Giới thiệu về bác sĩ Lê Bạch Mai - Giám đốc Y khoa miền Bắc phòng khám dinh dưỡng

Giới thiệu về bác sĩ Lê Bạch Mai - Giám đốc Y khoa miền Bắc phòng khám dinh dưỡng

07/03/2024

747

0

Chia sẻ lên Facebook
Giới thiệu về bác sĩ Lê Bạch Mai - Giám đốc Y khoa miền Bắc phòng khám dinh dưỡng

Lê Bạch Mai là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, ông đã giúp hàng ngàn người thay đổi cách ăn uống để có một lối sống lành mạnh. Hãy cùng csac chuyên gia dinh dưỡng của Askany tìm hiểu chi tiết hơn về bà trong bài viết này của Topchuyengia

Giới thiệu về bác sĩ Lê Bạch Mai 

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, quản lý, khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, đã tham gia gần 30 đề tài nghiên cứu khoa học cấp viện, cấp bộ và cấp quốc gia. Cùng với đó, bà đã đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam với nhiều công trình nghiên cứu chiến lược và mô hình thực hành dinh dưỡng cho người dân được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước.

 

Lê Bạch Mai
Giới thiệu về bác sĩ Lê Bạch Mai 

 

Người dẫn đầu Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai tiếp tục chia sẻ kiến thức dinh dưỡng khoa học cho người dân tại khắp mọi miền đất nước, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người dân.

Quá trình công tác 

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai có quá trình công tác rất đa dạng và đầy thành tựu. Bà đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, quản lý, khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

 

Quá trình công tác 
Quá trình công tác

Bà đã tham gia gần 30 đề tài nghiên cứu khoa học cấp viện, cấp bộ và cấp quốc gia, trong đó có nhiều đề tài được đánh giá là tiên tiến và đột phá trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bà cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu chiến lược và mô hình thực hành dinh dưỡng cho người dân được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước, góp phần tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam.

 

Ngoài công tác nghiên cứu, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai còn là một bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng có uy tín, đã từng giữ vị trí Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Trong vai trò này, bà đã thực hiện nhiều chuyến đi khám và tư vấn dinh dưỡng cho người dân ở nhiều địa phương khác nhau trong cả nước, đóng góp tích cực cho việc cải thiện sức khỏe và chăm sóc dinh dưỡng cho người dân.

 

Hiện nay, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai là người dẫn đầu Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome, tiếp tục chia sẻ kiến thức dinh dưỡng khoa học cho người dân tại khắp mọi miền đất nước, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người dân.

Liên hệ với các bác sĩ dinh dưỡng tại Askany 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề như tiêu hóa không tốt, chẳng hạn như táo bón hoặc tiêu chảy, có thể cần phải đi khám dinh dưỡng để điều chỉnh chế độ ăn uống để giúp giải quyết vấn đề này. 

 

Ngoài ra, nếu bạn là phụ huynh và cần bổ sung dinh dưỡng cho con, do bé ăn ít hoặc không ăn đủ các loại thực phẩm cần thiết để cung cấp đủ dinh dưỡng. Bạn có thể cần phải đưa bé đến khám dinh dưỡng để tìm cách bổ sung dinh dưỡng cho bé. Hãy liên hệ với các bác sĩ dinh dưỡng tại Askany để được tư vấn ngay hôm nay. 


Trên đây là chuyên môn và quá trình công tác của bà Lê Bạch Mai. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ gia đình chất lượng để giúp bạn có một chế độ ăn uống tốt hơn, hãy đặt lịch hẹn với chuyên gia Lê Bạch Mai tại Askany ngay hôm nay. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bà sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp dinh dưỡng phù hợp nhất để có một cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng