TƯ VẤN DU HỌC MỸ CÓ NGƯỜI THÂN BẢO LÃNH MANG GIẤC MƠ MỸ ĐẾN GẦN VỚI CÁC BẠN HƠN

TƯ VẤN DU HỌC MỸ CÓ NGƯỜI THÂN BẢO LÃNH MANG GIẤC MƠ MỸ ĐẾN GẦN VỚI CÁC BẠN HƠN
Việt Lê

22/12/2021

788

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC MỸ CÓ NGƯỜI THÂN BẢO LÃNH MANG GIẤC MƠ MỸ ĐẾN GẦN VỚI CÁC BẠN HƠN

Du học Mỹ có người thân bảo lãnh sẽ giúp các bạn đến gần với giấc mơ Mỹ của mình hơn.Đối với một số bạn trẻ có mong muốn được đặt chân tới Mỹ với mục đích thực hiện ước mơ của mình nhưng một vài lý do về ngân sách gia đình không đủ chi trả nên vì thế mà có nhiều bạn có thể nhờ những người thân của mình ở Mỹ để hỗ trợ cho quá trình học tập tại đất nước này. Tuy nhiên thủ tục sẽ ra sao, yêu cầu như thế nào chính là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về chủ đề du học Mỹ có người thân bảo lãnh để giúp cho các bạn biết thêm về điều này. Dựa trên những thông tin đến từ tư vấn du học Mỹ.

Điều kiện du học Mỹ khi được người thân bảo lãnh

 

Để có thể đi du học theo diện bảo lãnh thì người thân của các bạn cần thoả mãn được những yêu cầu như sau để có thể bảo lãnh các bạn:

 

  • Những người thân ở Mỹ của các bạn đã được nhập cư hợp pháp và đã và đang có công việc với nguồn thu nhập cực kỳ ổn định để chứng minh trong việc có thể chi trả tất cả chi phí cho các bạn khi học tập tại đất nước này.
  • Trình độ ngoại ngữ của các bạn đạt được IELTS tối thiểu 6.0 để có thể theo kịp được những kiến thức tại Mỹ. Chính vì thế các bạn cần phải trau dồi và cải thiện ngoại ngữ của mình.
  • Đây là yếu tố cuối cùng đó chính là các bạn cần phải chứng minh được mối quan hệ thân thiệt giữa các bạn và người thân.
du học Mỹ có người thân bảo lãnh mới nhất
du học Mỹ có người thân bảo lãnh mới nhất

 

Thủ tục

Để có thể du học Mỹ có người thân bảo lãnh thì các bạn sẽ nhận được những tư vấn về hồ sơ du học Mỹ đến từ Topchuyengia như sau:

 

Đầu tiên đó chính là giấy tờ để có thể chứng minh được tài chính của người thân các bạn ở Mỹ và sẽ phải giải trình nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu. Đặc biệt nếu như nguồn tài chính của người thân các bạn không ổn định thì khả năng cao visa của các bạn sẽ bị từ chối

 

Dù cho người thân các bạn là người bảo trợ cho các bạn ở Mỹ về mặt tài chính nhưng các bạn cũng cần phải chứng minh tài chính của gia đình các bạn tại Việt Nam bằng các loại giấy tờ như giấy tờ đất, sổ tiết kiệm,... Đây là những giấy tờ chứng minh được các bạn cũng có thể tự chi trả cho quá trình du học khi không có người thân ở Mỹ.

 

Cuối cùng đó chính là các bạn phải trả lời được những câu hỏi về thị thực tại Lãnh Sự Quán và cam kết là sau khi học xong các bạn sẽ phải quay về nước.

du học Mỹ có người thân bảo lãnh mới nhất 2022
du học Mỹ có người thân bảo lãnh mới nhất 2022

Tổng kết

 

Bên trên chính là những thông tin cần thiết về du học Mỹ có người thân bảo lãnh đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đó mà tham khảo thật kỹ để có thể chuẩn bị những hồ sơ và hành trang cần thiết để có thể thực hiện ước mơ của mình. Nếu như các bạn cần thêm những sự tư vấn khác như tư vấn hồ sơ du học Mỹ, tư vấn tiêu chuẩn để được du học mỹ các trường nên đi du học Mỹ,... thì hãy để Topchuyengia chia sẻ thêm.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng