ĐẠI HỌC Ở MỸ - ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI

ĐẠI HỌC Ở MỸ - ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI
Việt Lê

21/12/2021

655

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐẠI HỌC Ở MỸ - ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI

Các trường đại học ở Mỹ luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy cực kỳ tốt. Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Bởi có lẽ điều mà đã thu hút số lượng lớn sinh viên này chính là sự phát triển về nền kinh tế xã hội cũng như là nền giáo dục chất lượng bậc nhất trên thế giới luôn đổi mới và cải tiến giúp cho sinh viên của mình luôn nhận được những điều tốt nhất và hiện đại nhất khi theo học tại đất nước này. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tư vấn cho các bạn những ngôi trường đại học ở Mỹ nổi tiếng và có chất lượng tốt nhất hiện nay dựa trên những thông tin đến từ tư vấn du học Mỹ.

Đại học Massachusetts Institute of Technology

 

Khi nhắc đến những trường đại học ở Mỹ với chất lượng bậc nhất trên thế giới thì không thể nào không nhắc đến ngôi trường đại học Massachusetts Institute of Technology hay còn được gọi là MIT. Đây là ngôi trường lâu đời được thành lập vào những năm cuối thế kỷ 19. Đặc biệt là đây là ngôi trường không những được nằm trong top 10 những ngôi trường danh giá nhất Mỹ mà còn là ngôi trường đứng đầu trên thế giới trong 4 năm liền. Bên cạnh đó đây là ngôi trường nổi tiếng nhờ những hoạt động nghiên cứu và giảng dạy trong các ngành trọng điểm như vật lý, kỹ thuật, sinh học, kinh tế học và cả ngôn ngữ học. Chưa dừng lại tại đó, ngôi trường này đã đào tạo hơn 93 người giành giải Nobel, 25 người đạt giải Turing và có hơn 55 người nhận huân chương khoa học quốc gia,... Quan trọng hơn nữa, nếu như các bạn cần thêm những thông tin sâu hơn về ngôi trường này như học phí hay bất kể điều gì thì Topchuyengia sẽ tư vấn du học và quá trình du học Mỹ cho các bạn

đại học ở Mỹ MIT
đại học ở Mỹ MIT


 

Đại học Stanford 

 

Đại học Stanford là một trong những trường đại học ở Mỹ được đánh giá cực kỳ cao bởi chất lượng đào tạo và giáo dục của nơi đây mang lại cho các sinh viên mình. Đây là ngôi trường đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 10 ngôi trường hàng đầu ở Mỹ và đứng thứ 3 trên thế giới. Ngôi trường này có điểm mạnh ở các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Đây cũng chính là nơi giúp cho các bạn đạt được ước mơ của mình khi muốn trở thành một doanh nhân thành đạt và có tên tuổi trong xã hội. Đại đa số những cựu sinh viên của trường Stanford là những người sở hữu các tập đoàn nổi tiếng như Google, Nike và Yahoo,...

đại học ở Mỹ Stanford
đại học ở Mỹ Stanford


 

Đại học Yale

 

Không thể nào không nhắc đến đại học Yale khi nói về các trường đại học ở Mỹ. Đây là một trong những ngôi trường tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Đây còn là nơi sinh viên gửi niềm tin và theo học với 4 ngành, lĩnh vực điểm mạnh như nghệ thuật, khoa học, nghiên cứu quốc tế và văn học. Nên nếu các bạn có điều kiện về học thức cũng như là nguồn tài chính thì hãy đừng bỏ qua ngôi trường này nhé. Đây có thể là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn.

đại học ở Mỹ Yale
đại học ở Mỹ Yale

Tổng kết


Bên trên chính là những ngôi trường đại học ở Mỹ với chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đó để chọn ra được đâu sẽ là nơi phù hợp để ươm mầm trí tuệ cho các bạn trong một khoảng thời gian tuổi trẻ khi học tập và sinh sống tại đây. Nếu như các bạn có thêm những câu hỏi về visa du học Mỹ, hồ sơ du học Mỹ và các học phí các trường du học Mỹ thì Topchuyengia sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm cho các bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng