ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY

06/01/2023

624

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY

Trường đại học Northeastern University sẽ là cơ sở tiếp theo trong seri Top trường hàng đầu Mỹ mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có ý định du học Mỹ và chưa biết phải theo học ở đâu thì hãy tham khảo qua bài viết được chia sẻ bởi chính các chuyên gia tư vấn du học uy tín nhất, đem đến cho bạn cái nhìn tổng quát về ngôi trường danh giá này. 

 

Giới thiệu về Trường đại học Northeastern University

Trường đại học Northeastern University là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1898. Trường có tổng số sinh viên đăng ký đại học là 15.156 (tính đến mùa thu năm 2020), có khuôn viên rộng 73 mẫu Anh. Xếp hạng của Đại học Northeastern trong ấn bản năm 2022 về các trường Cao đẳng tốt nhất là các trường Đại học Quốc gia, # 49. 

Tại trường Đại học Northeastern University, sinh viên có được kinh nghiệm làm việc đáng kể trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Hơn 90% sinh viên đại học Northeastern hoàn thành ít nhất một chương trình thực tập trong suốt quá trình học đại học của họ, làm việc cho một trong hơn 2.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, chẳng hạn như ESPN và MTV. Sinh viên có thể chọn để hoàn thành chương trình học của mình trong bốn năm, với khả năng là hai hợp tác hoặc năm năm, xây dựng trong thời gian cho ba hợp tác. 

Ngoài lớp học và nơi làm việc, có hơn 400 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên, bao gồm hơn 30 hội đoàn và hội từ thiện. Northeastern Huskies cạnh tranh trong Hội nghị thể thao thuộc địa cấp I của NCAA. Hơn 3.000 sinh viên thi đấu ở cấp độ câu lạc bộ và thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất và năm hai bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường. Khuôn viên của Northeastern trải rộng trên diện tích 73 mẫu Anh tại thị trấn đại học đáng kính của Boston. Northeastern có trạm dừng riêng trên hệ thống tàu điện ngầm của Boston, thường được gọi là T. Thành phố, nơi có vô số trường cao đẳng, có bề dày lịch sử Hoa Kỳ và có đầy đủ các hoạt động dành cho sinh viên. 

Xem thêm: du học Mỹ THPT

Cuộc sống học tập tại Đại học Northeastern

Tỷ lệ sinh viên - giảng viên tại Đại học Northeastern là 14: 1 và trường có 61,8% số lớp học với ít hơn 20 sinh viên. Các ngành nên học du học Mỹ tại trường Đại học Northeastern University bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing và truyền thông; Kỹ thuật; Khoa học Xã hội; Y khoa, dược; Khoa học Sinh học và Y sinh; Khoa học Máy tính và Thông tin và Dịch vụ Hỗ trợ; Báo chí; Tâm lý; Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn; và Toán học và Thống kê.

Chi phí học tập tại Đại học Northeastern

Trường đại học Northeastern University
Học phí tại Trường đại học Northeastern University đắt hơn mặt bằng chung

Học phí của trường Đại học Northeastern University là $ 57,592. Theo các chuyên gia tư vấn du học Mỹ thì so với mức học phí trung bình trên toàn quốc là $ 41,281, Northeastern University đắt hơn.

Những con số này bao gồm cả học phí và lệ phí, còn được gọi là niêm phong. Lệ phí khác nhau tùy theo ngành học và có thể chi trả cho các dịch vụ thư viện, cơ sở tập thể dục cho sinh viên, trung tâm sinh viên, tài nguyên công nghệ và trung tâm y tế trong khuôn viên trường.

Khi bạn so sánh chi phí của các tổ chức khác nhau, hãy xem xét tổng chi phí và giá ròng. Tổng chi phí du học tại Mỹ cộng với chi phí ăn ở, sách vở và vật dụng, phương tiện đi lại và chi phí cá nhân. Tại trường Đại học Northeastern University, tổng chi phí du học Mỹ 1 năm là $ 75,732. 

Xem thêm: cách xin học bổng du học Mỹ

Các chương trình đào tạo tại Northeastern University

Trường đại học Northeastern University có châm ngôn đào tạo như sau: giáo dục là tương tác với thế giới để giải quyết các vấn đề và dẫn dắt sự thay đổi. Cách tiếp cận đặc biệt đó, được thành lập trong nền giáo dục hợp tác, đã tạo ra một nền văn hóa học thuật truyền bá cho cả nghiên cứu đại học và sau đại học. Nhà trường trao quyền cho sinh viên đại học của để vạch ra con đường học tập của riêng họ, thông qua hơn 90 chuyên ngành và tập trung và cơ hội học tập trải nghiệm toàn cầu ở 92 quốc gia. 158 chương trình sau đại học của Northeastern chuẩn bị cho sinh viên các lĩnh vực mới đang phát triển; sinh viên có thể tham gia các khóa học trong khuôn viên trường, học online hay những lớp học kết hợp, tạo ra trải nghiệm giáo dục đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. 

  • Nghệ thuật và Nhân văn (31)
  • Kinh doanh & Quản lý (16)
  • Kỹ thuật và Công nghệ (35)
  • Khoa học Đời sống và Y học (23)
  • Khoa học tự nhiên (18)
  • Khoa học xã hội và quản lý (61)

Trường đại học Northeastern University là một cơ sở vô cùng uy tín đáng để bạn tham khảo và có những trải nghiệm giáo dục tại đây. Tư vấn tại Topchuyengia sẽ luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn trên hành trình này.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng