Thông tin chi tiết nhất về chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Thanh Nga

Thông tin chi tiết nhất về chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Thanh Nga

07/03/2024

829

0

Chia sẻ lên Facebook
Thông tin chi tiết nhất về chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Thanh Nga

Trần Thị Thanh Nga - một trong những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia dinh dưỡng uy tín để giúp bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về bác sĩ Thanh Nga và những gì mà cô có thể làm để giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình với sự hỗ trợ của các chuyên gia dinh dưỡng tại ứng dụng Askany.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Nga là ai?

BS.CKII Trần Thị Thanh Nga là một trong những chuyên gia y tế hàng đầu về lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam. Cô đã tích lũy được hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong lĩnh vực Vi sinh. Bên cạnh đó, cô cũng là một giáo sư giảng dạy thực hành cho sinh viên tại Đại học Y Dược TP.HCM và là người hướng dẫn luận văn Nội trú, chuyên khoa I, Thạc sĩ và Cử nhân cho Trung tâm đào tạo và các bệnh viện phía Nam.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Nga là ai?
Bác sĩ Trần Thị Thanh Nga là ai?

 

Vai trò của công việc xét nghiệm y tế rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Để đạt được kết quả chính xác, các bác sĩ phải kết hợp các xét nghiệm và kỹ thuật y học cận lâm sàng. Điều này yêu cầu họ phải có sự chính xác và tỉ mỉ trong từng bước tiến hành xét nghiệm, đặc biệt là khi phải tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, công việc của các chuyên gia xét nghiệm thường rất thầm lặng, không tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, nhưng lại đóng góp quan trọng vào thành công của từng ca bệnh.

 

Với sự nỗ lực và nghiên cứu không ngừng, BS.CKII Trần Thị Thanh Nga đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu và hợp tác trong nước và nước ngoài. Cô đã tham gia và chủ trì nhiều hội nghị truyền nhiễm toàn quốc, tiết niệu, hô hấp, ngoại khoa, vi sinh lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn, cũng như tham gia báo cáo tại các hội nghị khoa học tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Cần Thơ và các bệnh viện tại các tỉnh phía Nam.

 

Được biết đến như một chuyên gia xét nghiệm tài ba, BS.CKII Trần Thị Thanh Nga đã có hơn 70 đề tài báo cáo ở các hội nghị và đăng trên các tạp chí chuyên ngành. Ngoài ra, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga còn là thành viên của nhiều Hiệp hội Y khoa trong và ngoài nước, bao gồm Hiệp hội Vi sinh lâm sàng Việt Nam, Hiệp hội Tiết niệu và các bệnh lý Nội tiết sinh dục Việt Nam, Hiệp hội Nhi khoa Việt Nam, Hiệp hội Y khoa tỉnh Tiền Giang và Hiệp hội Y khoa Việt Nam.

 

Với tâm huyết và sự nghiệp cống hiến của mình, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga đã được đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng và khen thưởng, bao gồm Giải thưởng Khoa học và Công nghệ cấp Tỉnh, Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học cấp trường Đại học Y Dược TP.HCM, Danh hiệu Nhà khoa học tiêu biểu cấp Tỉnh Tiền Giang, Bằng khen của Sở Y tế Tỉnh Tiền Giang, và nhiều giải thưởng khác.

 

Với kiến thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh trong lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam. Cô là một trong những bác sĩ tiên phong trong việc áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến và hiện đại nhất, từ đó giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh trở nên hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.

 

Ngoài ra, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga cũng là một giảng viên giỏi, có sức ảnh hưởng trong việc giảng dạy và đào tạo các thế hệ sinh viên y khoa tại Việt Nam. Với trình độ chuyên môn vững vàng, cô đã truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho nhiều thế hệ sinh viên, giúp họ trở thành những bác sĩ và chuyên gia y tế giỏi trong tương lai. Tóm lại, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm y tế và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành y tế. 

Quá trình công tác của bác sĩ Trần Thị Thanh Nga

Bác sĩ BS.CKII Trần Thị Thanh Nga đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiêu hoá - Gan mật. Bà từng làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai và hiện là Bác sĩ Chuyên khoa 2 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trần Thị Thanh Nga
Quá trình công tác của bác sĩ Trần Thị Thanh Nga

Bà Trần Thị Thanh Nga có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa và gan mật. Bà cũng là chuyên gia trong việc thực hiện các phương pháp nội soi tiêu hoá, bao gồm cả nội soi đại tràng và nội soi dạ dày - tá tràng.

 

Ngoài công tác chăm sóc bệnh nhân và giảng dạy sinh viên y khoa, bà Trần Thị Thanh Nga còn tích cực tham gia nghiên cứu và công bố các bài báo khoa học trong lĩnh vực Nội tiêu hoá - Gan mật. Bà cũng là thành viên của Hội Nội tiêu hoá Việt Nam và Hội Nội soi tiêu hoá Việt Nam.

Liên hệ với các bác sĩ dinh dưỡng trẻ em giỏi tại Askany 

Các bậc phụ huynh đang lo ngại con em mình có tình trạng dinh dưỡng không ổn định, chẳng hạn như thiếu vitamin hoặc khoáng chất, có thể cần phải đi khám bác sĩ dinh dưỡng để đánh giá và tìm cách bổ sung những chất dinh dưỡng thiếu hụt cho bé.

 

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cần lưu ý đưa trẻ đi khám dinh dưỡng định kỳ, ít nhất là mỗi năm một lần để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bé và tìm cách điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bé. Bố mẹ cũng có thể nhận tư vấn online qua ứng dụng Askany một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga đã giúp hàng ngàn người cải thiện sức khỏe và có được cân nặng lý tưởng. Nếu bạn đang đau đầu vì việc lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hay bạn muốn giảm cân một cách khoa học và an toàn, hãy đặt lịch hẹn để hỏi các bác sĩ gia đình tại Askany. Họ sẽ giúp bạn có được chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng nhất. 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng