TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH LOGISTICS CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH LOGISTICS CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?
Hoàng Thi

25/01/2022

1545

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH LOGISTICS CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO?

Du học Đại học ngành Logistics với nhiều lợi thế như có cảng biển lớn thứ 7 thế giới, cùng với sự giao dịch kinh tế với đa quốc gia. Đài Loan được biết đến là một trong 4 con rồng châu Á, tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc. Có nhiều cảng biển lớn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học ngành Logistics được trải nghiệm quy trình vận hành giao dịch quy mô quốc tế. Bài viết sẽ tư vấn du học 3 ngôi trường đào tạo ngành Logistics tại Đài Loan.

Top 3 ngôi trường Đại học đào tạo Logistics tốt nhất Đài Loan

Trường Đại học Quốc Gia Giao Thông

Du học Đại học ngành Logistics trường Đại học Quốc Gia Giao Thông sinh viên được trang bị chuyên môn về chiến lược toàn cầu của doanh nghiệp; mô hình kinh doanh chuỗi cung ứng; thực hiện phân tích nhu cầu; lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp; lập kế hoạch, thủ tục và đánh giá hiệu suất; lập kế hoạch vận chuyển phù hợp; quản lý đơn hàng và phân phối hàng hóa; tham gia điều hành các quy trình vận tải tại sân bay, cảng biển

Top 3 ngôi trường Đại học đào tạo Logistics tốt nhất Đài Loan
Top 3 ngôi trường Đại học đào tạo Logistics tốt nhất Đài Loan

Chương trình đào tạo bậc học Thạc sĩ với ngôn ngữ 100% tiếng Anh.

Trường tuyển sinh 2 có kỳ: kỳ mùa thu 10/1 - 10/3 và kỳ mùa xuân từ 10/08 - 30/09. Học bổng du học có nhiều nguồn như học bổng của trường, của các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực logistics, của chính phủ. Học bổng có giá trị đến 533 USD được hỗ trợ mỗi tháng. Sinh viên muốn đăng ký học bổng yêu cầu tiếng Anh TOEFL 500/ IELTS 5.5.      

Xem thêm:

 

  

Đại học Khoa học Kỹ thuật Đài Bắc 

Ngành Logistics là một trong những ngành thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất của trường. Sự quản lý kỹ lưỡng sinh viên, định hướng thực tập để sinh viên học được những kỹ năng toàn diện. Trường phối hợp với các doanh nghiệp để sinh viên được thực hành sớm, kết hợp lý thuyết giúp sinh viên trải nghiệm thực tế và vững tay nghề hơn. Trường vinh dự nhận giải vô địch quốc gia về “Lập kế hoạch thị trường Quốc tế”, “Triển lãm Sản phẩm Mô hình xuyên eo biển”. Trường chính là một trong những sự lựa chọn cho du học sinh khi Du học Đại học ngành Logistics.

Trường  Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Cao Hùng

Du học Đại học ngành Logistics trường Đại học Quốc gia Cao Hùng có các chương trình được thiết kế kết hợp lý thuyết và thực tế lại với nhau. Ngoài ra, những hội thảo sẽ góp phần mở rộng kiến thức. Chương trình học nâng cao với mục tiêu giúp sinh viên thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Logistics.

Xem thêm: visa du học Đài Loan

Có 3 chuyên ngành du học Đài Loan cho sinh viên lựa chọn là

  • Manufacturing Logistics Processes: phù hợp với sinh viên quan tâm đến các lĩnh vực công nghệ cao, liên quan đến quản lý. Sinh viên được đào tạo từ việc quản lý vật liệu cho đến lập kế hoạch doanh nghiệp.
  • Transportation and distribution learning process: phù hợp với sinh viên quan tâm đến vận tải. Sinh viên được cung cấp kiến thức từ việc lên lịch trình và quản lý vận tải.
  • Enterprise Operations research process: sinh viên nắm rõ hơn việc tích hợp chuỗi cung ứng, lập kế hoạch nguồn lực cho doanh nghiệp là những nội dung chính trong chuyên ngành này.

Trường sẽ đào tạo cả bậc Đại học và Sau Đại học. Chương trình Đại học được giảng dạy 100% tiếng Trung, Sau Đại học ngôn ngữ giảng dạy là 100% tiếng Anh.

Sinh viên du học Đài Loan ngành logistics sau khi ra trường có thể làm các công việc như: quản lý thông tin, lập kế hoạch hoạt động, lập kế hoạch vận chuyển, quản lý vật liệu, quản lý thông tin, quản lý sản xuất, quản lý nhà cung cấp,…

KẾT LUẬN:

Du học Đài Loan ngành Logistics là một ngành hot về chất lượng đào tạo và công việc sau khi ra trường với mức lương hậu hĩnh. Tư vấn du học Đài Loan từ những chuyên gia và cựu du học sinh sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có thắc mắc.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng