6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS KINH NGHIỆM NHẤT VIỆT NAM

6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS KINH NGHIỆM NHẤT VIỆT NAM
Thanh Tuyền

10/01/2022

552

0

Chia sẻ lên Facebook
6 CHUYÊN GIA TƯ VẤN BĐS KINH NGHIỆM NHẤT VIỆT NAM

Với xu hướng thị trường hiện nay, bất động sản đang là một lĩnh vực vô cùng hot. Vì thế, các chuyên gia tư vấn BĐS luôn được các nhà đầu tư lớn nhỏ săn đón. Họ mong muốn được tư vấn để những dự án của mình luôn thành công tốt đẹp. Hiểu được tâm tư của khán giả, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn 6 chuyên gia tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam. 

 

Chuyên gia Bất Động Sản Khổng Khôi (Võ Bá Khôi)

Anh nổi tiếng về ứng dụng phong thủy (địa sinh học) vào BĐS, sự kết hợp nhuần nhuyễn hai yếu tố này đã mang đến giải pháp toàn diện nhất về nơi ở, giúp nhiều người biết đến năng lượng Bovis và ứng dụng vào đời sống.


Khổng Khôi không chỉ am hiểu lĩnh vực nhà đất, anh còn rất tinh tường mặt phong thủy. Cho đến hiện tại, chuyên gia bất động sản Khổng Khôi đã có hơn 9 năm dấn thân vào nghề. Anh đã từng đảm nhận các chức vụ như: Sale Manager tại BĐS Unihomes với công việc chính là đào tạo và huấn luyện nhân viên kinh doanh; đồng sáng lập Công ty BĐS PSLAND (chuyên tư vấn về các dự án đầu tư, mua bán BĐS). Với kinh nghiệm dày dặn cùng bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, Khổng Khôi thể hiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế về nhà đất, hướng phong thủy hưng thịnh để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.


Ứng dụng phong thủy vào BĐS đang là xu hướng hiện nay của nhiều người. Đây là yếu tố quan trọng giúp người mua có thể tìm được vị trí tốt, thuận lợi và hợp với cung mệnh mỗi người. Việc đặt nền móng xây dựng nhà cửa là điều đáng lưu tâm nhất từ xưa đến nay, nơi ở tốt sẽ giúp bạn khỏe mạnh, vượng khí, gặp nhiều may mắn.

 

chuyên gia bất động sản việt nam


Để được tư vấn kĩ lưỡng về lĩnh vực nhà đất, bất động sản và phong thủy cho nơi ở của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia Khổng Khôi tại đây:


Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/chuyengiakhongkhoi

Chuyên gia tư vấn BĐS Rich Nguyễn 

chuyên gia tư vấn BĐS
Rich Nguyễn

Rich Nguyễn tuy còn khá trẻ nhưng đã là một chuyên gia tư vấn BĐS có tiếng tại TP.HCM. Anh là một doanh nhân, giám đốc sáng lập và điều hành quỹ đầu tư Bất động sản Rich Invest. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, anh được biết đến là một diễn giả, nhà đầu tư và huấn luyện chuyên nghiệp lĩnh vực bất động sản. 

Chuyên gia tư vấn BĐS Trần Minh

chuyên gia tư vấn bđs
Chân đung chuyên gia Trần Minh BĐS

Chuyên gia tư vấn BĐS Trần Minh với gần 4 năm kinh nghiệm làm truyền thông các dự án Bất động sản của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup… Anh chuyên đảm nhận tư vấn đầu tư phân khúc chung cư cao cấp, biệt thự biển, biệt thự, shophouse. Ngoài ra, anh Minh còn trực tiếp triển khai chiến lược cho các đại lý và môi giới bán tốt nhất. Anh còn đào tạo cho hàng nghìn Môi giới BĐS đầu quân cho Vin và Sun. Hiện nay, Trần Minh còn là Chủ tịch CLB Môi giới VSC.

 

Hiện tại Trần Minh BĐS là thương hiệu số 1 Về truyền thông BĐS tại Việt Nam chuyên nhận tư vấn truyền thông cho các dự án BĐS. Công ty của anh còn tham gia đào tạo Inhouse Môi giới BĐS cho các sàn, đội nhóm, chủ đầu tư và tư vấn xây dựng hệ thống phân phối, cách thức bán hàng...

Chuyên gia tư vấn BĐS Dương Huy Hùng

Là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Dương Huy Hùng đã có thâm niên 4 năm tư vấn bất động sản cho nhiều doanh nghiệp. Anh là một người tư vấn luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người giúp khách hàng của mình có được những dự án đầu tư tốt nhất. 

 

Hiện nay, chuyên gia tư vấn BĐS Dương Huy Hùng là chủ một doanh nghiệp chuyên tư vấn bất động sản với hơn 200 nhân sự, có mặt tại 4 tỉnh thành : Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc và Quảng Ninh. 

Chuyên gia tư vấn BĐS Minh Anh BĐS Ngách

Chuyên gia tư vấn BĐS Minh Anh được nhiều người biết đến thông qua các video tư vấn và hướng dẫn đầu tư bất động sản vô cùng dễ hiểu và thú vị. Lĩnh vực của anh chủ yếu nhắm vào phân khúc bất động sản ngách dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nhờ có những kiến thức bổ ích của anh, nhiều người đã bước đầu thành công trong việc mua bán các dự án nhỏ nhưng đem lại lợi nhuận cao. 

 

5 chuyên gia tư vấn BĐS được Topchuyengia đề xuất sẽ là những địa chỉ uy tín cho bạn liên hệ để được hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án nhà đất. Nếu bạn còn có nhu cầu được tư vấn về các vấn đề như kinh doanh, tài chính, cuộc sống,... hãy liên hệ với các chuyên gia tại Topchuyengia nhé!

Chuyên gia tư vấn BĐS Huỳnh Anh Dũng

chuyên gia tư vấn bđs
Chuyên gia tư vấn BĐS Huỳnh Anh Dũng

Chuyên gia tư vấn BĐS Huỳnh Anh Dũng là nhà sáng lập nên trung tâm đào tạo bất động sản uy tín Edureal. Sau 11 năm trở về Việt Nam định cư, Ông đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo nhân sự cho thị trường bất động sản Việt Nam với học viên là những chuyên viên tư vấn, cán bộ quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước.

 

Với mong muốn thị trường bất động sản Việt Nam sẽ  lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn, ông luôn cố gắng tiếp cận  với xu hướng phát triển hiện đại của các nước phát triển và đưa vào đào tạo tại Edureal. Ông góp phần không nhỏ làm thay đổi diện nghề môi giới địa ốc hiện nay. Huỳnh Anh Dũng  chính là chuyên gia BĐS số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng