LỰA CHỌN DU HỌC MỸ NGÀNH LOGISTICS CHÍNH LÀ MỘT ĐIỀU HỢP LÝ Ở HIỆN TẠI

LỰA CHỌN DU HỌC MỸ NGÀNH LOGISTICS CHÍNH LÀ MỘT ĐIỀU HỢP LÝ Ở HIỆN TẠI

10/01/2023

667

0

Chia sẻ lên Facebook
LỰA CHỌN DU HỌC MỸ NGÀNH LOGISTICS CHÍNH LÀ MỘT ĐIỀU HỢP LÝ Ở HIỆN TẠI

Du học Mỹ ngành Logistics được coi là sự lựa chọn khá hot của rất nhiều các bạn du học sinh với đam mê trong ngành này. Cộng thêm sự phát triển không ngừng của hệ thống giáo dục của Mỹ đã giúp cho chất lượng đầu ra luôn được nâng cao, nhờ đó mà cơ hội việc làm của các bạn cũng vì thế mà được tăng lên rất nhiều. Để có thể làm rõ hơn về du học Mỹ ngành Logistics thì bài viết dưới đây đã được Topchuyengia đề cập và mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng quan trọng về chủ đề trên. Nhờ đó mà các bạn thể hiểu thêm về ngành học hot này. Đặc biệt những thông tin này đều được tham khảo từ tư vấn du học Mỹ.

Vậy du học Mỹ ngành Logistics là gì ?

Du học Mỹ ngành Logistics là một trong những ngành liên quan đến việc quản trị chuỗi cung ứng và bao gồm nhiều hoạt động như là hoạch định, thực hiện và kiểm soát quá trình vận chuyển cũng như là dự trữ nhằm tăng hiệu quả dịch vụ, hàng hoá và nâng cao việc kiểm soát các thông tin khác nhau từ điểm sản xuất đến nơi tiêu thụ một cách chỉnh chu nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, logistics chính là một quá trình trung gian giúp vận chuyển hàng hóa từ điểm sản xuất đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, ngành Logistics bao gồm luôn những hoạt động như là vận tải các hàng hoá xuất và nhập cùng với quản lý từ đội tàu, bãi đậu, kho bãi và cả các nguyên vật liệu, cùng với đó chính là thực hiện những đơn hàng và giúp nâng cao việc quản trị tồn kho và quản trị rủi ro giúp hoạch định cung cầu một cách tốt nhất. Ngoài ra, ngành này còn phải tìm kiếm các nguồn nguyên liệu cũng như là hoạch định quá trình sản xuất và cả đóng gói những sản phẩm và về dịch vụ

Đặc biệt hơn là khi du học Mỹ ngành Logistics và các bạn là một người vốn có tầm nhìn và được giảng dạy bởi top trường hàng đầu ở Mỹ thì các bạn sẽ có được một khả năng phán đoán vô cùng tốt. Và các bạn sẽ dự đoán được rất nhiều điều về nhu cầu của thị trường và hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng, nhằm mục đích tăng được tính hiệu quả của chuỗi cung ứng. 

Du học Mỹ ngành Logistics mới nhất
Du học Mỹ ngành Logistics mới nhất 

Những thông tin về tư vấn được cập nhật ở đây

Những lý do nên chọn du học Mỹ ngành Logistics

Có thể nhận ra một điều đó chính là vẫn chưa có nhiều trường ở Mỹ tiếp nhận việc du học Mỹ ngành Logistics và cũng chưa đáp ứng quá nhiều về nhu cầu của thị trường. Nên vì thế mà cơ hội việc làm của ngành này vô cùng lớn trong thời đại công nghệ 4.0 này, khi mà các dịch vụ về logistics ngày một tăng mạnh lên. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được một công việc với mức lương mơ ước sau khi tốt nghiệp bậc cử nhân ở Mỹ với ngành học này. Ngành logistics đang bao gồm nhiều vị trí khác nhau mà các bạn có thể chọn lựa như là vận tải, kho, bao bì,... nên vì thế sẽ có nhiều sự lựa chọn vô cùng đa dạng với tiềm năng phát triển vô cùng cao.

Mức lương cơ bản sau khi du học Mỹ ngành Logistics về nước sẽ rơi vào khoảng hơn 15 triệu cho một tháng, nếu như các bạn lên được vị trí cấp cao hơn hoặc những vị trí đang khan hiếm thì mức lương sẽ dễ dàng nâng lên tầm 25 triệu cho một tháng và bao gồm các quyền lợi khác nhau đến từ công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngành này sẽ vô cùng phù hợp hơn nếu như các bạn đáp ứng đủ về yêu cầu khám sức khỏe du học Mỹ cũng như là các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm khác. Để có thể theo học ngành này, thì bắt buộc các bạn phải là một người có tính cẩn thận, kỷ luật cùng với sự tỷ mỹ và kỷ luật vô cùng cao. Bởi vì mỗi mắt xích trong ngành này đều cần có sự đảm bảo từ quy trình đến thời gian thì mới có thể tạo ra được một kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra, khi làm ngành này, bắt buộc các bạn phải thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau để có thể giao thương quốc tế một cách tốt nhất.

Du học Mỹ ngành Logistics mới nhất hiện nay
Du học Mỹ ngành Logistics mới nhất hiện nay

Thông tin về vấn du học sẽ được cập nhật ở đây.  

Tổng kết

Vậy, bài viết trên đã được Topchueyngia trình bày và mang đến đầy đủ các thông tin về du học Mỹ ngành Logistics. Dựa vào đó, các bạn có thể tham khảo thật kỹ những điều cần thiết và quan trọng nhất để có thể lên một kế hoạch du học chỉnh chu nhất có thể. Ngoài ra, những thông tin bên lề như du học Mỹ bang nào sẽ được trình bày ở những bài viết sau. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng