DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH KỸ THUẬT CẦN BIẾT NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH KỸ THUẬT CẦN BIẾT NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

26/01/2022

970

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH KỸ THUẬT CẦN BIẾT NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Du học Đài Loan ngành kỹ thuật vô cùng rộng và mỗi lĩnh vực có những kiểu ứng dụng không giống nhau. Sinh viên tốt nghiệp các ngành kỹ thuật được gọi là kỹ sư. Ngành kỹ thuật có các trường nên đi du học Đài Loan thì trong bài viết hôm nay, thông tin tư vấn du học sẽ tiết lộ cho bạn.

Đặc thù công việc và các chuyên ngành

Chương trình Du học Đài Loan ngành kỹ thuật có đặc thù thời gian thực hành nhiều hơn lý thuyết. Ngay từ năm 1, sinh viên vừa kết hợp lý thuyết và được hướng dẫn thực hành. Đến năm 2 thì sinh viên được kiến tập tại các doanh nghiệp Đài Loan. Môi trường càng lớn cho sinh viên cái nhìn toàn diện và sự tiếp xúc môi trường thực tế từ sớm. Sau khi ra trường, đa số sinh viên đã có kinh nghiệm và có thể đi làm luôn.

Đặc thù công việc và các chuyên ngành
Đặc thù công việc và các chuyên ngành

Các chuyên ngành chính trong khối ngành kỹ thuật như: Kỹ thuật Điện, Điện tử; Kỹ thuật Cơ khí; Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Xây dựng, Công trình; Kỹ thuật Hóa học.

Những lý nên du học Đài Loan ngành Kỹ thuật 

  • Học phí các trường du học Đài Loan vừa phải;
  • Nền giáo dục hiện đại, đứng top 4 các nước có nhiều trường đại học đào tạo Kỹ thuật chất lượng cao;
  • Có nhiều học bổng, trợ cấp từ nhà trường và chính phủ;
  • Bằng cấp được nhiều quốc gia công nhận;
  • Cảnh quan thiên nhiên đẹp, văn hóa gần với Việt Nam, có nhiều lễ hội đặc sắc, con người thân thiện;
  • Có nhiều cơ hội việc làm và đãi ngộ tốt;

Các trường đào tạo khối ngành Kỹ thuật tại Đài Loan

Trường đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành

Trường đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành là một những trường du học Đài Loan ngành kỹ thuật. Trường khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, trường còn bồi dưỡng thể chất, định hướng nghề nghiệp, đạo đức con người để sinh viên phát triển toàn diện. 

Các trường đào tạo khối ngành Kỹ thuật tại Đài Loan
Các trường đào tạo khối ngành Kỹ thuật tại Đài Loan

Học viện Kỹ thuật Lê Minh

Học viện kỹ thuật Lê Minh du học Đài Loan, nằm tại thành phố Đào Viên, được xây dựng vào năm 1969. Trường hiện nay có 6000 sinh viên đang học tập, sinh hoạt trong 70.000 m2 khuôn viên của trường. Trường nổi tiếng với Top 1 về Điện máy, 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhà trường kết nối với hơn 300 doanh nghiệp thực tập cho sinh viên.

Trường Đại học Kỹ thuật Đài Loan

Ngoài đào tạo Kỹ thuật, trường Đại học Kỹ thuật Đài Loan còn có thế mạnh đào tạo tổng hợp. Hiện nay, trường đang giữ vị trí thứ 5 đào tạo tổng hợp các trường Đại học tại đây. Giảng viên của trường được đào tạo tại Mỹ, đến 98%, số lượng các môn học đào tạo bằng tiếng Anh chiếm đa số.

Về chuyên ngành du học Đài Loan ngành kỹ thuật: Sở Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật; Kỹ thuật cơ khí; Khoa Kỹ thuật Hóa học; Cục Kỹ thuật Xây dựng

Xem thêm: visa du học Đài Loan

Các học viện lớn trực thuộc trường: Viện sau đại học của sáng chế; Học viện Kỹ thuật Y sinh; Học viện Khoa học ứng dụng và Công nghệ; Học viện Màu sắc và Công nghệ chiếu sáng; Cục Jing Cheng (Đại học liên ngành Sở)

Sinh viên du học Đài Loan ngành kỹ thuật ngày một nhiều hơn. Nhu cầu về việc làm đối với thị trường này vô cùng màu mỡ và đãi ngộ tốt. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại Đài Loan hay trở về nước. Quá trình làm hồ sơ du học Đài Loan như thế nào, liên hệ Top chuyên gia để được tư vấn 1:1.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng