Review phim Con Nhót Mót Chồng: Phim đáng xem dịp lễ 30/4 này

Review phim Con Nhót Mót Chồng: Phim đáng xem dịp lễ 30/4 này

Review phim Con Nhót Mót Chồng: Phim đáng xem dịp lễ 30/4 này

28/04/2023

855

0

Chia sẻ lên Facebook
Review phim Con Nhót Mót Chồng: Phim đáng xem dịp lễ 30/4 này

Khi những ngày nghỉ lễ sắp tới chỉ có hai bộ phim Việt, không ngạc nhiên khi có nhiều người đang cần bài review phim Con Nhót Mót Chồng. Là một bộ phim được chuyển thể từ web-drama “Chuyện Xóm Tui” do Thu Trang và Tiến Luật sản xuất, nhiều người sẽ hoài nghi về chất lượng của Con Nhót Mót Chồng. Để biết đây có phải là một bộ phim phù hợp với mình hay không, bạn hãy xem bài review Con Nhót Mót Chồng từ các chuyên gia giải trí tổng hợp của chúng tôi ở dưới đây.

Cốt truyện Con Nhót Mót Chồng

Bộ phim nói về gặp cha con gồm ông bố Xỉn (do Thái Hòa thủ vai) và cô con gái Nhót (do Thu Trang thủ vai). Cả hai sống tại một khu xóm lao động tệ nạn. Nhót kiếm sống bằng cách ăn cắp vặt còn ông Xỉn suốt ngày say sưa rượu chè, đôi lúc còn ăn cắp tiền của con gái đi uống rượu. Bực tức trước chuyện cha mình hay say xỉn, Nhót đã có một thỏa thuận với ông rằng nếu cô kiếm được chồng ở tuổi 39 thì cha cô sẽ phải cai rượu.

review phim Con Nhót Mót Chồng
Cốt truyện Con Nhót Mót Chồng

Trên chuyến hành trình kiếm chồng của nhót là sự góp mặt gây cười của bộ ba diễn viên đến từ FapTV. Sau khi cô phải lòng một người tù tội đang cố hoàn lương tên Mạnh (do Tiến luật thủ vai), giữa Nhót và cha mình lại xảy ra những xung đột. Liệu hai cha con có thể hòa giải với nhau và tìm được tiếng nói chung hay không?

Xem thêm:

Điểm sáng ekip

Bộ phim Con Nhót Mót Chồng đến từ một ê kíp chuyển thể web-drama thành phim điện ảnh vô cùng nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của đạo diễn thâm niên Vũ Ngọc Đãng nên chúng ta có thể thấy được sự chỉnh chu khi làm phim. Điều đó đã giúp cho bộ phim không rơi vào lối mòn hay nhảm, câu chuyện vô lý mà các phim chuyển thể từ web-drama hay gặp phải.

review phim Con Nhót Mót Chồng
Điểm sáng ekip

Điểm sáng diễn xuất của bộ phim đến từ hai diễn viên chính là Thu Trang và Thái Hòa. Có thể nói, Thái Hòa vào vai vô cùng chính xác của một ông bố suốt ngày say xỉn, bảo thủ nhưng vẫn thầm yêu thương con cái. Thu Trang, ở bộ phim này, thậm chí còn tỏa sáng hơn cả Thái Hòa. Diễn xuất của cô vô cùng đa dạng từ nhí nhảnh cho tới sâu sắc, thể hiện rõ khao khát được yêu của một cô gái quá tuổi lỡ thì.

 

Các diễn viên phụ của bộ phim như bộ ba FapTV hay cô Hồng Vân chỉ dừng lại ở mức tròn vai và gây cười là chính. Nhưng điều đó cũng đồng thời làm nổi bật bộ đôi diễn viên chính hơn.

Điểm trừ kịch bản

review phim Con Nhót Mót Chồng
Điểm trừ kịch bản

Tuy vậy, việc bộ phim Con Nhót Mót Chồng có tới tận bốn biên kịch khác nhau đã khiến cho kịch bản có phần chấp vá và đôi chút lỗ hổng. Nút thắt của phim sẽ được nhiều người nhận xét là khá khiên cưỡng. Ngoài ra, vì lựa chọn một chủ đề an toàn là tình cha con và tình cảm gia đình cho nên câu chuyện trong phim khá dễ đoán, và đôi chỗ còn có phần nhàm chán nữa.

Lời kết

Nói chung, chúng tôi review phim Con Nhót Mót Chồng là một sự đi lên cho việc chuyển thể web-drama thành phim. Tuy chưa phải là một bộ phim hoàn hảo nhưng đây vẫn là một món ăn tinh thần dễ chịu cho người dân vào dịp lễ này. Bộ phim sẽ được ra mắt trên các cụm rạp toàn quốc vào ngày 28/4. Có thể phim sẽ gặp khó trong việc đạt kỷ lục doanh thu vì đối thủ trực tiếp của nó là Lật Mặt 6 hiện đang chiếm sóng tin tức hot 24h.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng