Giá cổ phiếu Citibank có thể tăng vọt nhờ concert Taylor Swift, kinh nghiệm đu idol cực dễ dàng

Giá cổ phiếu Citibank có thể tăng vọt nhờ concert Taylor Swift, kinh nghiệm đu idol cực dễ dàng

22/06/2023

1578

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá cổ phiếu Citibank có thể tăng vọt nhờ concert Taylor Swift, kinh nghiệm đu idol cực dễ dàng

Theo các chuyên gia kinh tế, có thể giá cổ phiếu Citibank tăng vọt nhờ concert Taylor Swift. Đây là một sự kiện âm nhạc quy mô lớn và được coi là thành công nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ này. Các phương tiện truyền thông ở Mỹ đã so sánh tỷ lệ thành công đặt vé cho concert của Taylor Swift trên trang Ticketmaster với tỷ lệ được nhận vào Đại học Harvard. Trong khi tỷ lệ đậu vào Harvard chỉ có 5%, thì chỉ có 2% cơ hội để gặp trực tiếp Taylor Swift.


Bài viết này sẽ chỉ ra sức ảnh hưởng của The Eras tour đối với cổ phiếu Citibank cũng như hướng dẫn cho bạn cách làm thẻ UOB, cách mua vé The Eras Tour và kinh nghiệm đu idol từ những fan đã có kinh nghiệm mua các show diễn trước của Taylor. 
 

Tại sao cổ phiếu Citibank lại tăng nhờ concert Taylor Swift?

Tại sao lại nói giá cổ phiếu Citibank có thể tăng vọt nhờ concert Taylor Swift.

Lý do thứ nhất, chỉ có 2 điểm tại châu Á được Taylor lựa chọn mở show chính là Nhật Bản và Singapore. Chính vì vậy chắc chắn hầu hết các fan châu Á đều sẽ tập trung mua vé ở hai đất nước này. Vì thế mà tỷ lệ cạnh tranh đã rất cao rồi.

Lý do thứ 2 bởi vì vé Pre-sale của concert Eras Tour được mở bán ngày 5/7 và chỉ có thể thanh toán duy nhất bởi thẻ của UOB hay Citibank. Số lượng vé còn lại của concert sẽ được mở bán chính thức vào ngày 7/7 cho tất cả hình thức thanh toán. Và theo kinh nghiệm của 1 fan lâu năm đã mua thành công vé concert Taylor Swift thì chắc chắn tỷ lệ bạn mua được vé vào ngày 7/7 sẽ là 1: hàng triệu người, thật sự rất khó.

Với 2 lý do này mà hiện giờ việc sở hữu 1 tấm thẻ ngân hàng UOB là điều mơ ước đối với nhiều người, nhất là You Guys.

Giá cổ phiếu citibank có thể tăng vọt nhờ concert taylor swift

Chính vì vậy, những ngày vừa qua thì các chi nhánh UOB và Citibank tại Việt Nam đã vỡ trận và nếu may mắn thì bạn có thể vượt qua hàng triệu fan hâm mộ khác để tạo được thẻ UOB để presale vé concert của nàng công chúa tóc vàng Taylor Swift. Đây là lý do tại sao cổ phiếu Citibank sẽ tăng vọt những ngày tới, vì sự tăng vọt số lượng người làm thẻ UOB tại châu Á. 

Cách mở thẻ UOB/Citibank vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đem CCCD của mình tới chi nhánh gần nhất để mở thẻ. Quan trọng là sau khi có thẻ ngân hàng này, bạn có đủ may mắn để giành được một tấm vé concert với cả châu Á hay không.

Hướng dẫn thanh toán vé concert Taylor Swift bằng thẻ Citibank

Để mua vé xem show của Taylor Swift, có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng cách tiết kiệm nhất là mua trực tiếp từ nguồn vé chính thức - trong trường hợp này là Ticketmaster, sau khi có bê bối tại Mỹ. Mình đã xem qua trang web bán vé cho show ở Singapore và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng với việc mua vé ở Mỹ, vì vậy mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm với mọi người, bởi vì bạn bè của mình đã gửi tin nhắn hỏi về vấn đề này.

Tại sao cổ phiếu Citibank lại tăng nhờ concert Taylor Swift?

Bước một: đăng ký fan registration

Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra thời gian mở đăng ký Fan Registration cho Eras Tour để đăng ký sớm. Dường như sau cú sốc ở Mỹ, việc bán vé công khai đã kết thúc và chỉ mở cho các fan đã đăng ký. Trong chuyến lưu diễn năm ngoái ở Mỹ, việc mua vé được ưu tiên cho các thành viên card trước, sau đó là các fan đã đăng ký, và cuối cùng mới đến công khai - nhưng vì một số vấn đề đã xảy ra, họ không mở bán vé công khai vì các fan đã đăng ký đã mua hết.

Ở Singapore, chỉ có thể mua vé cho các thành viên của một ngân hàng cụ thể và các fan đã đăng ký (nhưng họ gọi là general on-sale). Theo hiểu biết của tôi, nếu bạn không được xác nhận là fan đã đăng ký và không phải là thành viên UOB Card, quá trình mua vé chính thức của bạn kết thúc ở đây.

Phần này dựa trên sự may mắn, tôi không biết làm thế nào để tăng khả năng được chọn. Các fan ở Mỹ cũng đã than phiền rất nhiều, yêu cầu chứng minh rằng tôi đã xem 10 buổi biểu diễn của Taylor Swift thì tôi mới được coi là fan đã đăng ký? Tôi đã có 3 vé, liệu tôi có thể đi trước không? Nhưng không, tôi chưa tham dự bất kỳ buổi biểu diễn nào của Taylor Swift hoặc liên quan đến bất kỳ câu lạc bộ fan nào ở Mỹ, nhưng vẫn có cơ hội. Chúc may mắn cho mọi người.

Ở bước này, có vẻ như mọi người đã được chọn buổi biểu diễn mong muốn, giới hạn tối đa là 3 buổi. Hãy chọn số buổi biểu diễn tối đa bạn có thể tham dự, ưu tiên chung một địa điểm trong 3 ngày, ví dụ: chọn tất cả các ngày ở Singapore.

Bước thứ hai là nhận mã truy cập duy nhất (Unique Access Code)

Thông tin chi tiết về bước này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức. Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, họ sẽ gửi xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được nhận. Trong một khoảng thời gian nhất định (tuỳ thuộc vào lịch trình), bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng kèm theo mã truy cập duy nhất để mua vé. Đừng quên làm theo từng bước theo hướng dẫn trên Ticketmaster hoặc các nền tảng tương tự và đăng ký một tài khoản.

Bước ba: ngày mua vé

Đây là một bước vô cùng quan trọng, vì hai bước trước đó phụ thuộc vào may mắn, nhưng việc mua vé thành công hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Hãy chọn một nơi có kết nối Internet ổn định và đảm bảo bạn đang trong tình trạng bình tĩnh. Khi đến thời điểm mở bán vé, hãy đăng nhập nhanh chóng và nhập mã xác thực cá nhân (UAC). Đôi khi, mạng có thể quá tải và bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập hoặc bị đẩy ra khỏi trang nhiều lần.

Một bảng thông báo sẽ xuất hiện với thông tin về số người đang chờ trước bạn, giống như "Đang tải..." và hiển thị số lượng người đang chờ đợi. Để giảm số người chờ đợi, hãy thao tác nhanh chóng. May mắn thay, tôi không gặp khó khăn nào khi đăng nhập, nhưng tôi vẫn phải chờ đợi... 20.000 người trước mặt! Tuy nhiên, con số này thực sự rất ít, vì có những người phải chờ hàng trăm nghìn người trước đó và vé đã được bán hết khi họ đến.

Nhiều người đã có mã xác thực nhưng vẫn không thể vào hàng chờ, hoặc phải chờ đợi 2 triệu người trước mặt. Điều này thật khủng khiếp... Có lẽ bây giờ Ticketmaster đã trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hãy giữ bình tĩnh và chờ đợi, cuối cùng bạn cũng sẽ được vào. Hãy chọn sân vận động và buổi biểu diễn mà bạn muốn, trên màn hình sẽ hiển thị bản đồ sân vận động.

Hướng dẫn thanh toán vé concert Taylor Swift bằng thẻ Citibank

Bước thứ tư: Thanh toán và tham gia buổi hòa nhạc của Taylor Swift

Sau khi hoàn tất quá trình mua vé chính thức, bạn đã xong một phần quan trọng. Tuy nhiên, tiếp theo là giai đoạn khi giao dịch vé qua các trang web trên mạng, từ những người mua bán lại đến những trường hợp lừa đảo... Ở đây, bạn phải cực kỳ cẩn trọng.

Nếu bạn đã thành công mua vé ở Singapore, thì chúc mừng bạn! Singapore là một địa điểm rất thuận tiện, sau khi tham gia buổi diễn, bạn có thể đi thẳng ra sân bay mà không cần đặt khách sạn. Việc đặt khách sạn ở đây cũng khá khó khăn vì phòng khách sạn được đặt nhanh chóng và giá cả cũng khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Nếu cần, bạn có thể thuê một khách sạn lớn và đẹp ở Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất để nghỉ ngơi sau đó.

Lời khuyên để bạn đu Taylor Swift dễ dàng hơn

Hầu hết mọi người có xu hướng so sánh giá vé và kiểm tra các tầng trước khi quyết định mua vé. Họ có ý định xem vé ở tầng dưới nhưng lo ngại về giá vé cao nên lại quay lại tầng trên. Tuy nhiên, khi hàng trăm nghìn người cùng xem vé, Ticketmaster không đợi chờ bạn. Nếu bạn chuyển sang một phân khúc khác, có thể không còn vé trong phân khúc đó hoặc giá vé đã tăng lên một mức khác.

Bạn nên tìm hiểu layout của sân vận động trước 

Trước khi đến sân vận động, bạn nên xem layout của nó trước để có cái nhìn tổng quan về cách bố trí các hàng ghế. Dưới đây là một hình minh họa của sân vận động Quốc gia Singapore nơi sẽ diễn ra show của Taylor Swift. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây chỉ là hình minh họa và có thể có thay đổi khi đến ngày diễn thật, vì vậy tôi không chắc chắn về điều này. Layout này khá giống với layout của Gilette Stadium mà tôi đã đi xem trước đó, với ghế của tôi ở khu vực 102. Vé thường được chia thành 4 tầng chính (và theo từng phần của từng tầng), được sắp xếp từ đắt đến rẻ.

Hạng ghế Floor: gần sân khấu nhất.

Khán đài tầng Một.

Khán đài tầng Hai.

Khán đài tầng Ba.

Layout của sân vận động Singapore cũng rất đẹp. Giống như ở Mỹ, sân khấu được đặt khá gần trung tâm, vì vậy những vị trí như 636, 436, 135... (trên hình) sẽ nằm phía sau sân khấu của Taylor Swift, khá xa và khó nhìn. 

Lời khuyên để bạn đu Taylor Swift dễ dàng hơn

Mọi người có nói là phải nhìn màn hình Led phải không? Những vị trí đó khó có thể nhìn thấy màn hình Led kích thước lớn vì chỉ có một màn hình Led trên sân khấu (họ ngồi sau đó thì không thấy được) và một màn hình Led đằng sau Section 101 - nó cách xa khắp sân vận động. Màn hình Led đó cũng không lớn lắm. Hy vọng sân vận động Singapore sẽ có thêm màn hình Led. Và bạn chỉ được chọn phần khu vực xem (section), không được chọn ghế cụ thể.

Hãy tìm hiểu giá trước để biết sức mình với tới đâu

Hãy xem xét giá vé trước để bạn biết được mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình. Vé cho buổi biểu diễn của Taylor Swift được công khai và dao động từ 49-499$ (ngoại trừ VIP Package có giá khác). Tôi tin rằng đây là giá vé thực tế, không phải những lời đồn "không có giá rẻ như vậy", vì khi tôi mua vé, tôi không tìm kiếm các ghế ở Tầng 3 trong khi vẫn có rất nhiều ghế ở Tầng 2 có giá từ 100-150$. Tôi lo lắng nên đã mua ngay và vé của tôi ở Tầng 1 có giá 200$, sau khi tính thuế và phí thì tổng cộng là 250$. Bạn của tôi cũng mua được vé ở khu vực Floor với mức giá khoảng 350$.

Tôi không biết giá vé ở Singapore sẽ như thế nào, nhưng có thể có một mô hình giá chung. Hãy không so sánh với giá trên thị trường đen sau này, vì họ sẽ tăng giá lên bất kỳ mức nào mà họ muốn.

Tuy nhiên, nói chung, bạn không có quá nhiều thời gian để phân vân. Dĩ nhiên, khi đã đến đây, khả năng có vé rất cao, nhưng vị trí đẹp và giá tốt phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn tin rằng bạn sẵn sàng đứng ở sàn, hãy tập trung vào khu vực sàn. Nếu không, việc chọn ngồi ở Tầng 1 là lựa chọn tốt về mặt giá cả và cảnh quan. Khi hết chỗ ở Tầng 1 và Tầng 2, bạn có thể dần dần lên Tầng 3. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể ngay từ đầu lựa chọn Tầng 3, vì khi Tầng 1 và Tầng 2 hết chỗ, giá vé ở Tầng 3 cũng sẽ tăng lên.

Tôi nghĩ với fan hâm mộ nhiệt huyết, họ sẽ mua vé với bất kỳ giá nào. Tôi không thể hâm mộ như vậy, nhưng nếu bạn có thể có một chiếc vé khoảng 5-6 triệu VNĐ, đó là một mức giá rất đáng trải nghiệm cho buổi biểu diễn vô cùng chất lượng.

Hãy tìm kiếm nhóm mua chung vé

Nếu bạn không muốn tham gia vào việc mua vé với mục đích lợi dụng, hãy tìm một nhóm người để cùng nhau mua vé. Số người trong nhóm nên là 4 người, vì mỗi người có thể mua tối đa 4 vé (hoặc 6 vé ở Mỹ). Điều này có nghĩa là nếu 4 người trong nhóm đăng ký một sự kiện nhưng chỉ có một người được mua vé, khi đến lúc mua vé, hãy chọn số lượng vé tối đa mà bạn có thể mua được.

Tất nhiên, có nhiều người phản đối việc này vì nó có thể tạo điều kiện cho việc đội giá vé. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu mọi người hợp tác trong một nhóm, chúng ta nên làm như vậy và giúp đỡ lẫn nhau, vì tất cả mọi người đều muốn có cơ hội thưởng thức buổi biểu diễn.

Trên đây là những đánh giá của các chuyên gia tài chính 4.0 về việc giá cổ phiếu citibank có thể tăng vọt nhờ concert taylor swift và hướng dẫn mua vé The Eras Tour của Taylor mà bất kì fan hâm mộ nào cũng nên biết. Bây giờ hãy đợi đến ngày 7/7 để nhanh tay sở hữu một tấm vé The Eras Tour - chắc chắn đây sẽ là khoản đầu tư xứng đáng nhất cuộc đời của tất cả You Guys. Theo dõi Tin tức hot 24h để biết thêm nhiều thông tin mới về concert được mong chờ nhất năm nay nhé.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng