CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐÀI LOAN NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐÀI LOAN NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

29/03/2024

592

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐÀI LOAN NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Các trường đại học tại Đài Loan được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy cực kỳ tốt dành cho các sinh viên quốc tế và cả trong nước. Đài Loan được biết đến là một đất nước có nền kinh tế cực kỳ phát triển cùng với đó chính là nền giáo dục luôn luôn đổi mới và cải thiện để có thể truyền đạt những kiến thức cực kỳ chất lượng cho những sinh viên của trường, chính vì thế đã thu hút rất nhiều các sinh viên để có thể đến và du học Đài Loan. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn các trường đại học tại Đài Loan dựa trên những thông tin tư vấn du học Đài Loan để các bạn có thể lựa chọn dễ hơn.

Trường đại học Quốc Gia Cheng Kung

Trường đại học Quốc gia Cheng Kung là một trong những các trường nên đi du học Đài Loan nhất ở thời điểm hiện tại đến từ thông tin của các công ty tư vấn du học nổi tiếng nhất hiện nay. Ngôi trường này có chuyên môn đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Bên cạnh đó, ngôi trường này sở hữu hơn 60 khoa đào tạo các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là với số lượng hơn 20.000 sinh viên đến từ các nước trên thế giới, trường đã có hơn 9 học viện với các lĩnh vực khác nhau để có thể đào tạo một cách bài bản và chất lượng nhất. Học phí của trường này sẽ rơi vào khoảng 45.000 TWD đến 72.000 TWD. Các bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách xin học bổng từ trường này với giá trị từ 10 đến 100%.


 

các trường đai học ở Đài Loan mới nhất
các trường đai học ở Đài Loan mới nhất

 

Trường đại học quốc gia Đài Loan

Trường đại học quốc gia Đài Loan hay còn được gọi là NTU là một trong các trường đại học ở Đài Loan mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn. Bởi vì đây là ngôi trường đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng những ngôi trường hàng đầu trong khu vực Châu Á bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy. Ngôi trường này sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn để có thêm xem ngành nào sẽ phù hợp với bản thân các bạn trong các ngành điểm mạnh của trường như Nghệ Thuật, Khoa học, Y Dược, Kỹ thuật, Sinh học,...Học phí tại ngôi trường này sẽ rơi vào từ 50.000 TWD đến 80.000 TWD cho mộ kỳ học


 

các trường đai học ở Đài Loan mới nhất 2021
các trường đai học ở Đài Loan mới nhất 2022.

 

Trường đại học Quốc gia Thanh Hoa

Trong số các trường đại học tại Đài Loan thì không thể nào không kể đến trường đại học Quốc gia Thanh Hoa bởi vì đây là một trong những trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á. Cùng với sự nổi bật và thành công của ngôi trường này đã có rất nhiều người nổi tiếng đã đạt nhiều giải Nobel và nhiều giải thưởng khác nhau. Các ngành điểm mạnh của ngôi trường này đó chính là công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn, quản lý. Mức học phí cho ngôi trường này sẽ rơi vào từ 49.000 TWD đến 80.000 TWD tuỳ theo ngành học. Và các bạn cũng có thể giảm chi phí học tập bằng việc xin học bổng từ ngôi trường này bởi vì với sự chiêu mộ nhiều nhân tài khác nhau trên thế giới, trường sẽ đưa ra nhiều học bổng từ 10 đến 100%.

các trường đai học ở Đài Loan 2021
các trường đai học ở Đài Loan 2022

Tổng kết

 

Bên trên chính là những thông tin cần thiết và quan trọng về các trường đại học tại Đài Loan đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể chọn ra được đâu chính là nơi để ươm mầm tri thức cho các bạn trong một khoảng thời gian tuổi trẻ khi học tập và sinh sống tại đất nước này. Nếu như các bạn có các câu hỏi khác về vấn đề visa du học Đài Loan hay học phí các trường du học Đài Loan hoặc những vấn đề khác, hãy để Topchuyengia chia sẻ và hỗ trợ cho các bạn.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng