REVIEW ĐẠI HỌC KYUSHU - NGÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ TU NGHIỆP

REVIEW ĐẠI HỌC KYUSHU - NGÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ TU NGHIỆP

24/01/2022

662

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC KYUSHU - NGÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ TU NGHIỆP

Review đại học Kyushu chính là cầu nối mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng và mang tính khái quát về việc du học tại Nhật với trường Kyushu. Ngôi trường này được coi là điểm đến phù hợp và lý tưởng đối với các bạn sinh viên quốc tế khi chọn nơi để tu nghiệp và phát triển trong tương lai. Một phần lý do đó chính là do về những giáo trình giảng dạy mang tính nâng cao và mang tầm quốc tế, bên cạnh đó chính là chất lượng về cơ sở vật chất mà ngôi trường này mang đến cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Chính vì vậy mà Topchuyengia sẽ review đại học Kyushu một cách rõ nét nhất để giúp cho các bạn có một cái nhìn khái quát về ngôi trường này để có thể chuẩn bị tinh thần thật vững vàng khi theo học ở đây trong tương lai. 

Tổng quan về ngôi trường Kyushu

Khi review đại học Kyushu thì trước hết phải nói về tổng quan của ngôi trường này. Đây chính là một trong bảy ngôi trường Hoàng gia của Nhật Bản. Ngoài ra đây cũng chính là ngôi trường trực thuộc đại học quốc gia Nhật và nhờ đó mà nó nghiễm nhiên trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Dù chỉ mới có thâm niên hơn 100 năm đào tạo và giảng dạy nhưng mà trường đã là cái nôi của rất nhiều nhân tài trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, trường đang có mục tiêu đó chính là cung cấp cho tất cả các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và y tế những trang bị chất lượng cao nhất để có thể đào tạo những thế hệ sinh viên giỏi nhất trong tương lai.

Trường có hơn 12 trường để đào tạo bậc đại học và có hơn 18 ngôi trường đào tạo bậc sau đại học cùng hơn 17 khoa và 5 viện nghiên cứu dành cho hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại trường và trong số đó gần 10% là sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau được đào tạo bởi hơn 2.000 giảng viên tài giỏi nhất của trường.

Review đại học Kyushu mới nhất
Review đại học Kyushu mới nhất

 

Lý do các bạn nên học tại ngôi trường Kyushu

Tiếp theo, Topchuyengia review đại học Kyushu về những lý do các bạn nên theo học tại ngôi trường này. Đầu tiên chính là đại học Kyushu hiện đang toạ lạc tại thành phố Fukuoka, đây được coi là cửa ngõ giữa Nhật và các nước trong khu vực nên các bạn sẽ được tìm hiểu nhiều nền văn hoá với lối sống năng động ở đây. Ngoài ra, đây là ngôi trường đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng những ngôi trường tốt nhất ở Nhật. Cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy luôn được chú tâm đầu tư và phát triển liên tục trong nhiều năm gần đây. Nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của các sinh viên của trường, ngoài ra giúp các sinh viên có được cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn khi học tập tại trường. 

Review đại học Kyushu mới nhất hiện nay
Review đại học Kyushu mới nhất hiện nay

 

Học phí

Học phí là phần quan trọng và được các bạn quan tâm nhiều nhất khi review đại học Kyushu. Có thể thấy được, đại học Kyushu cũng có mức phí gần cân bằng so với các đại học khác với mức học phí là 535.000 Yên cho một năm học với bậc cử nhân. Và 804.000 Yên cho một năm học đối với bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại ngôi trường này trong một năm học. Tuy nhiên các bạn cũng có thể xin được những học bổng có những giá trị khác nhau đến từ chính phủ hoặc các tổ chức khác nhằm mục đích tiết kiệm một phần lớn cho chi phí du học tại đất nước này. 

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia review đại học Kyushu một cách khái quát nhất. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể nắm được những thông tin cần thiết và từ đó có thể chuẩn bị hành trang và cả tinh thần cho hành trình du học của mình trong tương lai. Thông tin tư vấn du học khác sẽ được cập nhật mới nhất ở đây

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng