Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3 sau hàng loạt sự thay máu

Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3 sau hàng loạt sự thay máu

Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3 sau hàng loạt sự thay máu

05/04/2023

1789

0

Chia sẻ lên Facebook
Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3 sau hàng loạt sự thay máu

Dù vẫn chưa có thông tin gì chính thức nhưng nhiều người vẫn đánh giá dàn HLV Rap Việt mùa 3 là một yếu tố sẽ quyết định sự thành bại cho mùa này. Với việc hàng loạt cái tên đình đám đã quyết định từ bỏ vị trí huấn luyện viên trong chương trình vì nhiều lý do khác nhau, liệu Rap Việt sẽ còn giữ được sức hút như hai mùa trước? Tuy vòng casting của chương trình đã lọt vào các tin tức hot 24h nhưng những băn khoăn và lo lắng vẫn còn ở đó.

Sự ra đi của những cái tên lớn

Đội ngũ Spacespeakers

Đầu tiên, việc vắng mặt đế chế Spacespeakers chắc chắn sẽ có ảnh hưởng cực lớn tới Rap Việt mùa này. Đội ngũ Spacespeakers bao gồm Touliver, giữ chức vụ giám đốc âm nhạc và chỉ đạo sản xuất các bài trình diễn của chương trình. Ngoài ra, còn có những ca sĩ, rapper nổi tiếng như đóng vai trò huấn luyện viên, nhận xét và phê bình các bài trình diễn của thí sinh. Sự am hiểu nghệ thuật, chuyên môn và cá tính thú vị của họ là điều giúp cho chương trình trở nên viral trên mạng xã hội.

Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3
Đội ngũ Spacespeakers

Nhưng vào cuối năm 2021, đại diện của Spacespeakers đã nói rằng các thành viên sẽ tạm dừng việc tham gia vào các gameshow như Rap Việt để tập trung vào việc sản xuất âm nhạc. Do đó, khả năng cao Rap Việt mùa ba sẽ không còn bất cứ thành viên nào đến từ Spacespeakers.

Giám khảo Wowy

Bất ngờ lớn đã xảy ra khi ngay sau khi ban tổ chức tuyên bố Rap Việt mùa ba sẽ quay lại trong năm 2023, ca sĩ Wowy ngay lập tức đã đưa ra thông báo chính thức rằng mình sẽ không trở lại ở mùa mới này. Wowy là một giám khảo rất được yêu thích và thành công ở chương trình rất tuyệt. Cụ thể, các thành viên trong đội của anh nó trở thành quán quân của mùa 1 và áo quần của mùa 2.

Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3
Giám khảo Wowy

Nam rapper đã có một bài chia sẻ rất dài trên trang mạng xã hội của mình về việc không tham gia vào mùa giải mới này. Cụ thể, anh muốn tập trung hơn vào các dự án âm nhạc của cá nhân và nhường cơ hội này cho các tài năng khác.

 

Bên cạnh đó, ca sĩ Karik, dù chưa có phát ngôn chính thức nào, cũng có khả năng cao sẽ không tham gia vào mùa 3 này.

Xem thêm:

Thách thức cho ban tổ chức

Có thể nói việc hàng loạt các nhà sản xuất và huấn luyện viên rút lui ra khỏi chương trình vào mùa ba sẽ là thách thức không hề nhỏ cho ban tổ chức. Nếu tính toán thử, tổng cộng tất cả các phòng thi của Rap Việt sẽ cần tới hơn 100 bản beat khác nhau. Vì thế, việc tìm ra một đội ngũ sản xuất âm nhạc sẵn sàng đảm đương nhiệm vụ này là không hề dễ dàng.

 

Không những vậy, việc những quy định và luật lệ mới được áp dụng từ mùa này (sử dụng từ ngữ văn minh) cũng sẽ tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của chương trình.

Đánh giá dàn HLV Rap Việt Mùa 3
Thách thức cho ban tổ chức

Cho tới nay rất nhiều rapper nổi tiếng trong giới underground đã lên tiếng phản đối các quy định và luật lệ mới của cuộc thi. Đây sẽ là những ảnh hưởng không nhỏ tới tham vọng quay trở lại tin tức hot 24h của Rap Việt. 

 

Ngoài ra, việc chất lượng của mùa hai đi xuống thấy rõ nếu so với mùa một cũng sẽ dấy lên những nghi ngại về chất lượng của mùa ba. Tuy vậy, việc có hơn 2000 thí sinh đăng ký tham gia vòng casting ở khu vực miền Nam đã cho thấy khả năng cao sẽ có những gương mặt rất mới và tỏa sáng ở mùa giải này.

Lời kết

Mặc cho những nghi ngại và đánh giá dàn HVL Rap Việt mùa 3 khá tiêu cực, nhưng những fan hâm mộ của chương trình vẫn mong về một sự bùng đổ bất ngờ. Hiện tại, chương trình vẫn đang ở vòng casting. Những tin tức giải trí tổng hợp mới nhất về Rap Việt mùa 3 sẽ được cập nhật ở đây thường xuyên.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng