Cùng mong chờ bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

Cùng mong chờ bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

Cùng mong chờ bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

27/04/2023

896

0

Chia sẻ lên Facebook
Cùng mong chờ bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

Khán giả Việt Nam giờ đây đang vô cùng mong ngóng bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng. Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc về chủ đề ngành y đang được rất nhiều người xem ở Việt Nam lẫn quốc tế đón nhận. Sau khi cho ra mắt trailer cho phần 3, bộ phim giải trí tổng hợp này đã ấn định ngày phát sóng chính thức.

Lịch chiếu phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

Phần ba của loạt phim truyền hình tên tuổi gần đây sẽ chính thức được lên sóng vào 28/4 vào lúc 22:00 (theo giờ ở Hàn Quốc). Tại Việt Nam, bộ phim sẽ có trên các nền tảng xem phim trực tuyến chính thức sau đó một đến hai ngày.

 

Dàn diễn viên chính của phần ba cũng đã được nhà sản xuất xác nhận. Bên cạnh bộ ba đóng chính trong phần hai là Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung, phần ba cũng sẽ đón chào sự trở lại của hai biên kịch quen thuộc Kang Eun Kyung và Lim Hye Min và đạo diễn Yoo In Suk, người đã góp phần tạo nên tên tuổi của bộ phim truyền hình này.

phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóngphim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng
Lịch chiếu phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng

Hai mùa đầu tiên của bộ phim Người Thầy Y Đức đã gặt hái được rất nhiều thành công cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật. Cụ thể, đã có lúc bộ phim đạt mức rating kỷ lục là 27,6%. Phần hai của bộ phim cũng gần như đạt được kỷ lục đó khi mức rating cao nhất là 27,1%.

 

Người Thầy Y Đức còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cho lĩnh vực phim truyền hình ở Hàn Quốc. Một số giải thưởng đáng chú ý của Người Thầy Y Đức bao gồm giải diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải SBS Drama Awards 24 và đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Baeksang lần thứ 53. Thậm chí diễn viên Ahn Hyo Seop còn được nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Baeksang 56.

Xem thêm:

Tóm tắt phim Người Thầy Y Đức

Mùa 1

Mùa một nói về Boo Yong-joo (do Han Suk-kyu thủ vai). Anh là một bác sĩ phẫu thuật vô cùng tài năng, được yêu mến và công tác tại bệnh viện hàng đầu ở Seoul là Bệnh viện Đại học Geosan.

phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng
Người Thầy Y Đức 1

Tuy nhiên, sau một biến cố đau thương, anh đã quyết định đổi họ tên mình thành Kim Sa-bu và trở thành một con người khác. Dưới cái tên giả, anh chấp nhận chỉ dạy và hướng dẫn cho hai bác sĩ thuộc cấp của mình là Kang Dong-joo (Yoo Yeon-seok thủ vai) và Yoon Seo-jeong (Seo Hyun-jin thủ vai). Mục đích của anh là biến họ trở thành những bác sĩ tài năng, đặt lợi ích của bệnh nhân lên đầu chứ không cần phải chạy theo quyền lực và đồng tiền.

Mùa 2

phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng
Người Thầy Y Đức 2

Ba năm sau khi kim đã thành công với hai bác sĩ trên, Kim Sa-bu quay về Bệnh viện Đại học Geosan nhằm tìm một bác sĩ phẫu thuật tổng quát mới. Tại đây, anh đã gặp mặt Seo Woo-jin (Ahn Hyo-seop thủ vai). Anh là một bác sĩ phẫu thuật tài năng nhưng bị đồng nghiệp tẩy chay bởi vì quá khứ của bản thân. Ngoài ra, bác sĩ Kim Sa-bu còn gặp Cha Eun-jae (Lee Sung-kyung thủ vai). Cô là một người đã bị đình chỉ công tác phẫu thuật bởi vì phạm phải một sai lầm không đáng có. Cùng nhau, ba vị bác sĩ này tìm cách thay đổi bộ mặt của Bệnh viện Doldam.

Đón chờ mùa 3 Người Thầy Y Đức

Mùa ba của bộ phim Người Thầy Y Đức 3 chuẩn bị lên sóng sẽ nói về những cố gắng của bộ ba bác sĩ nhầm tìm cách tháo gỡ xiềng xích của một quỹ đầu tư lớn đứng sau bệnh viện Doldam. Đó là những gì mà cho trailer của mùa ba đã tiết lộ. Hãy cùng đón chờ nơi phát sóng chính thức của bộ phim Người Thầy Y Đức ở trang tin tức hot 24h của chúng tôi.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng