THỜI GIAN APPLY HỌC BỔNG TRUNG QUỐC MẤT BAO LÂU

THỜI GIAN APPLY HỌC BỔNG TRUNG QUỐC MẤT BAO LÂU

12/03/2023

960

0

Chia sẻ lên Facebook
THỜI GIAN APPLY HỌC BỔNG TRUNG QUỐC MẤT BAO LÂU

Thời gian apply học bổng Trung Quốc tương đối dài và rải rác tại nhiều thời điểm trong năm. Bạn là du học sinh thì cần phải nắm rõ các khung thời gian này để đảm bảo đơn xin học bổng của bạn vẫn nằm trong khuôn khổ của quá trình xem xét. Hãy để Topchuyengia tư vấn chi tiết và đầy đủ các mốc thời gian apply học bổng tại Trung Quốc cho bạn nhé.

 

Thời gian apply học bổng Trung Quốc ở tỉnh, trường

Thời gian apply học bổng du học Trung Quốc có thể khác nhau tùy theo tỉnh và trường cụ thể. Tuy nhiên, thường thì các học bổng được mở đăng ký vào mùa thu và mùa xuân hàng năm. Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, trong khi mùa xuân bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 (hệ đại học, Thạc sĩ) và từ tháng 3-5 (hệ ngắn hạn). Bạn nên liên hệ với trường hoặc tổ chức cấp học bổng để biết thời gian cụ thể và các yêu cầu đăng ký. Ngoài ra, nếu bạn muốn xin học bổng của chính phủ Trung Quốc, bạn cũng có thể xem thông tin về thời gian đăng ký và các học bổng có sẵn trên trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại đất nước của bạn.

thời gian apply học bổng
Thời gian apply học bổng Trung Quốc

Thời gian apply học bổng chính phủ Trung Quốc

Thời gian apply học bổng chính phủ Trung Quốc thường bắt đầu từ cuối năm trước đến đầu năm học mới, tương ứng với tháng 11 đến tháng 4. Tuy nhiên, thời gian chính xác có thể khác nhau tùy theo từng năm và từng chương trình học bổng cụ thể.

Bạn có thể kiểm tra thời gian apply học bổng chính phủ Trung Quốc trên trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại đất nước của bạn hoặc trên trang web của các trường đại học Trung Quốc. Thường thì các trường sẽ đăng tải thông tin về chương trình học bổng cụ thể trên trang web của mình và yêu cầu thí sinh nộp đơn trực tuyến trong khoảng thời gian quy định.

Vì thời gian apply học bổng thường khá ngắn, nên bạn nên chuẩn bị sẵn tài liệu và hồ sơ apply trước để không bị thiếu sót và kịp thời nộp đơn.

apply học bổng
Thời gian apply học bổng chính phủ

Thời gian apply học bổng giáo viên tiếng Trung Quốc quốc tế 

Thông tin về thời gian apply học bổng giáo viên tiếng Trung Quốc quốc tế có thể khác nhau tùy theo từng năm và từng chương trình học bổng cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, các chương trình học bổng này sẽ có thời gian apply vào mùa xuân và mùa thu hàng năm.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng giáo viên tiếng Trung Quốc quốc tế, bạn có thể tham khảo các trang web của các đại sứ quán hoặc các tổ chức tài trợ học bổng. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên cập nhật thông tin từ các nguồn tin tức về giáo dục để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển bản thân.

 

Đó là thông tin về thời gian apply học bổng Trung Quốc mà Topchuyengia gửi đến bạn. Bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết thú vị trong chuyên mục tư vấn du học của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể kết nối cùng Askany để được các chuyên gia tư vấn du học Trung Quốc chia sẻ thêm nhiều kiến thức về chương trình học bổng tại Trung Quốc nhé.

 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng