Booking Ca sĩ, MC, KOL dễ dàng, tiết kiệm tại Askany - Điểm nhấn cho sự kiện của bạn

Booking Ca sĩ, MC, KOL dễ dàng, tiết kiệm tại Askany - Điểm nhấn cho sự kiện của bạn

21/09/2023

755

0

Chia sẻ lên Facebook
Booking Ca sĩ, MC, KOL dễ dàng, tiết kiệm tại Askany - Điểm nhấn cho sự kiện của bạn

Làm sao để booking ca sĩ, MC, KOL? Bạn luôn muốn có một buổi tiệc sinh nhật, tất niên, đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt với sự tham gia của ca sĩ, diễn viên, KOL hoặc MC nổi tiếng? Tuy nhiên, việc liên hệ với họ thường rất khó khăn và phức tạp. Nhưng đừng lo lắng, tại app Askany bạn có thể đặt lịch người nổi tiếng dễ dàng với giá rẻ!

Lợi ích khi booking người nổi tiếng tại Askany

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đặt lịch nghệ sĩ thông qua Askany là bạn có thể kiểm tra và so sánh mức giá trực tiếp trên ứng dụng. Bạn cũng có thể đàm phán giá cả trực tiếp với họ, đảm bảo bạn nhận được giá ưu đãi và phù hợp nhất với ngân sách của bạn. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi booking người nổi tiếng trên Askany. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách cho sự kiện của bạn.

Booking Ca sĩ, MC, KOL
Ca sĩ Nam Cường

Với Askany, việc đặt lịch ca sĩ, MC, KOL trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, nguồn lực, và cực kỳ thuận tiện. Bạn không cần phải loay hoay tìm kiếm thông tin liên lạc của họ, không cần thông qua trung gian, không cần phải đàm phán với nhiều đối tác để có giá tốt nhất. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên Askany, bạn đã có thể đặt lịch người nổi tiếng cho sự kiện của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Booking Ca sĩ, MC, KOL
Nam Vương Cao Xuân Tài

Với Askany, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của ca sĩ, diễn viên, MC, KOL và các nghệ sĩ khác. Các nghệ sĩ trên Askany là những người đã tham gia trong nhiều sự kiện nổi tiếng, là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trên các đài truyền hình lớn như HTV, HTV7, THVL,...

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về màn trình diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp của họ trong sự kiện của bạn. Với sự xuất hiện của người nổi tiếng, chương trình của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và tạo được sự độc đáo, bất ngờ khiến khách mời không thể nào quên. 

Booking Ca sĩ, MC, KOL
Ca sĩ Duy Zuno

Các nghệ sĩ đang có mặt tại Askany là: ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Duy Zuno, ca sĩ Lê Quốc Anh, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, người mẫu Cao Xuân Tài, diễn viên Phạm Hy, MC Thiên Ân và nhiều cái tên nổi tiếng khác. Để booking, bạn có thể liên hệ ngay tại đây:

booking-ca-si-mc-kol
Ca sĩ Lê Quốc Anh

Làm sao để đặt lịch người nổi tiếng tại Askany? 

Askany là một nền tảng độc đáo, giúp bạn kết nối với các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm cả ca sĩ, diễn viên, MC, KOL,... một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Askany, tìm kiếm trong danh sách các nghệ sĩ có sẵn và chọn ngày và giờ bạn muốn xuất hiện trong sự kiện của mình. Việc này rất đơn giản, bạn không cần phải mất thời gian và công sức mà có thể liên hệ trực tiếp với người nổi tiếng.

Booking Ca sĩ, MC, KOL
Ca sĩ Phan Như Thùy

 

Đừng chần chờ nữa, hãy truy cập vào Askany ngay bây giờ để booking ca sĩ, MC, KOL và các nghệ sĩ khác cho sự kiện của bạn. Askany là lựa chọn số 1 cho việc booking nghệ sĩ nổi tiếng cho sự kiện của bạn một cách dễ dàng và tiết kiệm được ngân sách. Hãy liên hệ với Askany ngay hôm nay để có một buổi tiệc đáng nhớ với sự tham gia của người nổi tiếng!

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng