REVIEW ĐẠI HỌC HOKKAIDO CHUẨN XÁC NHẤT ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA

REVIEW ĐẠI HỌC HOKKAIDO CHUẨN XÁC NHẤT ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA
Việt Lê

20/01/2022

781

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC HOKKAIDO CHUẨN XÁC NHẤT ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA

Review đại học Hokkaido sẽ giúp cho các bạn có được nhiều góc nhìn khác về ngôi trường này, đặc biệt là các bạn sẽ có được góc nhìn tổng quan nhất có thể. Du học Nhật Bản chính là một điểm đến cực kỳ lý tưởng của những bạn du học sinh quốc tế và đặc biệt đó chính là việc được học tại ngôi trường Hokkaido chính là một trong những vinh hạnh của những bạn sinh viên khi có cơ hội được học tập và phát triển ở ngôi trường này. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ review đại học Hokkaido một cách chân thật và tổng quan nhất để giúp cho các bạn có thể nắm được những thông tin cần thiết và từ đó có thể chọn lựa ngành học cũng như là hiểu thêm về những phương pháp giảng dạy của ngôi trường danh giá này.

Tổng quan về đại học Hokkaido

Đầu tiên là Topchuyegia sẽ review đại học Hokkaido một cách tổng quan nhất. Đại học Hokkaido được đánh giá là một trong những điểm đến hàng đầu và cực kỳ lý tưởng khi du học Nhật Bản. Có lẽ bởi chất lượng giảng dạy và những giáo trình lâu đời luôn được cập nhật và phát triển nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những tinh hoa trong tri thức nhân loại này. Trường được thành lập vào những năm cuối của thế kỷ 19 và là một trong 9 ngôi trường đại học Hoàng Gia tại Nhật. Đặc biệt là vào năm 2015, ngôi trường này đã lọt vào trong bảng xếp hạng 100 ngôi trường sáng tạo nhất thế giới. Ngoài ra còn được nằm trong top 500 ngôi trường tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

Review đại học Hokkaido mới nhất
Review đại học Hokkaido mới nhất

 

Các chương trình đào tạo và giảng dạy

Tiếp theo khi review đại học Hokkaido thì không thể nào không nhắc đến những chương trình giảng dạy của ngôi trường này. Bởi vì, đây là ngôi trường có chương trình dạy học được nhiều nơi khác đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và cả những kiến thức mang lại cho sinh viên của mình. Hiện tại, trường đại học Hokkaido cung cấp hơn 12 ngành học cho bậc cử nhân và 19 ngành học, lĩnh vực cho những bậc cao học và nghiên cứu sau đại học. Các bạn cũng có thể cân nhắc chọn lựa những ngành học sau:

 • Khoa học xã hội nhân văn
 • Giáo dục
 • Luật
 • Kinh tế
 • Quản trị kinh doanh
 • Dược
 • Nha Khoa
 • Kỹ thuật
 • Truyền thông
 • Công nghệ thông tin
 • Thú Y
 • Khoa học sức khoẻ
 • Nghiên cứu du lịch

Đây được coi là những ngành học chủ đạo tại ngôi trường  này mà các bạn có thể chọn lựa được đâu chính là ngành phù hợp để cho các bạn có thể phát triển bản thân mình trong tương lai một cách tốt nhất đúng với mục tiêu mà các bạn đã đề ra.

Review đại học Hokkaido mới nhất hiện nay
Review đại học Hokkaido mới nhất hiện nay

 

Học phí

Tiếp đến chính là Topchuyengia sẽ review đại học Hokkaido về mặt học phí để giúp cho các bạn có thể chuẩn bị được nguồn tài chính để có thể chi trả cho học phí tại ngôi trường đại học này. Đối với bậc cử nhân thì các bạn phải đóng từ 535.800 Yên cho một năm học và đối với bậc cao học sẽ là 535.800 Yên cho một năm học. Đặc biệt là các bạn cũng nên cân nhắc việc học bậc nghiên cứu sinh ở đại học Hokkaido bởi vì sẽ nhận được những kiến thức đánh giá là chất lượng nhất với những sự hỗ trợ tối đa cho quá trình nghiên cứu của các bạn với mức học phí là 356.400 Yên cho một năm. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tiết kiệm phần học phí này bằng cách xin học bổng đến từ ngôi trường này và cả chính phủ để có thể giúp gia đình đỡ áp lực về mặt tài chính nhiều hơn. 

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia review đại học Hokkaido một cách tổng quan nhất. Các bạn hãy dựa vào những điều đó để có thể cân nhắc và chọn lựa việc học tập tại ngôi trường đại học Hokkaido này nhé. Thông tin về tư vấn du họctư vấn khác sẽ luôn được cập nhật ở đây

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng