REVIEW TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSACHUSETTS INSTITUTE OF TECHNOLOGY

REVIEW TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSACHUSETTS INSTITUTE OF TECHNOLOGY

17/01/2022

873

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSACHUSETTS INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Review trường đại học Massachusetts Institute of Technology của các cựu du học sinh tại đây sẽ cho bạn biết tại sao nơi đây chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các sinh viên đam mê lĩnh vực công nghệ. Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ tại đây, hãy đón đọc để biết nơi đây có gì đặc biệt nhé.

Đôi nét về Massachusetts Institute of Technology

Viện Công nghệ Massachusetts, được thành lập năm 1861, là một học viện tư nhân, và giống như tất cả các cơ sở giáo dục đại học lớn, trường được xây dựng từ quá khứ, tương tác với hiện tại và mong muốn ảnh hưởng đến tương lai. Trường áp dụng tài năng của mình để giải quyết các vấn đề do xã hội, công nghiệp, thương mại, nghệ thuật, chữa bệnh và chính trị đặt ra. MIT đã thiết kế các hình thức nghiên cứu, học thuật và giáo dục mới.

 

Trên khắp MIT, đội ngũ giảng viên giúp thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc trong các ngành của họ: Họ là những học giả tiên phong yêu thích công việc giảng dạy. Trên thực tế, nhiều giảng viên tích cực làm việc tại các phòng thí nghiệm, trung tâm, sáng kiến ​​và viện liên ngành của MIT nhắm vào những thách thức quan trọng, từ năng lượng sạch đến ung thư. Trường Đại học Máy tính MIT Schwarzman, khai trương vào mùa thu năm 2019, là một tổ chức xuyên suốt có liên kết giáo dục và nghiên cứu trên tất cả năm trường trực thuộc MIT.

  • Trường học kỹ thuật
  • Trường Khoa học
  • Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
  • Đại học Máy tính Schwarzman
  • Trường Quản lý Sloan
  • Trường Kiến trúc và Quy hoạch.

Dạy học tại đại học Stanford sẽ  như thế nào?

review MIT
Các lớp học tại MIT áp dụng rất nhiều công nghệ kỹ thuật

Thông qua các chương trình học tập trải nghiệm đặc trưng như UROP, UPOP, MISTI, PKG, IAP, D-Lab và Sandbox, sinh viên có thể theo đuổi các dự án ngoại khóa và ngoại khóa vô tận. Có các phòng thí nghiệm huyền thoại và hàng chục không gian chế tạo, đường hầm gió, lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu và phòng thí nghiệm bằng kính, khuôn viên gồm các tòa nhà được đánh số theo phong cách riêng trường tạo thành một vị trí đắc địa để tận dụng tối đa tiềm năng của bạn.

Áp dụng quy mô công nghệ vào đào tạo tại MIT

review MIT
MIT luôn tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào giáo dục

MIT đang tiên phong trong cách dạy và học mới, trong khuôn viên trường và trên toàn thế giới, bằng cách phát minh và tận dụng các công nghệ kỹ thuật số. MITx - các khóa học trực tuyến đang được mở rộng rãi, cung cấp khả năng tiếp cận linh hoạt với một loạt các khóa học tương tác từ xa do các giảng viên từ MIT phát triển và giảng dạy. Một sự đổi mới khác của MIT - chứng chỉ MicroMasters - ngày càng được công nhận bởi các nhà lãnh đạo ngành tuyển dụng nhân tài mới. Và chương trình học tập kỹ thuật số đầu tiên của MIT, OpenCourseWare, vẫn đang cung cấp cho giáo viên và người học trên toàn thế giới tài liệu cho hơn 2.450 khóa học MIT miễn phí. 

Mức lương khởi điểm của cựu sinh viên Học viện Công nghệ Massachusetts.

Mức lương khởi điểm trung bình theo chuyên ngành cho các cựu sinh viên của Học viện Công nghệ Massachusetts là $ 82.700 và lên đến hàng trăm ngàn USD đối với người có kinh nghiệm làm việc.

Viện Công nghệ Massachusetts Tuyển sinh

Học viện Công nghệ Massachusetts tuyển sinh được chọn lọc khắt khe với tỷ lệ chấp nhận là 7%. Một nửa số sinh viên được nhận vào Học viện Công nghệ Massachusetts có điểm SAT từ 1510 đến 1580 hoặc điểm ACT từ 34 đến 36. Tuy nhiên, một phần tư số ứng viên được nhận đạt điểm trên những khoảng này và một phần tư điểm dưới những khoảng này. Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 1 và lệ phí nộp đơn tại Học viện Công nghệ Massachusetts là $ 75.

 

Fall and spring 2021-2022

Full regular tuition

$27,755

Light load tuition

$860/unit (minimum of $5,160)

SB thesis only tuition

$860/unit (minimum of $1,720; maximum of $27,755)

Off-campus internship tuition

$9,715 (35% of maximum tuition charge)

 

Review  trường đại học Massachusetts Institute of Technology đã chứng minh rằng đây là một trong những cơ sở tốt nhất để bạn theo đuổi các lĩnh vực công nghệ.  Không những vậy bạn còn được học tập với một chương trình áp dụng những tiên tiến công nghệ bậc nhất. Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, đưa ra những lời tư vấn thiết thực nhất cho bạn. 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng