TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY

TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY
Việt Lê

10/01/2022

185

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA R&D TÀI NĂNG VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM NHẤT HIỆN NAY

Chuyên gia R&D hiện đang là một trong những chuyên gia được nhiều người, doanh nghiệp, công ty lớn và nhỏ tìm đến với mục đích là nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho bên họ. Đặc biệt là những ngành nghề liên quan đến công nghệ, thực phẩm và cả thời trang, trang sức. Với sự phát triển như bây giờ thì việc có được một chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm thật giỏi là một điều cần thiết nhất để có thể dễ dàng thành công trong tương lai. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia R&B tài ba và đầy kinh nghiệm nhất để các bạn có thể lựa chọn hợp tác trong tương lai.


 

Chuyên gia R&D

Chuyên gia R&D hay còn được gọi là chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Công việc chính của họ chính là theo sát vòng đời sản phẩm, từ ý tưởng đến xuất xưởng. Họ sẽ bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường để tìm hiểu những điều mà thị trường đang thiếu từ đó mà hợp tác với marketing để quảng bá truyền thông và bên sản xuất để cho ra những sản phẩm có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Đây là một công việc đòi hỏi các bạn phải có được kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể đưa doanh nghiệp lên đỉnh cao. 

chuyên gia R&D giỏi
chuyên gia R&D giỏi

 

Bùi Hải Hưng

Bùi Hải Hưng hiện đang là một cái tên “cứng cựa” trong cộng đồng các chuyên gia R&D tại khu vực miền Nam. Đặc biệt đó chính là anh sở hữu một nguồn kiến thức chuyên sâu và có thâm niên trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, anh còn lấn sân sang các lĩnh vực khác để có thể phát triển nhiều hơn. Với kinh nghiệm hơn 1 năm làm việc cho “ông lớn” Google đã giúp cho anh gặt hái được nhiều thành công ở quá khứ. Ngoài ra, anh còn là nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ AI đến từ nhiều trường trên thế giới. Chưa dừng lại tại đó, anh đã có hơn 10 năm làm nghiên cứu viên tại ngôi trường đại học danh giá nhất của Mỹ Stanford. Nhờ thế mà anh đã được rất nhiều “gã khổng lồ” từ thung lũng Silicon của Mỹ đến những công ty đa quốc gia trên thế giới săn đón với những mức lương, phúc lợi cực kỳ hậu hĩnh. Dù cho có được nhiều kinh nghiệm hay được nhiều người săn đó, anh cũng không dừng lại việc học tập và nghiên cứu để có thể giúp cho bản thân ngày càng giỏi hơn và đạt được nhiều thành tích mang tầm quốc tế hơn nữa. Đây chính là một trong sự lựa chọn để các công ty, doanh nghiệp có thể tìm đến để hợp tác trong tương lai.

chuyên gia R&D giỏi nhất
chuyên gia R&D giỏi nhất

 

Lê Yến Lan

Lê Yến Lan là một cái tên vốn đã quen thuộc trong giới chuyên gia R&D ở khu vực phía Bắc. Cô là một trong những người được đánh giá là có kiến thức chuyên môn cực kỳ cao và có kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Cô được thừa hưởng những tinh hoa đến từ kiến thức uyên thâm của Nhật Bản trong những năm tháng tuổi trẻ khi học ngành R&D ở Nhật. Nhờ đó mà các bạn đừng ngần ngại liên hệ với cô Lê Yến Lan để có thể hợp tác làm việc và sẽ đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp, công ty của các bạn trong tương lai bằng việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho các bạn.

Tổng kết

Bài viết trên được chia sẻ bởi Topchuyegia đã bao gồm những thông tin cơ bản của những chuyên gia R&B. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể tìm được sự phù hợp trong việc phát triển và thành công trong tương lai của công ty, doanh nghiệp của các bạn. 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng