Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai - trưởng khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai - trưởng khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

21/05/2024

1021

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai - trưởng khoa Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai là một trong những cái tên được nể trọng nhất trong giới chuyên gia dinh dưỡng hiện nay tại Việt Nam. Bà được biết đến là người có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu về hành trình và thành tựu của bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai để bạn có thêm một địa chỉ uy tín để tìm đến khi có bất kỳ vấn đề nào về vấn đề ăn uống, dinh dưỡng.

 

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai là ai

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai là một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam. Bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực dinh dưỡng, từng giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM và được nhiều khách hàng và đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp tư vấn.

 

Bà là cựu giảng viên khoa Dinh dưỡng của Trường Đại học Y Dược TP.HCM, và hiện đang là chủ nhiệm khoa Dinh dưỡng của Học viện Y Dược Học cổ truyền Việt Nam. Bà cũng là thành viên của Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam, thường xuyên tham gia các hoạt động khoa học và chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng với cộng đồng.

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai
Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai

Bác sĩ Mai cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em tại Hà Nội và TP.HCM, cũng như online. Bà đã có nhiều bài viết về dinh dưỡng trên các tạp chí chuyên ngành, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Dinh dưỡng cho mọi nhà" (NXB Lao Động, 2012).

 

Bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai là một chuyên gia đa ngành, có kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng, y tế và khoa học sinh học. Bà được đánh giá là có khả năng giải quyết các vấn đề dinh dưỡng phức tạp và mang lại những giải pháp tối ưu cho sức khỏe. Ngoài ra, bà còn có phương pháp tư vấn gần gũi, thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng hiểu và áp dụng các giải pháp dinh dưỡng vào cuộc sống hàng ngày.

 

Bác sĩ Tuyết Mai hiện đang là Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm dinh dưỡng uy tín và được đánh giá cao ở Việt Nam.

 

Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, với nhiều đóng góp cho ngành dinh dưỡng ở Việt Nam. Bác sĩ Mai cũng là tác giả của nhiều sách và bài báo về dinh dưỡng, trong đó có những tác phẩm nổi tiếng như "Hướng dẫn dinh dưỡng cho mẹ và bé" và "Dinh dưỡng cho người già".

 

Bên cạnh đó, bà còn thường xuyên được mời tham gia các chương trình truyền hình, giao lưu trực tuyến và các hoạt động giáo dục về dinh dưỡng, giúp người dân hiểu rõ hơn về vấn đề này và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm bác sĩ dinh dưỡng để tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Thông tin liên hệ

Đây là thông tin về phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng do bác sĩ gia đình Tạ Thị Tuyết Mai làm Trưởng khoa tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, có địa chỉ tại số 47/31 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909 726 721 hoặc 01223131594 (chị Mai) để đặt lịch hẹn khám bệnh. Giờ khám bệnh là từ 16g30 đến 18g30, từ thứ 2 đến thứ 7. Chi phí khám bệnh tại đây là 150.000 - 180.000 đồng (trẻ em) và 200.000 đồng (người lớn).

Thông tin liên hệ bác sĩ Mai
Thông tin liên hệ bác sĩ Mai

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng của TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn, bao gồm nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm lớn, biếng ăn và các vấn đề dinh dưỡng khác. Bác sĩ sẽ tùy theo thể trạng của bệnh nhân và hướng dẫn các bài tập và thiết kế khẩu phần dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn của bệnh nhân.

 

Trên đây là những thông tin về chuyên môn và thành tựu của bác sĩ dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai. Với chuyên môn của mình, bà có thể giúp ích cho bạn trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe. Bạn cần phải chăm sóc sức khỏe thể chất thật tốt vì như vậy sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh về tâm lý khác. Nếu bạn đang cần một chuyên gia uy tín tư vấn tâm lý online thì hãy đặt lịch hẹn ngay thông qua ứng dụng Asakny. Các bác sĩ tâm lý tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm đã chưa được cho hàng trăm bệnh nhân, giúp họ vượt qua được những chướng ngại về tâm lý và tái hòa nhập lại với cuộc sống thường ngày.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng