CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's tung ra thị trường dòng cocktail pha sẵn

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's tung ra thị trường dòng cocktail pha sẵn

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's tung ra thị trường dòng cocktail pha sẵn

11/04/2023

605

0

Chia sẻ lên Facebook
CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's tung ra thị trường dòng cocktail pha sẵn

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's, hai thương hiệu “quốc dân” của Mỹ này dự kiến sẽ cho ra mắt ra mắt một loại cocktail pha sẵn mang hương vị hoà quyện của cả hai. Các thông tin chi tiết về sản phẩm và thời gian ra mắt sẽ được Coca-Cola và Jack Daniel's công bố trong bài viết tin tức hot 24h sau đây.

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's cho ra dòng cocktail pha sẵn

Coca-Cola đã chính thức thông báo về việc hợp tác với thương hiệu rượu whiskey danh tiếng Jack Daniel’s, nhằm mục đích phát triển dòng sản phẩm đồ uống có cồn. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được ra mắt tại thị trường Mexico trước, sau đó là Anh và Tây Ban Nha. Đây được xem là một bước đột phá của Coca-Cola khi hãng nước ngọt này từng tập trung chủ yếu vào sản phẩm không cồn. 

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's
CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's cho ra dòng cocktail pha sẵn

Sản phẩm độc đáo này không có tên riêng, thay vào đó sử dụng thông tin và logo của cả hai tập đoàn lớn trong ngành đồ uống là Jack Daniel’s® Tennessee Whiskey và Coca-Cola®™. Đây là một loại thức uống có nồng độ cồn 5% và có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản có đường và một phiên bản không đường. Sản phẩm này đang thu hút được sự chú ý từ người tiêu dùng vì sự kết hợp độc đáo của hai thương hiệu nổi tiếng.

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's
Cocktail pha sẵn

Theo ông Javier Meza - Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tại thị trường châu Âu của Coca-Cola, việc kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng Jack Daniels' và Coca-Cola sẽ mang lại cho khách hàng một phiên bản thức uống đóng chai độc đáo. Ông Meza cho biết thương hiệu luôn lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng, và lần hợp tác này là một ví dụ điển hình. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát hành tại thị trường Mexico đầu tiên, sau đó sẽ được mở rộng tới Anh và Tây Ban Nha.

 

CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's
Thương hiệu nổi tiếng Jack Daniels' và Coca-Cola

Theo phát ngôn viên của Coca-Cola, chiến dịch hợp tác với Jack Daniel's là một bước đột phá trong chiến lược tiến vào thị trường đồ uống có cồn, đặc biệt là trong phân khúc đồ uống đóng chai. Các số liệu thống kê cho thấy rằng 36% người trưởng thành lựa chọn mua đồ uống có cồn đóng chai để thay thế cho các loại cocktail ở bar, và con số này lên đến 47% đối với khách hàng ở độ tuổi từ 18 đến 34. Với những con số đáng chú ý này, Coca-Cola sẽ tập trung phát triển các sản phẩm đồ uống có cồn với nhiều hương vị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường tiềm năng.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Coca-Cola tung ra sản phẩm đồ uống có cồn trên thị trường. Đã từng có Lemon-Do được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 2018 và Topo Chico được giới thiệu tại thị trường Anh vào năm 2021 (hiện tại đã ngừng sản xuất). Theo ông Javier Meza - Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tại thị trường châu Âu của Coca-Cola, hãng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội trên thị trường, đồng thời cho ra mắt sản phẩm tại các nước khác nhau và đánh giá mức độ hiệu quả tại từng khu vực.

Kết luận

Tổng kết lại, CocaCola kết hợp cùng Jack Daniel's đã tạo ra một sản phẩm thú vị và độc đáo. Sự kết hợp giữa hương vị cola cổ điển và mùi vị đặc trưng của whiskey Tennessee đã tạo ra một thức uống độc đáo, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị khác tại chuyên mục giải trí tổng hợp

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng