TOP 3 CHUYÊN GIA AFFILIATE MARKETING GIỎI NHẤT HIỆN NAY

TOP 3 CHUYÊN GIA AFFILIATE MARKETING GIỎI NHẤT HIỆN NAY
Hoàng Thi

10/01/2022

108

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 3 CHUYÊN GIA AFFILIATE MARKETING GIỎI NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia affiliate marketing hiện đang được nhiều người tìm đến hiện nay bởi sự phát triển về công nghệ và thời đại. Đại đa số những người tìm đến những chuyên gia này là các bạn trẻ đang trong quá trình phát triển bản thân trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau để có thể kiếm thêm thu nhập nhờ hình thức marketing này. Topchuyengia sẽ mang đến trong bài viết này Top 3 chuyên gia affiliate marketing giỏi nhất hiện nay để có thể giúp đỡ cho các bạn thành công trong tương lai khi theo ngành này.

Affiliate Marketing là gì ?

Trước khi nói đến các chuyên gia affiliate marketing thì các bạn cùng với Topchueyngia tìm hiểu sâu hơn về Affiliate Marketing nhé. Đây chính là hình thức marketing được tính trên tính hiệu quả của quá trình quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Tức là các doanh nghiệp, tổ chức sẽ trả tiền hoa hồng cho đối tác trực thuộc các mạng lưới tiếp thị liên kết khác nhau khi đơn hàng đó được giao và thanh toán thành công. Nói theo một cách khác thì đây được xem như là mô hình cộng tác viên ở các cửa hàng bán online.

Nguyễn Thanh Sơn

Ông Nguyễn thanh Sơn là một cái tên không thể nào thiếu khi nói về chuyên gia affiliate marketing bởi vì tên tuổi của ông được nhiều người trong ngành đánh giá cực kỳ cao và có sự tôn trọng nhất định đối với ông. Ông tốt nghiệp vào năm 1994 với ngành Báo Chí Quốc tế ở đại học Quan hệ Quốc tế Moscow. Vào năm 2001, ông đã thành lập công ty T&A và phát triển nó thành một tập đoàn cực kỳ lớn mạnh với hơn 70 nhân viên với nhiệm vụ là tư vấn về marketing nói chung và affiliate marketing nói riêng. Bên cạnh đó, ông còn là một diễn giả mang đến những kiến thức chuyên môn đến cho thế hệ sau của mình với mong muốn góp sức mình vào sự phát triển của các bạn sinh viên. Nhờ đó mà ông là người đứng sau sự thành công của các bạn trẻ hiện nay. Hiện ông đã từ chức CEO của công ty T&A và chuyển hướng làm một giảng viên tại Học viện truyền thông và thương hiệu Sage.

Hoàng Thị Mai Hương

Hoàng Thị Mai Hương - chuyên gia Affiliate marketing
Hoàng Thị Mai Hương - chuyên gia Affiliate marketing

Bà Hoàng Thị Mai Hương là một trong những cái tên quá đỗi quen thuộc với giới chuyên gia affiliate marketing bởi vì bà được đánh giá là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong giới truyền thông và được báo chí trong nước đánh giá là một “nữ tướng” về truyền thông. Bà xuất thân từ thời kỳ đổi mới nên bà được thừa hưởng kiến thức, văn hoá từ hai nền học vấn khác nhau là Á - Âu. Bà tốt nghiệp tại Đại học Quốc tế Nga và Đại học Harvard của Mỹ. Nhờ vào tài năng cũng như là kiến thức chuyên môn của bà mà đã tăng doanh số và lợi nhuận công ty Saatchi & Saatchi lên đến 20% cho một năm. Chưa dừng lại tại đó, bà còn đóng góp sức của bản thân mình vào sự phát triển của kem dưỡng da Olay đình đám với công ty truyền thông của bà.

Nguyễn Đức Sơn

Ông Nguyễn Đức Sơn cũng là một cái tên không thể thiếu khi nói về chuyên gia affiliate marketing bởi vì tài năng và kiến thức của ông được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao. Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành marketing tại đại học Sydney và ông được đnahs giá là người có kinh nghiệm thực tiễn nhất để có thể cố vấn cho các thương hiệu, cá nhân Việt Nam. Một số thương hiệu ông đã từng hợp tác như Vietjetair, Thaco, Pico, Skyfarm,... Hiện nay, ông đang là Giám đốc chiến lược của công ty Richard Moore và là một diễn giả truyền động lực và kiến thức đến với thế hệ mai sau và là giảng viên của Sage Brand Communication Academy.

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn Top 3 chuyên gia affiliate marketing giỏi nhất hiện nay. Các bạn hãy dựa vào những thông tin, thành tích trên của họ để xem ai sẽ là người phù hợp với sự phát triển của các bạn khi theo ngành này trong tương lai nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng