thạc sĩ Nhi khoa năm 2006 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, TS.BS Đào Thị Yến Phi đã dành trọn thời gian nghiên cứu và cống hiến cho lĩnh vực dinh dưỡng học, và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng liên quan đến hoạt động dinh dưỡng tại TP.HCM.

 

TS.BS Đào Thị Yến Phi là khách mời thường xuyên của các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và thế giới, như EPSGHAN, APSGHAN... Ngoài công tác khám, điều trị các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, TS.BS Đào Thị Yến Phi còn tham gia đào tạo các thế hệ sinh viên y khoa ở các trường đại học và cán bộ hoạt động trong ngành dinh dưỡng, cũng như tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng. Hiện nay, TS.BS Đào Thị Yến Phi đang là Cố vấn chuyên môn của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

Quá trình công tác của Đào Thị Yến Phi

TS.BS Đào Thị Yến Phi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa loại giỏi năm 1998 và bảo vệ luận văn Thạc sĩ Nhi khoa năm 2006 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, TS.BS Đào Thị Yến Phi quyết định dành trọn thời gian cho việc nghiên cứu và cống hiến trong lĩnh vực dinh dưỡng.

TS.BS Đào Thị Yến Phi
Quá trình công tác của Đào Thị Yến Phi

Trong suốt sự nghiệp của mình, TS.BS Đào Thị Yến Phi đã đảm nhiệm nhiều vị trí và hoạt động liên quan đến dinh dưỡng tại TP.HCM, bao gồm:

  • Khám và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.
  • Giảng dạy và truyền thông về dinh dưỡng.
  • Quản lý đường dây điện thoại tư vấn dinh dưỡng đầu tiên tại TP.HCM, nhằm truyền tải thông tin, kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng đúng cách đến với tất cả mọi người.
  • Thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM và Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP.HCM giai đoạn 1995-2005.
  • Quản lý dự án đào tạo nhân sự cho hệ thống chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng tại 31 tỉnh, thành.
  • Là khách mời thường xuyên của các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và thế giới, như EPSGHAN, APSGHAN.

Ngoài ra, TS.BS Đào Thị Yến Phi còn tham gia đào tạo các thế hệ sinh viên y khoa ở các trường đại học và cán bộ hoạt động trong ngành dinh dưỡng, cũng như tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng. Hiện nay, TS.BS Đào Thị Yến Phi còn là Uỷ viên Ban Chấp hành hội Tiết chế - Dinh dưỡng Việt Nam và Cố vấn chuyên môn của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

Liên hệ các chuyên gia dinh dưỡng tại Askany 

Nếu có sự thay đổi trong chế độ ăn uống của bé, chẳng hạn như chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức hoặc ăn dặm, có thể cần phải đi khám bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn và hướng dẫn cách cho bé ăn uống phù hợp. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong chế độ dinh dưỡng cần được giải đáp. Bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành tại Askany để được tư vấn và hỗ trợ 1:1 hiệu quả nhất.
 

Với kiến thức chuyên môn uy tín và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Đào Thị Yến Phi sẽ tư vấn cho bạn một chế độ ăn uống phù hợp và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cố vấn để giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe và giảm cân, hãy liên hệ với các bác sĩ gia đình tại Askany ngay hôm nay. Hãy đặt lịch hẹn ngay để bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn!

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng