THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC LẬP CẦN ÍCH

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC LẬP CẦN ÍCH

24/01/2022

714

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC LẬP CẦN ÍCH

Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích biết đến là ngôi trường năng động, có cơ sở vật chất hiện đại. Trường thuộc top 10 những trường Đại học tốt nhất Đài Loan với thế mạnh đào tạo các ngành kĩ thuật và quản lý. Theo thông tin tư vấn du học, sinh viên sau khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích có gì hot?

Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích hiện nay có 5 học viện, 14 chương trình khoa học, 12 chương trình đào tạo bậc sau Đại học.

Số sinh viên hiện nay của trường khoảng 11.547 người đến từ nhiều quốc gia. 

Chương trình đào tạo đại học có 8 kỳ, mỗi kỳ có 18 tuần học với 16 - 22 tín chỉ. 5 học viện và các khoa cụ thể như sau:

Học viện Thông tin điện tử gồm các khoa: Khoa công nghệ thông tin; Khoa công trình điện tử Nhóm công nghệ đa phương tiện kiêm máy game; Khoa công nghệ điện cơ; Khoa công trình điện tử Nhóm Greenchip và hệ thống ứng dụng; Khoa công trình điện tử Nhóm thiết kế sản phẩm điện tử trí tuệ

Học viện Công nghệ: Khoa công nghệ cơ khí; Khoa hóa chất công nghiệp và vật liệu; Sở nghiên cứu công nghệ chế tạo cơ khí chính xác; Khoa điện lạnh và năng lượng

Học viện quản trị: Khoa quản lý thông tin; Khoa quản trị doanh nghiệp; Khoa quản lý lưu thông; Khoa công trình công nghiệp và quản lý; Khoa quản lý ngành giải trí; Khoa cảnh quan; Sở nghiên cứu quản lý dự án

Học viện nhân văn sáng tạo của Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích: Khoa cảnh quan; Khoa sáng tạo văn hóa; Khoa Tiếng Anh ứng dụng.

Học viện giáo dục phổ thông

Học phí dành cho du học sinh quốc tế theo học tại trường

Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích có học phí theo từng học viện như:

  • Học viện kỹ thuật công nghệ có học phí: 52,202 Đài tệ/ 1 học kỳ;
  • Học viện Quản trị có học phí khoảng: 46,082 Đài tệ/ 1 học kỳ;
  • Học viện Nhân văn và Sáng tạo khoảng: 47,244 Đài tệ/ 1 học kỳ;
  • Chi phí tiền sách, tài liệu trong mỗi học kỳ khoảng 5.000 - 7.000 Đài tệ;
  • Chi phí tiền ăn khoảng 4.000 - 6.000 Đài tệ/tháng.

Yêu cầu nhập học ở bậc Đại học Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích: Du học sinh có độ tuổi 18 - 25 tuổi, đã tốt nghiệp THPT; có điểm trung bình GPA tối thiểu 6.0; chứng chỉ tiếng Trung TOCFL 2.

Học phí dành cho du học sinh quốc tế theo học tại trường
Học phí dành cho du học sinh quốc tế theo học tại trường

Yêu cầu nhập học ở bậc Thạc sĩ: đã tốt nghiệp Đại học ở ngành liên quan; Điểm GPA 2.0/4.0; chứng chỉ tiếng Trung TOCFL 3.

Sau khi nhập cảnh du học Đài Loan, bạn có thể xin thẻ là động. Theo quy định, du học sinh được phép đi làm thêm 20h/tuần trong khi học và có thể làm toàn thời gian trong mùa lễ, tết. Các công việc làm thêm phổ biến như phục vụ quán ăn, siêu thị tiện lợi, phát tờ rơi, làm trong thư viện, trong nhà xưởng,... Điểm chung các công việc này đều không yêu cầu ngôn ngữ cao. Tiền lương trung bình là 158 tệ x 20h x 4 tuần = 12,640 tệ/ tháng. Với sinh viên có trình độ tiếng Trung, tiếng Anh cao hơn có thể làm các công việc văn phòng part time, dịch thuật tự do, phiên dịch cho các công ty tại Đài Loan.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích về cơ bản như trên đã thông tin. Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Đài Loan, các địa điểm vui chơi, việc di chuyển như thế nào, xin việc làm, apply học bổng thì sẽ có các anh chị cựu học sinh, các chuyên gia tại kênh Top chuyên gia sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng