Top 8 phòng khám có bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn

Top 8 phòng khám có bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn
Hoàng Trúc

20/02/2023

98

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 8 phòng khám có bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn

Bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn là dịch vụ mà rất nhiều đang tìm kiếm hiện nay khi mà tình trạng các vấn đề về dinh dưỡng, sức khỏe của người lớn ngày càng gia tăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 8 phòng khám có bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn. Danh sách các bác sĩ gia đình này sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn tốt để chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

Phòng khám Dinh dưỡng Hồng Loan

Phòng khám này nằm tại số 181 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám chuyên về dinh dưỡng và có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Phòng khám này cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn.

am
Phòng khám Dinh dưỡng Hồng Loan

 

Phòng khám Dinh dưỡng ECOE

Phòng khám này nằm tại số 50/1C Cao Thắng, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám này cung cấp các dịch vụ tư vấn và khám sức khỏe tổng quát, cũng như tư vấn

 dinh dưỡng cho người lớn. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng tại đây đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng.

 

Phòng khám Dinh dưỡng Sài Gòn

Phòng khám này nằm tại số 56 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám này có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm và tận tâm. 

 

Phòng khám Dinh dưỡng Á Âu

Phòng khám này nằm tại số 6 Trần Quốc Toản, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng tại đây đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Phòng khám này cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn. Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp các chương trình dinh dưỡng và giảm cân theo dõi chặt chẽ và bài bản.

Phòng khám dinh dưỡng YK có các bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn

hòng khám này được thành lập bởi bác sĩ dinh dưỡng Trần Thị Yến Kiều, với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn, bao gồm cả chương trình ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, phòng khám còn có các chương trình giảm cân, tăng cân và bổ sung dinh dưỡng riêng cho từng trường hợp cụ thể.

 

Phòng khám Dinh dưỡng NutriCare

am
Phòng khám Dinh dưỡng NutriCare

Phòng khám này được thành lập bởi bác sĩ dinh dưỡng Lương Hoài Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các chương trình giảm cân, tăng cân và bổ sung dinh dưỡng cho từng trường hợp cụ thể, dựa trên đánh giá toàn diện về sức khỏe và lối sống của bệnh nhân.

 

Phòng khám dinh dưỡng Medlatec

Phòng khám này cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn, bao gồm cả chương trình ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các chương trình dinh dưỡng đặc biệt cho những trường hợp bệnh lý, như bệnh tiểu đường, béo phì và huyết áp cao.

Phòng khám dinh dưỡng GS

Phòng khám này được thành lập bởi bác sĩ dinh dưỡng Vũ Thị Giao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho người lớn, bao gồm cả chương trình ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các chương trình dinh dưỡng đặc biệt cho những trường hợp bệnh lý, như bệnh tiểu đường, béo phì và rối loạn chuyển hóa lipid.

am
Phòng khám dinh dưỡng GS

 

Đây là danh sách những bác sĩ dinh dưỡng cho người lớn mà bạn có thể liên hệ khi có vấn đề cần tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng. Nếu bạn không chăm sóc dinh dưỡng tốt thì chi phí khám tâm lý sẽ nhiều hơn. Nếu bạn đang có các vấn đề về dinh dưỡng, hay cần gặp bác sĩ tâm lý, bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn để được tư vấn thông qua ứng dụng Asakany. Họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, điều trị nhiều ca bệnh tại các bệnh viện lớn khắp cả nước.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng