ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TRIỀU DƯƠNG CÓ GÌ THU HÚT SINH VIÊN?

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TRIỀU DƯƠNG CÓ GÌ THU HÚT SINH VIÊN?

24/01/2022

778

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TRIỀU DƯƠNG CÓ GÌ THU HÚT SINH VIÊN?

Đại học Kỹ thuật Triều Dương với thế mạnh về khoa học kỹ thuật đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Với sự phát triển “thần tốc” từ một quốc đảo nghèo khó, hiện nay Đài Loan là nơi sản xuất chip, các linh kiện điện tử cho toàn thế giới, hợp tác phát triển với các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Mối quan hệ giữa Việt Nam - Đài Loan luôn khuyến khích sinh viên đến học tập bằng những chương trình học bổng hấp dẫn. Thông tin tư vấn du học hôm nay về chủ đề Đại học Kỹ thuật Triều Dương.

Thông tin về Đại học Kỹ thuật Triều Dương

Thông tin về Đại học Kỹ thuật Triều Dương
Thông tin về Đại học Kỹ thuật Triều Dương

Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology) được thành lập năm 1994 tại miền Trung Đài Loan, là một trong những trường dân lập đào tạo kỹ thuật hàng đầu nước này. Tính đến nay trường có 23 khoa, 18 chương trình đào tạo Sau đại học, 5 học viện. Số sinh viên đang theo học tại trường Chaoyang University of Technology 15.519,  gồm 11.751 sinh viên đại học, 1403 thạc sĩ, 9 tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên là 577 người.

Chương trình đào tạo

5 viện của trường gồm Khoa Quản lý; Viện Công nghệ; Trường Thiết kế; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Trường Thông tin. Ngoài ra, trường còn có các Trung tâm ngoại ngữ; Trung tâm đào tạo Sư phạm; Trung tâm giáo dục phổ thông để cung cấp đa dạng các chương trình cho sinh viên.

Khoa Quản lý gồm có các ngành: Khoa Tài chính; Khoa Kế toán; Khoa Quản lý doanh nghiệp; Khoa Quản lý tài chính bảo hiểm; Khoa Quản lý công nghiệp; Khoa Quản lý giải trí; Khoa Quản lý tiếp thị và lưu thông.

Viện Công nghệ: Khoa Kỹ thuật xây dựng; Khoa quản lý và Kỹ thuật môi trường; Khoa quản lý và Kỹ thuật công nghiệp; Công nghệ Kỹ thuật hàng không; Khoa hóa học ứng dụng.

Trường Thiết kế có các ngành: Khoa Kiến trúc; Khoa Thiết kế cảnh quan và đô thị; Khoa Thiết kế hình ảnh truyền thông; Khoa Thiết kế công nghiệp.

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn có các ngành: Khoa tiếng Anh ứng dụng; Khoa Công tác xã hội; Khoa Nghệ thuật truyền thông; Khoa Giáo dục mầm non.

Trường Thông tin: Khoa Thông tin và truyền thông; Khoa Quản lý thông tin; Khoa Kỹ thuật thông tin.

Thời gian nhập học tại Đại học Kỹ thuật Triều Dương vào tháng 02 và tháng 09 hàng năm.

Học phí, học bổng, yêu cầu hồ sơ

Học phí của Đại học Kỹ thuật Triều Dương

Học phí

60,000 NT$/kỳ

KTX

13,000 NT$/tháng

Bảo hiểm 

749 NT$

 

Những điều kiện để apply học bổng

Bậc Đại học:

Yêu cầu sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi; điểm trung bình GPA THPT 7.0 trở lên; chứng chỉ ngoại ngữ TOCFL 1 Hoặc TOEIC 650 / IELTS 6.0.

Bậc Thạc sĩ

Yêu cầu sinh viên trong độ tuổi từ 22 - 28 tuổi; Điểm tích lũy đại học tối thiểu 7.0; yêu cầu về ngoại ngữ Tocfl 3 Hoặc TOEIC 650

Học phí, học bổng, yêu cầu hồ sơ
Học phí, học bổng, yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ cơ bản du học Đài Loan trường Đại học Kỹ thuật Triều Dương gồm: bằng tốt nghiệp THPT/ Đại học; bảng điểm được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung (cung cấp danh sách của tất cả các khóa học); thư giới thiệu bản thân; bài luận; ảnh hộ chiếu mới nhất được chụp trên nền trắng và trong 6 tháng; chứng chỉ năng lực tiếng Trung HSK/TOCFL hoặc tiếng Anh TOEFL / TOEIC / IELTS; với bậc Sau đại học cần có thư giới thiệu của giảng viên, giáo sư; hiệu trưởng nhà trường. 

KẾT LUẬN:

Đại học Kỹ thuật Triều Dương và những thông tin cần thiết. Các vấn đề khác về du học Đài Loan, liên hệ Top chuyên gia để được tư vấn kỹ hơn ở các chủ đề như về nhà ở, đi lại, ăn uống, chọn ngành, chọn trường.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng