HỌC BỔNG DU HỌC Ý TOÀN PHẦN VÀ CÁC GÓI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO

HỌC BỔNG DU HỌC Ý TOÀN PHẦN VÀ CÁC GÓI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO

21/06/2024

941

0

Chia sẻ lên Facebook
HỌC BỔNG DU HỌC Ý TOÀN PHẦN VÀ CÁC GÓI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO

Học bổng du học Ý toàn phần sẽ có giá trị rất cao, gồm miễn học phí 100% và có thêm các ưu đãi khác. Học bổng từ Ý rất đa dạng dành cho du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Mấu chốt để nhận được sự hỗ trợ đó là từ hồ sơ du học Ý bạn chuẩn bị. Trong bài viết, Top chuyên gia sẽ tư vấn du học các học bổng giá trị.

Học bổng bộ ngoại giao

Học bổng du học Ý toàn phần này được trích từ quỹ văn hóa – ngoại giao và do Bộ ngoại giao cấp, có giá trị 100% học phí, bảo hiểm y tế, 900 Euro/tháng cho sinh hoạt phí. Ngoài ra, nếu bạn học tiếng tại 2 trường đại học Siena và Perugia sẽ được giảm 10 - 20% học phí.

Các khóa học được cung cấp học bổng là Các khóa Giáo dục Đại học về Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ, Bằng Thạc sĩ (Laurea Magistrale 2 ° ciclo), Chương trình Tiến sĩ, các Khóa học về Văn hóa và Ngôn ngữ Ý, Nghiên cứu dưới sự giám sát học thuật (Progetti in co-tutela).

Bạn sẽ lựa chọn học bổng 3 tháng, hoặc 6 tháng hoặc 9 tháng. Thời gian càng dài thì tỷ lệ chọi càng cao. Bạn để ý thời gian mở đơn vào đầu tháng 4 và đóng đơn giữa tháng 5.

Đối tượng sinh viên đến từ các quốc gia như: Việt Nam, Indonesia, Azerbaijan, Colombia, Ai Cập, Kazakhstan, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ethiopia, Ghana,...

Đây là điều kiện để sinh viên phát triển chuyên môn, kỹ năng và là lý do nên đi du học Ý. Một số chuyên ngành như công nghệ nâng cao, kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật, kinh tế quản trị kinh doanh tại các trường đại học danh tiếng ở nước Ý.

Học bổng Invest Your Talent In Italy

Học bổng Invest Your Talent In Italy do Bộ ngoại giao, Liên đoàn giới chủ công nghiệp Ý, Cơ quan hợp tác phát triển. Giá trị của học bổng du học Ý toàn phần là miễn 100% học phí, đảm bảo thực tập các công ty hàng đầu nước Ý trong ít nhất 3 tháng, sinh hoạt phí một năm 8000 Euro.

Học bổng du học Ý toàn phần
Tư vấn xin học bổng du học Ý toàn phần

Để nhận được học bổng ngoài sinh viên có thành tích học tập nổi trội còn tích cực tham gia các hoạt động, kỹ năng mềm phong phú. Sinh viên học bậc Sau đại học trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị, thiết kế, kỹ thuật – cơ khí – máy móc. Xem thêm bài viết tư vấn du học Ý từ a đến z này.

Học bổng từ các trường Đại học

Học bổng của trường Đại học Bologna

Đại học Bologna du học Ý có chính sách học bổng bán phần và toàn phần cho sinh viên đăng ký học tại trường. Với hệ cử nhân, tiến sĩ, cứ mỗi bậc nghiên cứu sẽ được cấp 11.059 Euro, tương ứng với 1 năm học phí.

Trường Đại học quốc tế Pavia

Học bổng của trường Pavia dành cho các nước đang phát triển. Trường sẽ cung cấp học bổng để sinh viên đến học tập và nghiên cứu. Giá trị học bổng khoảng 8000 euro. Các chương trình sau đại học của trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Đại học Bocconi

Đại học Bocconi cung cấp các suất học bổng dành cho bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ du học Chương trình Khoa học tại trường. Học bổng du học Ý toàn phần của trường  trị giá lên đến 11.000 € mỗi năm đôi với bậc Cử nhân và lên đến 12.000 € mỗi năm khi du học bậc Thạc sĩ.

KẾT LUẬN:

Học bổng du học Ý toàn phần của các tổ chức chính phủ là có giá trị cao nhất, bao gồm bảo hiểm y tế và sinh hoạt phí. Vì thế, số lượng hồ sơ đăng ký vào rất đông, tỷ lệ chọi rất cao. Ngoài hỗ trợ từ chính phủ, nhà trường thì còn học bổng vùng, học bổng từ các tổ chức, doanh nghiệp cho sinh viên xuất sắc. Nếu bạn còn cần thông tin về xin visa du học Ý thì Top chuyên gia sẽ cho bạn.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng