DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO

DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO

29/05/2024

1723

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO

Du học Đài Loan ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê “dịch chuyển" trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do để khiến sinh viên lựa chọn Đài Loan làm đến để học. Ngành quản trị khách sạn tại Đài Loan được đánh như thế nào? Hãy cùng với Topchuyengia.vn tìm hiểu bạn nhé.

Ngành du lịch tại Đài Loan

2 năm qua trên thế giới ngành du lịch của các nước đều chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch. Ngoài việc không thể mở cửa đón khách du lịch và sinh viên quốc tế đến để học tập. Và năm 2022 được cho là sẽ một hồi phục sau những gì mà đại dịch gây.

Hiện nay, quốc gia bắt đầu mở cửa đón khách quốc tế trong đó có Đài Loan, để kích thích và thu hút sinh viên đến du học Đài Loan, chính phủ đã có các chính sách hỗ trợ và khuyến khích. Các thành phố nên đi du học Đài Loan cũng chính là các thành phố du lịch nổi tiếng tại đây, bạn có thể kiếm được việc ngay sau khi học xong.

Tổng quát du học Đài Loan ngành quản trị khách sạn

Những tiêu chuẩn để có thể đi học

du học đài loan ngành quản trị khách sạn
Tiêu chuẩn để đi học ngành quản trị khách sạn

Để có thể đi học tại Đài Loan thì việc đầu tiên bạn cần là đó chính là học tiếng Trung (Quan Thoại). Học tiếng Trung du học Đài Loan thường thì bạn nên bắt đầu học từ sớm, vì tiếng Trung phần khó học nhất không phải là giao tiếp mà là phần Hán tự. 

Mặc dù, bạn có thể đăng ký học bằng tiếng Anh, nhưng số lượng ngành và khoa được giảng dạy bằng tiếng Anh thì nó không có nhiều. Cho nên để có thể đi học thuận lợi hơn thì bạn nên đi học bằng tiếng Trung.

Ngoài vấn đề về ngoại ngữ thì các tiêu chuẩn để được du học Đài Loan khác bạn cũng cần phải đạt được chẳng hạn như: đủ tuổi, đã tốt nghiệp trung học, điều kiện về tài chính,...

Nền giáo dục đại học tại Đài Loan

Đài Loan ngày càng khẳng định vị thế giáo dục của mình trên bản đồ quốc tế. Các trường đại học ở đây liên gia tăng thứ hạng về trên bảng xếp hạng thế giới như Top University hay USNews. Bên cạnh đó, nhiều người chọn du học Đài Loan chính vì học phí.

Học phí các trường du học Đài Loan được đánh giá rẻ và có mức giá phải chăng tại khu vực Châu Á. Nó không quá cao như khi bạn học ở Nhật hay Hàn. Khi tới quần đảo xinh đẹp này để học bạn có thể chỉ cần trung bình khoảng 1000USD cho 1 năm học.

Và du lịch Đài đang nhiều người ưa chuộng nhiều hơn, vì giá cả và chất lượng mà những nơi làm du lịch mang lại. Chính vì thế du học Đài Loan ngành quản trị khách sạn có thể nói là một cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ.

Trong ngành nhà hàng khách sạn bạn có thể đăng ký các chuyên ngành như: Đầu bếp, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, quản lý du thuyền,... Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được ngành nghề mà mình muốn học.

du học đài loan ngành quản trị khách sạn
Chất lượng giáo dục

Một số trường đại học được đánh giá cao trong việc đào tạo ngành quản trị khách sạn: đại học Khoa Học Kỹ Thuật Đài Bắc, đại học Nghĩa Thủ, đại học Đạm Giang, đại học Nam Khoa, đại học Phụ Anh,....

Tổng kết

Du học Đài Loan ngành quản trị khách sạn hiện nay vẫn là một trong ngành hot thường được chọn để đi học. Nếu như bạn cần tư vấn du học thì hãy gửi thông tin đến Topchuyengia hoặc liên hệ với các chuyên gia được ghim tên ở trên để được tư vấn 1:1.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng