TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY

TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY
Việt Lê

10/01/2022

305

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia R&D hiện đang là một trong những chuyên gia được nhiều người, doanh nghiệp, công ty lớn và nhỏ tìm đến với mục đích là nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho bên họ. Đặc biệt là những ngành nghề liên quan đến công nghệ, thực phẩm và cả thời trang, trang sức. Với sự phát triển như bây giờ thì việc có được một chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm thật giỏi là một điều cần thiết nhất để có thể dễ dàng thành công trong tương lai. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia R&B tài ba và đầy kinh nghiệm nhất để các bạn có thể lựa chọn hợp tác trong tương lai.


 

Chuyên gia R&D

Chuyên gia R&D hay còn được gọi là chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Công việc chính của họ chính là theo sát vòng đời sản phẩm, từ ý tưởng đến xuất xưởng. Họ sẽ bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường để tìm hiểu những điều mà thị trường đang thiếu từ đó mà hợp tác với marketing để quảng bá truyền thông và bên sản xuất để cho ra những sản phẩm có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Đây là một công việc đòi hỏi các bạn phải có được kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể đưa doanh nghiệp lên đỉnh cao. 

chuyên gia R&D giỏi
chuyên gia R&D giỏi

 

Bùi Hải Hưng

Bùi Hải Hưng hiện đang là một cái tên “cứng cựa” trong cộng đồng các chuyên gia R&D tại khu vực miền Nam. Đặc biệt đó chính là anh sở hữu một nguồn kiến thức chuyên sâu và có thâm niên trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, anh còn lấn sân sang các lĩnh vực khác để có thể phát triển nhiều hơn. Với kinh nghiệm hơn 1 năm làm việc cho “ông lớn” Google đã giúp cho anh gặt hái được nhiều thành công ở quá khứ. Ngoài ra, anh còn là nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ AI đến từ nhiều trường trên thế giới. Chưa dừng lại tại đó, anh đã có hơn 10 năm làm nghiên cứu viên tại ngôi trường đại học danh giá nhất của Mỹ Stanford. Nhờ thế mà anh đã được rất nhiều “gã khổng lồ” từ thung lũng Silicon của Mỹ đến những công ty đa quốc gia trên thế giới săn đón với những mức lương, phúc lợi cực kỳ hậu hĩnh. Dù cho có được nhiều kinh nghiệm hay được nhiều người săn đó, anh cũng không dừng lại việc học tập và nghiên cứu để có thể giúp cho bản thân ngày càng giỏi hơn và đạt được nhiều thành tích mang tầm quốc tế hơn nữa. Đây chính là một trong sự lựa chọn để các công ty, doanh nghiệp có thể tìm đến để hợp tác trong tương lai.

chuyên gia R&D giỏi nhất
chuyên gia R&D giỏi nhất

Bạn có thể xem thêm những dự án, chiến lược R&D của chuyên gia Bùi Hải Hưng thông qua Askany, hãy tải ngay và trải nghiệm ứng dụng bạn nhé!

Lê Yến Lan

Lê Yến Lan là một cái tên vốn đã quen thuộc trong giới chuyên gia R&D ở khu vực phía Bắc. Cô là một trong những người được đánh giá là có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao và có kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Cô được thừa hưởng những tinh hoa đến từ kiến thức uyên thâm của Nhật Bản trong những năm tháng tuổi trẻ khi học ngành R&D ở Nhật. Nhờ đó mà các bạn đừng ngần ngại liên hệ với cô Lê Yến Lan để có thể hợp tác làm việc và sẽ đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp, công ty của các bạn trong tương lai bằng việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho các bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia Lê Yến Lan thông qua nền tảng Askany để nhận ngay những lời khuyên hữu ích nhất trong lĩnh vực R&D.

Nguyễn Hữu Hiếu

Nguyễn Hữu Hiếu là một cái tên nổi trội không thể nào không nhắc đến của giới chuyên gia R&D với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thực phẩm. Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ sư Công nghệ thực phẩm tại Đại học Bách Khoa năm 2011. Nguyễn Hữu Hiếu có gần 8 năm làm việc tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam. Hiện tại anh đang là Kỹ sư R&D tại Tập đoàn đa quốc gia  Rich Products.
Nguyễn Hữu Hiếu có sở trường trong việc nghiên cứu các sản phẩm mì ăn liền, nước giải khát, bánh kẹo mới. Ngoài ra anh còn là một chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật đóng gói bao bì. Anh đã đem đến cho tập đoàn mình làm việc những thành tựu nghiên cứu sản phẩm vang dội. Anh có một thời gian dài làm việc, nghiên cứu tại Nhật, do đó ngoài Tiếng Anh thì anh còn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. Anh giỏi trong việc tìm kiếm và đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh, tiếng Nhật. 
Bên cạnh đó, anh còn tham gia tổ chức nhiều hoạt động, chương trình R&D lớn cho công ty. Với tinh thần không ngừng học hỏi, anh còn tham gia và nhận nhiều chứng nhận như Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng Hou-Ren-Sou, chu trình PDCA, HACCP Codex. Anh được nhiều công ty săn đón vì thái độ làm việc nghiêm túc và tích cực. 
 

Lê Thành Nhiên

Lê Thành Nhiên là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong cộng đồng chuyên gia R&D. Anh tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm vào năm 2007 với chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu phát triển sản phẩm tại các công ty, tập đoàn lớn như: Kido Group, Vibev. 
Hiện anh đang giữ chức vụ Giám đốc bộ phận R&D tại Vibev Group - công ty liên doanh giữa hai doanh nghiệp hàng đầu là Vinamilk và Tập đoàn Kido. Anh có thành tích trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Yogurt, kem Merino & Celano và các sản phẩm bánh khác. Anh có sở trường trong việc khảo sát thị trường các sản phẩm hiện tại để nâng cao chất lượng, tìm ra xu hướng tiêu dùng mới để phát triển sản phẩm. 
Hiện tại, anh tập trung phụ trách và quản lý nhóm sản phẩm Kem Celano Premium, nghiên cứu thay thế vật liệu bao bì, đổi mới sản phẩm hiện có và xây dựng quy trình tiêu chuẩn cho sản phẩm mới. Anh là một Giám đốc R&D với đầy ý tưởng sáng tạo, chắc chắn sẽ góp phần vào thành công lớn cho doanh nghiệp.
 

Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn là cái tên kỳ cựu trong số những chuyên gia R&D trong lĩnh vực công nghệ. Anh tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Công nghệ thông tin và đứng trong top 5 những sinh viên tốt nghiệp với điểm số cao nhất. Anh còn có nhiều chứng chỉ như PMP, PSM của các tổ chức nước ngoài. Anh có hơn 21 năm làm việc trong lĩnh vực phần mềm, trong đó có 16 năm giữ các vị trí quản lý và lãnh đạo trong các công ty đa quốc gia.
Nguyễn Anh Tuấn là một người có đam mê xây dựng và củng cố các trung tâm sản xuất phần mềm, kỹ thuật số tại Việt Nam. Anh là người có công trong việc thiết lập một trong những phòng thí nghiệm viễn thông lớn nhất Việt Nam, phối hợp chuyển giao kiến thức và quản lý 400 nhân viên. Anh từng quản lý và trực tiếp giám sát hàng trăm dự án công nghệ khác nhau. Đồng thời, anh còn giúp phát triển sản phẩm sang các thị trường châu  u cho một số công ty gia công phần mềm.
Nguyễn Anh Tuấn đã từng làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn như FPT, Pyco Group, Vinfast, SmartOSC Fintech. Anh hiện đang là Trưởng phòng R&D tại LeapXpert - một công ty dẫn đầu trong các giải pháp đàm thoại B2C.
 

Ngô Nhật Nhi

Ngô Nhật Nhi là một chuyên gia R&D trong lĩnh vực kỹ thuật thực phẩm. Anh là tốt nghiệp Kỹ sư tại Đại học Bách Khoa. Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu các công nghệ mới để ứng dụng vào sản phẩm. Anh đã từng làm việc tại Green Feed Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan. Hiện anh đang là Product Owner tại Tổng công ty Becamex IDC Việt Nam. 
Anh có thế mạnh về nghiên cứu và phát triển nguyên liệu, quy trình đóng gói, xây dựng và theo dõi việc áp dụng chính sách, quy trình, thủ tục liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới. Anh có thể chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động R&D liên quan đến hệ thống ERP, cải tiến quy trình,... Ngô Nhật Nhi là một chuyên gia được các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về khả năng và độ nhạy bén trong công việc. 
 
 

Tổng kết
Bài viết trên được chia sẻ bởi Topchuyegia đã bao gồm những thông tin cơ bản của những chuyên gia R&B. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể tìm được sự phù hợp trong việc phát triển và thành công trong tương lai của công ty, doanh nghiệp của các bạn. Đừng quên kết nối ngay với chuyên gia qua ứng dụng Askany để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé!

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng