Review phim Guardians of the Galaxy Vol 3: Lời chia tay đầy cảm xúc

Review phim Guardians of the Galaxy Vol 3: Lời chia tay đầy cảm xúc

Review phim Guardians of the Galaxy Vol 3: Lời chia tay đầy cảm xúc

05/05/2023

843

0

Chia sẻ lên Facebook
Review phim Guardians of the Galaxy Vol 3: Lời chia tay đầy cảm xúc

Cuối cùng thì bom tấn mới nhất của Marvel cũng đã ra rạp và giờ đây có rất nhiều người đang muốn xem bài review phim Guardians of the Galaxy Vol 3. Đây có thể nói là bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2023 của vũ trụ điện ảnh nổi tiếng Marvel. Hiện tại Guardians of the Galaxy Vol 3 đã nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực, vậy hãy cùng xem các chuyên gia giải trí tổng hợp của chúng tôi nói gì về bộ phim này nhé.

Tóm tắt cốt truyện

Sau phần một và phần hai tập chung vào nhân vật Peter Quill, hay còn gọi là Star-Lord, thật bất ngờ khi đạo diễn James Gunn lại quyết định hướng câu chuyện của phần 3 cho nhân vật Rocket. Cụ thể, Rocket bị tấn công và gặp thương tích nặng nề. Cách duy nhất để chữa trị cho cậu là tìm được người đã tạo ra cậu ấy ngay từ ban đầu, một kẻ có tên là High Evolutionary.

review phim Guardians of the Galaxy Vol 3
Tóm tắt cốt truyện

Chuyến hành trình giải cứu Rocket cũng là cách để chúng ta hiểu hơn về nhân vật này. Song song với đó là những tuyến nhân vật phụ của đầy đủ tất cả các Vệ binh dải ngân hà. Cuối cùng, bộ phim sẽ là lời chào tạm biệt với nhiều nhân vật khác nhau khi mà đạo diễn James Gunn giờ đây đã là chủ tịch của DC. Ngoài ra còn có diễn viên Dave Bautista cũng đã xác nhận chia tay nhân vật Drax thông qua phần phim này.

Xem thêm:

Sự phát triển nhân vật trọn vẹn

Một trong những điểm mạnh nhất của ba phần phim chính là sự phát triển các nhân vật chính. Khi đặt từng bộ phim Guardians of the Galaxy cạnh nhau, khán giả sẽ thấy rõ từng nhân vật đã phát triển ra sao xuyên suốt vũ trụ Marvel.

review phim Guardians of the Galaxy Vol 3
Sự phát triển nhân vật trọn vẹn

Peter giờ đây đã phát triển trọn vẹn hơn. Anh biết bảo vệ những người thân yêu của mình, hướng tới lẽ phải nhiều hơn và sống đúng với danh xưng anh hùng mà người mẹ quá cố của anh muốn anh hướng tới. Drax và Mantis tuy thô lỗ, cục cằn với những người xung quanh nhưng lại là đôi bạn cực kỳ thân thiết và hỗ trợ nhau hết sức mình. Thậm chí một nhân vật chỉ được coi là vai phụ cho có như Nebula lại là người có sự phát triển tốt nhất trong cả nhóm. Giờ đây, cô đã trở thành nhân vật được yêu thích nhất của khán giả đại chúng.

Đầy cảm xúc và đậm chất giải trí

Đa số các bài review phim Vệ binh dải ngân hà 3 cũng phải nói rằng đây là một bộ phim vô cùng đậm chất James Gunn. Guardians of the Galaxy Vol 3 có đầy đủ mọi thứ mà những người muốn được giải trí cần tới. Những phút giây vui vẻ không ngừng. Những bài nhạc bất hủ của các thập niên trước. Những cảnh hành động hoành tráng cùng kỹ xảo mãn nhãn.

review phim Guardians of the Galaxy Vol 3
Đầy cảm xúc và đậm chất giải trí

Sau cùng đọng lại trong khán giả câu chuyện vô cùng cảm xúc, một lời chia tay vô cùng đẹp đẽ với những người mà họ đã theo dõi trong 7 năm qua. Thậm chí, bộ phim này còn khiến cho những người hâm mộ vũ trụ DC thấy an tâm hơn về tương lai mới của họ dưới sự chỉ đạo của James Gunn.

Lời kết

Tất cả các bài review phim Guardians of the Galaxy Vol 3 đều thống nhất rằng đây là một lời chào tạm biệt (với một số thành viên) vô cùng xúc động và đẹp đẽ. Bộ phim này cũng có thể là lời bảo chứng rằng vũ trụ Marvel chưa chết như nhiều người đang nói. Chỉ cần tìm được những nhà làm phim đẳng cấp như James Gunn, đảm bảo danh tiếng của Marvel sẽ không bao giờ rời xa được các tin tức hot 24h.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng