10 cách kiếm tiền từ Chat GPT siêu dễ có thể bạn chưa biết

10 cách kiếm tiền từ Chat GPT siêu dễ có thể bạn chưa biết

07/06/2023

1085

0

Chia sẻ lên Facebook
10 cách kiếm tiền từ Chat GPT siêu dễ có thể bạn chưa biết

Làm sao để kiếm tiền từ Chat GPT? Với khả năng hỗ trợ và tạo ra nội dung đáng kinh ngạc, Chat GPT đang trở thành một công cụ khả thi để tạo ra thu nhập trực tuyến. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn 10 cách thiết thực nhất để kiếm tiền từ Chat GPT.
 

Ngoài ChatGPT thì còn rất nhiều ứng dụng khác cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến, tiêu biểu nhất là Askany. Nếu bạn có thế mạnh trong một mảng ngành nào đó, bạn có thể đăng ký để trở thành chuyên gia trên Askany

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Chat GPT

Bán tài khoản Chat GPT

Cách nhanh nhất để kiếm tiền từ Chat GPT là tạo và bán tài khoản. Nhu cầu sử dụng Chat GPT là rất lớn, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa thể tự đăng ký tài khoản. Do đó, nếu bạn có khả năng tạo và bán account thì sẽ thu về rất nhiều tiền. Giá cả cho mỗi tài khoản dao động từ 50k đến 100k. Phương pháp này được cho là rất hiệu quả và hấp dẫn để kiếm tiền MMO vì số lượng người cần tài khoản để thử nghiệm và sử dụng Chat GPT hàng ngày là rất lớn. 

 

kiếm tiền từ chat gpt

 

Kiếm tiền với Chat GPT: Lập trình máy tính

Nếu bạn có kiến thức lập trình, bạn có thể nhận các công việc freelance liên quan, và sử dụng ChatGPT để hỗ trợ mình trong công việc. Sử dụng Chat GPT để lập trình máy tính có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc tự động hóa công việc và cải thiện hiệu suất lập trình viên: 

 • Tối ưu thời gian: Việc áp dụng Chat GPT vào lập trình máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như viết mã, xử lý dữ liệu và tìm kiếm thông tin. Điều này giúp bạn tập trung vào các công việc quan trọng hơn và hoàn thành chúng một cách nhanh chóng.
 • Nâng cao chất lượng: Chat GPT có khả năng cung cấp gợi ý và cảnh báo về các lỗi thường gặp, giúp bạn tạo ra mã chính xác hơn và tránh các vấn đề tiềm ẩn.
 • Tăng năng suất: Với sự trợ giúp của Chat GPT, lập trình viên có thể tăng năng suất làm việc. Chat GPT có thể cung cấp gợi ý và mẫu code để giải quyết các vấn đề phức tạp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình tìm kiếm giải pháp.
 • Chat GPT không chỉ hỗ trợ trong việc lập trình, mà còn cung cấp tài liệu và tài nguyên hữu ích cho lập trình viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nguyên tắc và kỹ thuật mới, mở rộng kiến thức của mình để phát triển kỹ năng lập trình.

Dùng Chat GPT viết content

Bạn có thể nhận các công việc freelance về viết content, sau đó dùng Chat GPT để hỗ trợ. Nếu bạn đang kiếm tiền từ Podcast, bạn cũng có thể yêu cầu Chat GPT viết nội dung về một chủ đề và sử dụng nội dung gợi ý đó để làm Podcast. 

 

kiếm tiền từ chat gpt

 

Sử dụng Chat GPT để viết nội dung mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Tốc độ viết nhanh: Chat GPT có khả năng tạo ra nội dung nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình viết.
 • Chất lượng cao: Với việc được huấn luyện trên dữ liệu lớn và đa dạng, Chat GPT giúp tạo ra nội dung chất lượng, đáng tin cậy và chính xác.
 • Chat GPT có khả năng tùy chỉnh nội dung theo nhu cầu và phong cách riêng của bạn, giúp bạn tạo ra những bài viết độc đáo và phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Sử dụng Chat GPT để viết nội dung có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên hoặc sử dụng dịch vụ viết từ bên ngoài.

Lên ý tưởng cho blog cá nhân

Bạn có thể dùng Chat GPT để xây dựng ý tương cho blog cá nhân. Sau khi blog thu hút được một lượng người đọc nhất định, bạn có thể dùng blog để kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense, tiếp thị liên kết,... Sử dụng Chat GPT để tạo blog cá nhân đem lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Chat GPT giúp tạo nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. Bạn có thể tập trung vào việc khác trong khi nội dung của blog được tạo ra tự động.
 • Sử dụng Chat GPT giúp bạn mở rộng khả năng sáng tạo. Nó có thể đưa ra nhiều ý tưởng và gợi mở để bạn có thể tạo ra nội dung độc đáo và phong phú.
 • Chat GPT có khả năng giúp bạn tạo ra nội dung chuyên nghiệp và chính xác cho blog cá nhân. Nó có khả năng sử dụng câu chữ và ngữ cảnh phù hợp để tạo ra các bài viết hấp dẫn và có giá trị cho độc giả.

Kiếm tiền với ChatGPT bằng cách sáng tạo ý tưởng

Chat GPT có khả năng tạo ra ý tưởng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể sử dụng Chat GPT để đưa ra ý tưởng mới cho việc viết sách, thiết kế sản phẩm,... Ví dụ, nếu bạn đang kiếm tiền Facebook Reels, bạn có thể yêu cầu Chat GPT viết ý tưởng cho các video của bạn. 

 

Với khả năng tạo ra ý tưởng đa dạng và không giới hạn, Chat GPT có thể giúp bạn phát triển nội dung độc đáo và thu hút sự chú ý từ khách hàng hoặc đối tác tiềm năng. 

Chăm sóc khách hàng

Chat GPT có thể hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc khách hàng. Chat GPT sẽ trả lời các câu hỏi cơ bản, xử lý yêu cầu đơn giản và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ. 

 

Bằng cách tích hợp Chat GPT vào hệ thống chăm sóc khách hàng của bạn, bạn có thể tăng tốc độ phản hồi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời giảm thiểu khả năng phải đợi lâu để có được hỗ trợ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí với phương pháp này. 

Tạo kịch bản

Chat GPT là một công cụ hữu ích để hỗ trợ bạn trong quá trình tạo kịch bản cho các dự án, video và nội dung trực tuyến. Trên TikTok, nền tảng mạng xã hội ngày càng phổ biến và nổi tiếng, việc có những kịch bản sáng tạo và hấp dẫn là một yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm và tăng cường tương tác từ người xem.

 

kiếm tiền từ chat gpt

 

Sử dụng Chat GPT để tạo kịch bản là một cách kiếm tiền trên TikTok đang thu hút sự quan tâm và được rất nhiều người áp dụng thành công hiện nay. Chat GPT có khả năng tạo ra những ý tưởng kịch bản sáng tạo và độc đáo, giúp bạn tạo ra những nội dung truyền thông xã hội độc đáo và thu hút người xem.

Phiên dịch 

Chat GPT có khả năng hỗ trợ phiên dịch giữa các ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng Chat GPT để dịch văn bản, email, hoặc thậm chí các cuộc trò chuyện trực tiếp. Với khả năng chính xác và tốc độ xử lý nhanh, Chat GPT giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể nhận các công việc dịch thuật cơ bản và dùng Chat GPT để hỗ trợ. 

Soạn giáo án

Chat GPT có thể hỗ trợ bạn trong việc soạn giáo án cho các khóa học, buổi học, hoặc các tài liệu giảng dạy. Bạn có thể sử dụng Chat GPT để tạo nội dung chương trình học, các bài giảng, bài tập và các tài liệu tham khảo. Sau đó, bạn có thể bán các khóa học này trên các nền tảng trực tuyến như Unica, Coursera, Udemy hoặc tổ chức các buổi hội thảo và khóa học trực tuyến.

Cho lời khuyên đầu tư

Chat GPT có khả năng cung cấp lời khuyên đầu tư thông minh. Với khả năng học và ghi nhớ các mẫu dữ liệu và quy trình công việc, Chat GPT có thể phân tích thông tin về thị trường, xu hướng đầu tư và các chỉ số tài chính. Dựa trên các dữ liệu này, Chat GPT có thể cung cấp lời khuyên đầu tư, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và tối ưu hóa lợi nhuận.

 

ĐỌC THÊM TIN MỚI: 

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền từ Canva đơn giản, không cần vốn

Cách kiếm tiền từ blog nhanh nhất cho người mới bắt đầu

 

Nếu bạn muốn tận dụng tiềm năng kiếm tiền từ Chat GPT, hãy bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm các phương pháp mà Topchuyengia vừa chia sẻ ở trên. Nếu bạn muốn biết thêm các cách để ứng dụng Chat GPT cho từng lĩnh vực cụ thể, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia MMO tại Askany để được hướng dẫn 1:1. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng