Top 8 chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam

Top 8 chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam
Hằng Nguyễn

02/12/2022

1693

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 8 chuyên gia chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam

Chuyên gia chứng khoán là 1 danh xưng được nhiều người tìm kiếm trên mạng hiện nay khi mà thị trường chứng khoán tại Việt Nam đang được lên ngôi. Bởi do sự phát triển về nền kinh tế và xã hội đã đẩy mạnh thị trường chứng khoán lên cao và đã thu hút rất nhiều người tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên để có thể vững bước khi vừa mới tham gia vào “chiếc bánh” này thì các bạn sẽ cần thêm nhiều lời tư vấn cũng như là tham khảo ý kiến đến từ những người có kinh nghiệm. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tổng hợp các chuyên gia chứng khoán để các bạn dễ dàng chọn lựa và tham khảo chiến lược từ họ.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Hồng Điệp
 

Ông Nguyễn Hồng Điệp chuyên gia chứng khoán
Ông Nguyễn Hồng Điệp chuyên gia chứng khoán

Ông Nguyễn Hồng Điệp chính là một cái tên vốn rất quen thuộc trong giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam. Với những kiến thức mà ông đã được học thời niên thiếu đã giúp ông rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

 

Nhờ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức đã từng được học đã giúp cho ông có một vị thế cực kỳ vững vàng ở trong giới chứng khoán. Bên cạnh đó, ông còn có được một góc nhìn và định hướng đường dài cho thị trường này nên những bài viết của ông luôn được những người trong giới chuyên gia chứng khoán đánh giá cực kỳ cao.

Chuyên gia chứng khoán - Đặng Trọng Khang

Chuyên gia chứng khoán - Đặng Trọng Khang
Chuyên gia chứng khoán - Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là một cái tên không quá xa lạ với giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam. Ông là người sáng lập và chia sẻ các phương pháp đầu tư theo hướng Causality Investing. Đây chính là một hệ thống được đánh giá là mang tính ứng dụng cao và dễ dàng áp dụng vào thực tiễn.

 

Ông tham gia vào thị trường này từ những năm 2006 và khi tính đến thời điểm hiện tại, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hơn một thập kỷ quả, ông Đặng Trọng Khang luôn đầu tư vào thị trường này và liên tục học hỏi để có thể bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân và trải nghiệm thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Việt Hùng

Nguyễn Việt Hùng chuyên gia chứng khoán
Nguyễn Việt Hùng chuyên gia chứng khoán

Ông Nguyễn Việt Hùng là một người được các thành viên trong giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam đánh giá rất cao bởi những kiến thức cũng như là những kinh nghiệm thực tiễn mà ông đã có. Dựa vào những điều đó đã giúp cho ông trở thành một trong những chuyên gia phân tích đầu tư tài chính và là tác giả của nhiều bài báo phân tích theo hướng chuyên môn được đánh giá cao và cũng chính là một nhà tạo lập thị trường thực thụ có tư duy tốt trên thị trường tài chính rộng lớn này.

 

Ở thời điểm hiện tại, ông đang là Giám Đốc Phân Tích Đầu Tư của Tập Đoàn Hung Kee của Hong Kong và là Giám Đốc Phân Tích Đầu tư Vàng 10 tại Ngân Hàng Techcombank và cũng đang là cố vấn đầu tư cho 2 công ty là Công ty Quản lý tài sản GCE và Công ty Công nghiệp Texas.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Bá Dương

Nguyễn Bá Dương chuyên gia chứng khoán
Nguyễn Bá Dương chuyên gia chứng khoán

Nguyễn Bá Dương hay được nhiều người trong giới chuyên gia chứng khoán gọi là David Dương. Ông là một trong những chuyên gia chứng khoán, doanh nhân và diễn giả được những người trong giới đánh giá cao. Đặc biệt ông đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý ngân hàng Vietcombank. Hơn nữa chính là ông đã dành 16 năm tuổi trẻ của mình để nghiên cứu, phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng hệ thống marketing cho những doanh nghiệp ông đã từng làm.

Chuyên gia chứng khoán - Trần Nhật Quỳnh

chuyên gia chứng khoán
Chuyên gia chứng khoán - Trần Nhật Quỳnh

Trần Nhật Quỳnh đã cực kỳ quen thuộc với giới chuyên gia chứng khoán. Ông đã dành nhiều thời gian trong cuộc đời của mình để cho việc nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi thêm về thị trường chứng khoán để có thể dễ dàng phát triển bản thân của ông nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, ông đang là một giảng viên để có thể chỉ dạy cũng như là đào tạo các thế hệ khác với chuyên đề là Bí quyết đầu tư chứng khoán thành công. Ông truyền đạt cho học viên của mình những khái niệm và các thuật ngữ căn bản về chứng khoán. Tiếp đến chính là việc ông luôn chuyên tâm để đào tạo họ có được một tư duy tài chính thật sắc bén và chuyên nghiệp.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Công Bình

Nguyễn Công Bình chuyên gia chứng khoán
Nguyễn Công Bình chuyên gia chứng khoán

Nguyễn Công Bình chính là một cái tên khá mới mẻ trong giới chuyên gia chứng khoán bởi vì tuổi đời của anh còn khá trẻ. Tuy nhiên dù cho việc trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm của anh đang sở hữu là một điều mà nhiều người trẻ mơ ước. Anh đã dành nhiều thời gian để học tập cũng như là nghiên cứu chuyên sâu về thị trường chứng khoán để có thể tìm ra được hướng đi tốt nhất cho những đam mê của mình. Từ những nỗ lực đó, anh đã tạo cho mình một vốn kiến thức vững chắc và gặt hái được nhiều thành công ở hiện tại. Bên cạnh đó, anh cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ cho rất nhiều người khác có thể hiểu thêm và có kiến thức về thị trường chứng khoán từ căn bản đến nâng cao.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Văn Tĩnh

Chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam
Chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Tĩnh chính là một cái tên không quá xa lạ với những người chơi tại sàn chứng khoán. Ông luôn dành nhiều thời gian cho việc học hỏi nhiều thêm những điều mới, những kiến thức mới để có thể bồi dưỡng cho bản thân mình. Từ việc phát triển tư duy cũng như là những kỹ năng mà ông đang có, ông đã lập nên một kênh Youtube Nguyen Van Tinh với mục đích chính là tổng hợp, chia sẻ các kiến thức của ông trong suốt quá trình ông tham gia đầu tư chứng khoán đến hiện tại cho nhiều người có thể tự học cũng như là bổ trợ thêm kiến thức cho họ. Đặc biệt là ông không hề thu bất kỳ một phí nào của người xem.

Chuyên gia chứng khoán - Nguyễn Toại

Nguyễn Toại chuyên gia chứng khoán
Nguyễn Toại chuyên gia chứng khoán

Những thành viên trong giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ với cái tên Nguyễn Toại bởi vì những sự đóng góp của ông cho cộng đồng này cực kỳ lớn. Ông là liên tục trau dồi bản thân mình bằng những kiến thức mới và ở thời điểm hiện tại, ông vẫn chưa dừng lại tại đó mà còn bổ trợ thêm cho mình những kinh nghiệm thực tiễn nhất. Ông hiện đang là Giám Đốc của VPS và sở hữu cho mình kênh Youtube Nguyễn Toại với mục đích phân tích toàn thể thị trường chứng khoán, giúp cho người xem có thể chọn lọc được cổ phiếu. Cùng với đó chính là việc ông tự mình hướng dẫn cho người xem đầu tư từ những bước cơ bản đến nâng cao mà không hề thu bất kỳ phụ phí.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bên trên chính là những thông tin về top 8 chuyên gia chứng khoán cực kỳ giỏi và có tư duy đầu tư sắc bén bậc nhất tại Việt Nam được chia sẻ bởi Top Chuyen Gia, họ có thể giúp cho các bạn có thể lựa chọn các chuyên gia chứng khoán phù hợp với mình có thể học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân mình về thị trường tài chính này. Nếu như các bạn có câu hỏi hoặc những thắc mắc khác về bất kể lĩnh vực nào trong cuộc sống cần đến những người có kinh nghiệm thực tế, hãy đến với ứng dụng Askany - nơi hội tụ nhiều chuyên gia có thể tư vấn 1:1, chia sẻ và hỗ trợ thêm cho các bạn ở mọi lĩnh vực.

Tải ngay app Askany để đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia: Tại đây

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng