Hướng dẫn chi tiết cách làm tiếp thị liên kết Shopee đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách làm tiếp thị liên kết Shopee đơn giản nhất

15/05/2023

1431

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn chi tiết cách làm tiếp thị liên kết Shopee đơn giản nhất

Tiếp thị liên kết Shopee là một hình thức kiếm tiền online được đánh giá là có khả năng mang về nguồn thu nhập rất lớn. Shopee cung cấp nhiều chương trình tiếp thị liên kết phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết về các hình thức tiếp thị liên kết tại Shopee cũng như chỉ bạn các bước cụ thể để đăng ký vào các chương trình Affiliate này. 

 

Các loại tiếp thị liên kết trên Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là một chương trình quảng bá, tiếp thị hợp tác giữa Shopee và những người làm Affiliate. Nói đơn giản, bạn đóng vai trò trung gian giữa Shopee và người mua hàng. Khi bạn giới thiệu được người dùng mua hàng thông qua một liên kết của riêng bạn được Shopee cung cấp, Shopee sẽ trả cho bạn % hoa hồng tương ứng. 

Ưu điểm

 • Mức hoa hồng hấp dẫn, có nhiều sản phẩm hoa hồng lên đến 11% giá trị đơn hàng. Ví dụ: khi người dùng mua một nồi chiên không dầu thông qua liên kết của bạn có giá 8 triệu, mức hoa hồng bạn nhận được sẽ là ~880k.
 • Shopee cung cấp một hệ thống dành riêng cho Affiliate. Bạn có thể dễ dàng quản lý, thống kê, hoạt động một cách minh bạch, rõ ràng.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh, kiến thức chuyên sâu và sẵn sàn hỗ trợ mọi vấn đề.
 • Shopee có số lượng người dùng mua sắm lớn nhất tại Việt Nam, giúp bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng.
 • Shopee chạy nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng và hấp dẫn, giúp tăng khả năng chốt đơn hiệu quả. 
 • Bạn có thể kiếm tiền mà không cần tạo sản phẩm hoặc dịch vụ, linh động thời gian và địa điểm làm việc. 

Nhược điểm

 • Đối soát chậm vào những thời điểm sale.
 • Đôi lúc có phát sinh vấn đề về Reporting.

Hiện Shopee có 3 chương trình Affiliate mà bạn có thể tham gia là:  KOC, KOL và Seller Affiliate.
 

tiếp thị liên kết shopee

 

KOC

Shopee KOC Affiliate là chương trình liên kết dành cho những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nhất định. Điều kiện để tham gia chương trình Shopee KOC Affiliate này là: 

 • Tài khoản mạng xã hội có một lượng người theo dõi:
 • TikTok: dưới 5.000 followers.
 • Facebook: dưới 10.000 followers.
 • Youtube: dưới 5.000 subscribers. 
 • Instagram: dưới 10.000 followers.

KOL

Shopee KOL Affiliate là chương trình kiếm tiền online MMO dành cho người có kiến thức chuyên môn, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực hay ngành nghề nhất định như làm đẹp, du lịch, công nghệ, thể thao,... Người đủ điều kiện tham gia chương trình được phân chia theo cấp bậc tương ứng như sau:

 • Nano KOLs: có ít hơn 10,000 Followers.
 • Micro KOLs: có từ 10,001 – 100,000 Followers.
 • Macro KOLs: có từ 100,001 – 500,000 Followers.
 • Mega KOLs: có từ 500,001 – 1,000,000 Followers.
 • Top KOLs:  có hơn 1,000,001 Followers.

Seller

Seller Affiliate là chương trình giúp nhà bán hàng online trên Shopee dễ dàng tăng doanh thu bằng cách chia sẻ link tiếp thị các sản phẩm Shopee lên các trang mạng xã hội.

Nghĩa là, bạn sẽ đóng vai trò trung gian nhằm giới thiệu người mua tiềm năng đến với Shopee, vừa giúp tăng đơn hàng cho chính shop của bạn, vừa nhận thêm hoa hồng từ các đơn hàng thành công. 


Điều kiện để tham gia Seller Affiliate:

 • Bạn cần có ít nhất 1 sản phẩm trên cửa hàng Shopee.
 • Người bán cần có ít nhất 1 kênh truyền thông mạng xã hội để tiếp thị.

5 cách làm tiếp thị liên kết Shopee (Affiliate Shopee) ra đơn nhanh

Xây dựng website mã giảm giá hoặc review sản phẩm

Xây dựng website mã giảm giá hoặc review sản phẩm
Xây dựng website mã giảm giá hoặc review sản phẩm

Một trong những cách hiệu quả để làm affiliate Shopee là xây dựng một website chuyên về mã giảm giá hoặc review sản phẩm.

Các chuyên gia MMO khuyên bạn nên thực hiện như sau:

 • Trước khi bắt đầu xây dựng website, hãy xác định mục tiêu của bạn và đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Bạn có thể tập trung vào việc cung cấp các mã giảm giá cho người mua hàng, hoặc tạo nội dung review sản phẩm chất lượng để hướng dẫn người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp trên Shopee.
 • Chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực bạn muốn tập trung, ví dụ: "shopeesale.vn" hoặc "reviewshopee.com". Sau đó, chọn nền tảng website phù hợp để tạo website như WordPress, Wix, Weebly hoặc Squarespace.
 • Tạo nội dung chất lượng và đặt link Affiliate vào các bài viết review kiếm tiền online sản phẩm, hướng dẫn mua sắm, danh sách các mã giảm giá mới nhất từ Shopee. Bạn cũng có thể tạo các video review sản phẩm và nhúng chúng vào website.

Với cách làm tiếp thị liên kết Shopee này thì bạn cần quảng bá để tăng lưu lượng truy cập cho website của mình. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số như SEO, quảng cáo Adwords, Email Marketing,... Để biết được chi tiết cách làm sao tăng traffic và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể hỏi các chuyên gia tiếp thị liên kết thông qua ứng dụng Askany.

Xây dựng kênh Youtube review

Xây dựng kênh Youtube review
Xây dựng kênh Youtube review

Nếu bạn có niềm đam mê với việc tạo nội dung video thì bạn có thể xây dựng kênh Youtube chuyên về review, sau đó kéo traffic về Shopee. Với phương pháp này, bạn thực hiện như sau:

 • Xác định lĩnh vực và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Điều này giúp bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp, thu hút người xem quan tâm đến sản phẩm từ Shopee.
 • Để tạo ra những video review chất lượng, bạn hãy chuẩn bị kịch bản hoặc các điểm chính bạn muốn truyền đạt trong video. Bạn cần nói rõ ràng, súc tích và truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu.
 • Sau đó, bạn thêm liên kết Affiliate Shopee trong mô tả video, hoặc trong phần ghim comment.
 • Quảng bá kênh YouTube của bạn để thu hút lượt xem và người đăng ký. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như chia sẻ trên mạng xã hội, tối ưu hóa SEO YouTube cho kênh của bạn, tương tác với người xem bằng cách trả lời các comment.

Để thành công trong với cách làm tiếp thị liên kết Shopee này, bạn hãy tập trung vào việc xây dựng lòng tin với người xem của bạn. Bạn cần cung cấp những thông tin, đánh giá chính xác, trung thực về các sản phẩm. Hãy tận dụng kinh nghiệm thực tế của bạn và chia sẻ những lợi ích và nhược điểm của sản phẩm một cách khách quan nhất. 

Xây dựng kênh TikTok review

Xây dựng kênh TikTok review
Xây dựng kênh TikTok review

Cách để kiếm tiền MMO bằng review trên TikTok cũng tương tự như trên Youtube. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người làm Affiliate thành công thì TikTok sẽ giúp bạn tăng traffic nhanh hơn. Nếu làm tốt, có clip lên xu hướng, lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi trên TikTok về Shopee sẽ rất cao. Để có thể bắt đầu làm review trên TikTok, bạn nên chú ý những điều sau:

 • Đầu tiên, hãy xác định lĩnh vực mà bạn có niềm đam mê và lựa chọn những sản phẩm Shopee phù hợp với lĩnh vực đó. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng hơn.
 • Bạn nên tạo một tài khoản TikTok chuyên nghiệp bằng cách sử dụng ảnh đại diện và có tên kênh thu hút người xem, nên giới thiệu bản thân và mô tả rõ ràng về nội dung mà kênh của bạn sẽ cung cấp. Tại Bio này bạn cũng có thể để link Affiliate mà bạn đang làm tiếp thị.
 • Bạn cần tương tác tích cực với người xem bằng cách trả lời bình luận, đặt câu hỏi và khuyến khích họ chia sẻ ý kiến và nhận xét.
 • Sử dụng hashtag liên quan đến các sản phẩm Shopee và lĩnh vực của bạn để tăng khả năng tiếp cận của video.

Để làm tiếp thị liên kết Shopee trên Tiktok, bạn hãy duy trì sự nhất quán trong việc tạo nội dung và đảm bảo rằng kênh của bạn có gì đó độc đáo, khác biệt so với các kênh khác. Ngoài ra, TikTok là một nền tảng phổ biến với xu hướng thay đổi liên tục. Do đó, bạn hãy luôn cập nhật với những xu hướng mới nhất, giữ cho kênh của bạn luôn thú vị, đáp ứng sở thích của người xem.

Xem thêm các bài viết khác:

Cách làm tiếp thị liên kết Shopee qua Facebook Reels, group

Cách làm tiếp thị liên kết Shopee qua Facebook Reels, group
Cách làm tiếp thị liên kết Shopee qua Facebook Reels, group

Làm Affiliate Shopee thông qua Facebook Reels và group là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là cách để kiếm tiền Facebook Reels và group:

 • Sử dụng tính năng Reels của Facebook để tạo các video ngắn  giới thiệu sản phẩm, đánh giá, hướng dẫn sử dụng và nhấn mạnh những lợi ích của sản phẩm để thu hút sự quan tâm của người xem.
 • Sử dụng hashtag phù hợp liên quan đến sản phẩm và lĩnh vực mà bạn đang làm Affiliate.
 • Tìm kiếm và tham gia vào các nhóm Facebook liên quan đến lĩnh vực sản phẩm mà bạn tiếp thị. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những nội dung giá trị, đặt câu hỏi và tương tác tích cực với thành viên trong nhóm. Điều này giúp bạn xây dựng uy tín và tạo sự tin tưởng từ người dùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ mã giảm giá và ưu đãi đặc biệt từ Shopee thông qua Facebook Reels và Group, như vậy sẽ dễ khiến khách click vào link mua hàng của bạn hơn.

Tạo gian hàng miễn phí với Beacons.ai

Tạo gian hàng miễn phí với Beacons.ai
Tạo gian hàng miễn phí với Beacons.ai

Beacons.ai là một nền tảng mạng xã hội cho phép bạn tạo trang web cá nhân với các liên kết đến các nền tảng mua sắm khác.

 • Để thực hiện, bạn có thể truy cập https://beacons.ai/ và đăng ký tài khoản. Sau đó, tạo gian hàng bằng cách nhập thông tin về sản phẩm, hình ảnh, mô tả và liên kết Shopee tương ứng.
 • Sau khi tạo xong, bạn sẽ có một gian hàng online, ví dụ: https://beacons.ai/depchanhsa.beautyblog.
 • Sau đó, bạn sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter, hoặc blog cá nhân để chia sẻ liên kết đến gian hàng của bạn trên Beacons.ai  để đẩy mạnh sự tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Điều kiện đăng ký tiếp thị liên kết trên Shopee

Để tham gia, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện đăng ký tiếp thị liên kết Shopee như sau:

 • Tài khoản đăng ký phải có thông tin cụ thể, rõ ràng. 
 • Kênh tiếp thị đăng ký tham gia chương trình là chính chủ. Bạn có thể sử dụng các kênh tiếp thị như website, blog, Facebook, Pinterest và Twitter được Shopee chấp thuận.

tiếp thị liên kết shopee

 • Shopee sẽ hủy bỏ việc tham gia chương trình nếu kênh tiếp thị liên kết chứa nội dung cấm hoặc không phù hợp. 
 • Bạn chỉ được sử dụng các kênh mạng xã hội được duyệt, không được sử dụng nhãn hiệu, tên hoặc logo của Shopee và không được hiển thị thông tin gây hiểu lầm. Nếu sử dụng Facebook, bạn chỉ có thể sử dụng fanpage và không được sử dụng trang cá nhân.

Chi tiết các bước đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Quy trình tham gia tiếp thị liên kết 

Để tham gia làm Affiliate trên Shopee, bạn cần tuân thủ quy trình bao gồm một số bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết trên Shopee và tạo nội dung chia sẻ về sản phẩm trên Shopee thông qua các hình thức như bài viết, video, post hoặc quảng cáo.
 • Bước 2: Sau khi tạo nội dung, bạn cần đặt link Affiliate và quảng bá sản phẩm đến đối tượng mục tiêu của mình.
 • Bước 3: Khi một khách hàng click vào link Affiliate và thực hiện mua hàng trên Shopee, hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng này.
 • Bước 4: Nếu đơn hàng thành công và hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Shopee.

Sau đây là những bước chi tiết để đăng ký tiếp thị liên kết Shopee. 

Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Bạn tiến hành các bước sau để đăng ký làm Affiliate với Shopee:
Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký: https://affiliate.shopee.vn/ 
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết để tạo tài khoản như: lựa chọn tài khoản, họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, email,... sau đó bấm vào phần “Tiếp theo”.

 

tiếp thị liên kết shopee

 

Bước 3: Điền thông tin liên hệ bao gồm: số điện thoại, địa chỉ liên hệ, quốc gia, mã bưu điện,... 

 

tiếp thị liên kết shopee

 

Bước 4: Nhập thông tin về kênh tiếp thị liên kết, cách bạn sẽ làm tiếp thị liên kết với Shopee như website, URL mạng xã hội, nội dung của kênh, lĩnh vực mà bạn muốn làm, traffic/follow trung bình hàng tháng. Sau khi điền bạn bấm tiếp vào nút “Hoàn thành”. 

 

tiếp thị liên kết shopee

 

Bước 5: Nhận email yêu cầu xác thực từ Shopee. Có hai lựa chọn để bạn xác thực: 

 • Nếu bạn làm tiếp thị bằng website: bạn hãy tải 1 banner từ đường link Shopee gửi qua email, sau đó đăng banner lên bài viết hoặc sidebar trên trang web của bạn. Cuối cùng bạn gửi đường dẫn đến bài viết mà bạn đã đặt banner cho Shopee kiểm duyệt.
 • Nếu bạn làm tiếp thị bằng các Application: bạn cũng tải banner từ đường link được Shopee cung cấp, sau đó đăng banner lên bất kỳ vị trí hoặc trang nào trong app. Cuối cùng bạn quay video màn hình và tải lên Google Drive hoặc nền tảng khác và chia sẻ đường link cho Shopee để kiểm duyệt.

Bước 6: Sau khi gửi email thì bạn chờ Shopee duyệt trong vòng 1-2 ngày. 
Bước 7: Bạn sẽ nhận được một email từ Shopee thông báo tài khoản được duyệt hay bị từ chối. Nếu được duyệt, bạn bấm vào link đăng nhập trong email và cung cấp thêm thông tin thanh toán, như vậy là bạn đã hoàn tất các bước để đăng ký làm tiếp thị liên kết Shopee. 

 

tiếp thị liên kết shopee

 

Sau đây là các bước hướng dẫn tạo link tiếp thị liên kết trên Shopee để nhận hoa hồng đơn giản nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị của Shopee Affiliate: seller-affiliate.shopee.vn

Bước 2: Truy cập vào mục Custom link trong Hệ thống Tiếp Thị Liên Kết

Bước 3: Vào website chính của Shopee và copy link của sản phẩm đã chọn. Dán link vào chuyển đổi liên kết, gắn thêm sub-id để dễ theo dõi hiệu suất.

Bước 4: Nhấn vào nút Lấy link > Sao chép Link.

Bước 5: Chia sẽ liên kết đã được rút gọn với tên bắt đầu là https://shope.ee/..... lên mạng xã hội, website, Forum để tiếp cận thêm khách hàng.

tiếp thị liên kết shopee

 

Hướng dẫn cách rút tiền Affiliate Shopee

Để rút tiền từ tiếp thị liên kết Shopee thành công, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản thanh toán Shopee Affiliate. Mọi thông tin đều phải được cập nhật đầy đủ để quá trình thanh toán được chuẩn xác nhất.

Điền thông tin thanh toán cho Shopee

Bước 1: Truy cập vào Partnerize, tại menu chính bạn chọn Payment Settings.

Bước 2: Nhấn chọn Add payment method và hoàn tất các thông tin thanh toán theo yêu cầu

Bước 3: Chọn quốc gia và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn được thanh toán, kiểm tra thông tin lần cuối và nhân xác nhận.

Rút tiền Affiliate Shopee

Rút tiền từ hệ thống Partnerize không quá khó khăn, chỉ cần thực hiện một số thao tác sau đây là bạn đã rút được tiền:

Bước 1: Vào menu chính của Partnerize, chọn ‘Payments’

Bước 2: Chọn rút tiền – ‘Withdraw’

Bước 3: Chọn quốc gia/đơn vị tiền tệ và xác nhận thanh toán trên ô cửa sổ pop-up

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán bằng địa chỉ gmail đã đăng ký với chương trình

Lưu ý rằng mức hoa hồng tối thiểu bạn có thể rút là 30 USD ~ 720k cho 1 lần thanh toán

Chính sách hoa hồng Shopee

Shopee sẽ trả hoa hồng dựa vào doanh số được ghi nhận từ các link tiếp thị liên kết của người làm Affiliate. 

 • Cách thức tính hoa hồng của 1 đơn hàng:

Hoa hồng Affiliate = (Giá trị thuần của đơn hàng x Tỷ lệ hoa hồng)
Giá trị thuần = [Tiền khách trả - (Phí vận chuyển + khoản giảm giá nếu có)]

 • Bên cạnh đó, cấu trúc hoa hồng có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào. Ví dụ Shopee có thể sẽ cộng thêm hoa hồng để khuyến khích cho những phương án kinh doanh tốt hay có thành tích vượt trội. 
 • Shopee sẽ thanh toán hoa hồng làm 2 đợt: đợt một vào 15 ngày cuối tháng và đợt hai vào 15 ngày đầu tháng. 

tiếp thị liên kết shopee

 

Ngoài hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee, hệ thống còn thưởng doanh số khi bên làm tiếp thị liên kết đạt các mốc sau: 

 • Từ 20 đơn/ngày trở lên: thưởng thêm 5%.
 • Từ 200 đơn/ngày trở lên: thưởng thêm 10%.
 • Từ 1.000 đơn/ngày trở lên: thưởng thêm 20%. 

Bạn cũng sẽ nhận được đặc quyền ưu tiên khi tham gia vào các chiến dịch quảng cáo tiếp thị của nhãn hàng với các ưu đãi hấp dẫn.  

Bảng so sánh tỷ lệ hoa hồng của 3 kênh KOC, KOL, Seller

Sau đây là bảng tổng hợp so sánh tỷ lệ hoa hồng của 3 kênh KOC, KOL, seller trên Shopee:

 

Ngành hàng  KOC KOL Seller
Giao đồ ăn 1.4% 1.1% 0.8%
Ô tô 1.4% 1.1% 0.8%
Sách & Tạp chí 1.4% 1.1% 0.8%
Sở thích & sưu tầm 1.4% 1.1% 0.8%
Nhà cửa & Đời sống 2.8% 2.2% 2.3%
Mô tô, xe máy 1.4% 1.1% 0.8%
Văn phòng phẩm 1.4% 1.1% 0.8%
Sắc đẹp 2.8% 2.2% 2.3%
Thực phẩm & đồ uống 1.4% 1.1% 0.8%
Sức khoẻ 1.4% 1.1% 0.8%
Mẹ và bé 1.4% 1.1% 0.8%
Chăm sóc thú cưng 1.4% 1.1% 0.8%
Thời trang trẻ em, trẻ sơ sinh 1.4% 1.1% 1.9%
Phụ kiện thời trang 2.8% 2.2% 1.9%
Túi ví nam 2.8% 2.2% 1.9%
Thời trang nam 2.8% 2.2% 1.9%
Giày dép nam 2.8% 2.2% 1.9%
Thể thao & dã ngoại 2.8% 2.2% 1.9%
Du lịch & hành lý 2.8% 2.2% 1.9%
Đồng hồ 2.8% 2.2% 1.9%
Túi ví nữ 2.8% 2.2% 1.9%
Thời trang nữ 2.8% 2.2% 2.3%
Giày dép nữ 2.8% 2.2% 1.9%
Thiết bị âm thanh 1.4% 1.1% 0.8%
Cameras & flycam 1.4% 1.1% 0.8%
Máy tính & Laptop 1.4% 1.1% 0.8%
Gaming & Console 1.4% 1.1% 0.8%
Thiết bị điện gia dụng 1.4% 1.1% 0.8%
Điện thoại & Phụ kiện 2.8% 2.2% 2.3%
Khác 1.4% 1.1% 0.0%

 

 

Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee không quá phức tạp, bạn chỉ cần hoàn thành đầy đủ các bước sau đây: tạo tài khoản Shopee, đăng ký chương trình tiếp thị liên kết, chọn sản phẩm và tạo liên kết để chia sẻ. Đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trên mạng và tận dụng tài khoản Shopee của mình để tạo ra thu nhập bổ sung.

Nếu bạn gặp khó khăn khi làm tiếp thị liên kết, hãy hỏi các chuyên gia Affiliate thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn ngay hôm nay.

Trên đây là những cách làm tiếp thị liên kết Shopee mà Topchuyengia muốn chia sẻ đến bạn. Xây dựng website, làm kênh Youtube, TikTok review, tiếp thị qua Facebook Reels, group hay tạo gian hàng với Beacons.ai đều là những cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay. Affiliate là một công việc đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng mỗi ngày. Trong quá trình thực hiện, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn dù lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, ứng dụng Askany ra đời với mong muốn giúp bạn có thể kết nối với các chuyên gia MMO hàng đầu. Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận tư vấn từ những chuyên gia giỏi một cách nhanh chóng thông qua Askany.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng