TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở TEXAS NÊN CHỌN HỌC CÁC TRƯỜNG NÀO?

TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở TEXAS NÊN CHỌN HỌC CÁC TRƯỜNG NÀO?

05/06/2024

934

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC MỸ Ở TEXAS NÊN CHỌN HỌC CÁC TRƯỜNG NÀO?

Du học Mỹ ở Texas thì chọn các đại học nào? Để giúp bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin, Topchuyengia.vn sẽ lập sách về các trường du học Mỹ ở bang Texas cho bạn. Dưới đây sẽ những tư vấn nhanh về các trường.

Abilene Christian University

Đây là đại học tư nhân nằm ở Abilene bang Texas, trường có có các trường trình giảng từ cử nhân cho đến tiến sĩ. Theo như thống kê mới nhất thị trường có khoảng 5,291 sinh viên đang theo học tại trường.


Trường được các chuyên gia tư vấn du học đánh giá là một trong các trường nên đi du học Mỹ ở tiểu bang Texas. Theo như số liệu được cập nhật thì vào năm 2021 trường có mức học phí là 37,800 cho năm học 2020 - 2021 của sinh viên đại học và sau đại học là 23,238 đô la Mỹ.

Amarillo College

Trường du học Mỹ ở Texas tiếp theo là trường đại học công lập Amarillo nằm ở Amarillo bang Texas. Hiện nay trường có khoảng 9,079 sinh viên đang theo học và mức học phí dành cho sinh viên quốc tế trong năm học 2020 - 2021 sẽ là 3,168 đô la Mỹ.

 

Trường cung cấp khoảng 127 chương trình giảng dạy offline và 16 chương trình giảng dạy online học từ xa. Trong đó có nhiều bạn du học mỹ ngành truyền thông chọn trường để phát triển.

Amarillo College - ngôi trường du học Mỹ ở Texas
Amarillo College - ngôi trường du học Mỹ ở Texas

 

Angelo State University

Đại học này tọa lạc San Angelo, là một trong các trường học lớn tại bang Texas, trường có các chương trình giảng dạy từ đại học cho đến sau đại học. Hiện nay, tổng số sinh viên thuộc tất cả hệ là 10,755 người. Mức học phí cho sinh viên quốc tế tại trường là khoảng 17,723 đô la Mỹ.

Trường được đánh giá là một trong các trường có lượng du học sinh du học Mỹ ở Texas đông nhất nhì bang.

Austin College

Trường đại học này nằm ở Sherman bang Texas, Hoa Kỳ. Trong năm học 2020 - 2021 có tổng số sinh viên là 1,302 người và học phí cho 1 năm học của sinh viên quốc tế là 42,590 đô la.

Và trường Austin hiện nay chỉ cung cấp khoảng 50 chương trình giảng dạy tại chỗ và không có các chương trình giảng dạy từ xa.

Austin College - ngôi trường du học Mỹ ở Texas
Austin College - ngôi trường du học Mỹ ở Texas

 

Kết luận

Mặc dù, các trường được review trong bài viết không nằm trong Top trường đại học danh giá ở Mỹ. Nhưng đây là các nằm trong top danh sách các trường ở bang Texas có đủ tiêu chuẩn để có thể tiếp nhận sinh viên quốc tế. Du học Mỹ ở Texas mặc dù không quá phổ biến nhưng nó cũng là một trong các địa điểm lý tưởng mà bạn có thể xem xét. Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Topchuyengia.vn đã cung cấp chop thêm thông tin bổ ích. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu như bạn muốn cùng thảo luận nhé.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng