Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam
Hoàng Trúc

07/03/2023

562

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, bà đã giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công các vấn đề liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng và nhiều bệnh khác. Với tâm huyết và trách nhiệm cao, bác sĩ Nguyễn Thanh Chò đã trở thành một trong những chuyên gia đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực nội tiết ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về bà ngay trong bài viết này.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò là ai 

Đại tá, tiến sĩ, phó giáo sư, bác sĩ dinh dưỡng cao cấp Nguyễn Thanh Chò được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng tại Việt Nam.

Nguyễn Thanh Chò
Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò là ai

 

Hiện nay, bà giữ chức chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng - Bệnh viện Quân Y 103 - Học viện Quân Y và là một chuyên gia có uy tín trong việc tư vấn và khám dinh dưỡng tại Phòng khám Dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh.

Giới thiệu về Hội thảo “Cách bổ sung Vitamin thiết yếu cho cơ thể, những điều có thể bạn chưa biết?” cùng bác sĩ Thanh Chò

Danson Group đã tổ chức một chuỗi hoạt động hội thảo trực tuyến nhằm gắn kết và cung cấp thông tin về bệnh học và sản phẩm cho các nhà thuốc và quý khách hàng. Trong đó, một hoạt động ý nghĩa là hội thảo trực tuyến với các chuyên gia bác sĩ. Hội thảo này được tổ chức kết hợp với Công ty Dược phẩm Đông Á và có chủ đề là "Cách bổ sung Vitamin thiết yếu cho cơ thể, những điều có thể bạn chưa biết?" với sự chia sẻ, tư vấn của PGS.TS.BSCC, thầy thuốc nhân dân, đại tá Nguyễn Thanh Chò - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng - Bệnh viện Quân Y 103 - Học viện Quân Y.

 

Nguyễn Thanh Chò
Cách bổ sung Vitamin thiết yếu cho cơ thể, những điều có thể bạn chưa biết

Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, tuy nhiên, cách bổ sung chúng đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất là điều không phải ai cũng biết. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, bác sĩ Nguyễn Thanh Chò đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và sâu sắc đến các khách mời tham gia hội thảo.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm khách mời, đồng thời cũng có rất nhiều phần quà tri ân được gửi tới các khách mời có hoạt động sôi nổi tại hội thảo.

Khám dinh dưỡng ở đâu? Khi nào nên khám dinh dưỡng 

Những trường hợp đặc biệt cần khám dinh dưỡng bao gồm:

 

  • Trẻ em trong giai đoạn phát triển: Để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể, trẻ em cần được theo dõi và đánh giá dinh dưỡng thường xuyên.
  • Người già: Quá trình lão hóa và các vấn đề sức khỏe khác có thể gây ra các vấn đề dinh dưỡng, bao gồm thừa cân và béo phì.
  • Người mắc các bệnh liên quan đến dinh dưỡng: Những bệnh như tiểu đường, bệnh gan, bệnh thận, bệnh lý tiêu hóa, ung thư và bệnh tim mạch có thể ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng, do đó cần được giám sát và chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt.
  • Phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú: Việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và em bé là rất quan trọng trong giai đoạn này, do đó cần được theo dõi và tư vấn dinh dưỡng.

Nếu bạn cần khám dinh dưỡng, hãy liên hệ với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại ứng dụng Askany để được khám và tư vấn 1:1 hiệu quả nhất ngay hôm nay. 

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò là một cái tên đáng kính trong nền y học Việt Nam. Bà đã có nhiều đóng góp lớn trong việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho nhiều người Việt. Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ gia đình thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1 ngay hôm nay. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng