REVIEW ĐẠI HỌC OSAKA - THÔNG TIN GIÚP CÁC BẠN BIẾT THÊM VỀ NGÔI TRƯỜNG NÀY

REVIEW ĐẠI HỌC OSAKA - THÔNG TIN GIÚP CÁC BẠN BIẾT THÊM VỀ NGÔI TRƯỜNG NÀY

24/01/2022

783

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC OSAKA - THÔNG TIN GIÚP CÁC BẠN BIẾT THÊM VỀ NGÔI TRƯỜNG NÀY

Review đại học Osaka đến từ Topchuyengia sẽ giúp cho các bạn biết thêm và hiểu một cách khái quát về lựa chọn khi quyết định học tại đại học Osaka của Nhật Bản. Đây chính là điểm đến mơ ước và lý tưởng của rất nhiều người, trong đó có các bạn du học sinh Việt Nam. Có lẽ bởi những giá trị mà ngôi trường này mang lại cho các bạn sinh viên như là chất lượng về giáo dục cũng như là những tinh hoa về kiến thức mà ngôi trường này mang đến đã thu hút đại đa số các sinh viên khi du học Nhật sẽ chọn nơi đây là nơi để phát triển. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ review đại học Osaka một cách tổng quan và khái quát nhất để cho các bạn có thể làm được những điều đáng quan tâm và cần thiết nhất. 

Tổng quan đại học Osaka

Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tổng quan về ngôi trường này khi review đại học Osaka. Có thể nói đến đầu tiên đó là ngôi trường này là một trong những những ngôi trường lâu đời nhất tại Nhật Bản vào đầu thế kỷ 19. Tuy nhiên đến đầu thế kỷ 20 thì mới đổi tên thành đại học Osaka và nhờ nhiều năm đào tạo và giảng dạy với chất lượng tốt nhất, trường đã trở thành ngôi trường phát triển bậc nhất ở Nhật với tên tuổi và danh tiếng lẫy lừng trên quốc tế. 

Ngoài ra, đại học Osaka là ngôi trường đứng thứ 2 tại đất nước này trong việc đào tạo và giảng dạy tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đó chính là ngôi trường này cũng đang xếp thứ 58 trong bảng xếp hạng những ngôi trường tốt nhất trên thế giới. Quan trọng hơn nữa đó chính là việc ngôi trường này hiện đang sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó chính là việc ngôi trường này luôn được đầu tư và quan tâm bởi chính phủ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, các trang thiết bị, viện nghiên cứu để có thể mang đến cho sinh viên những gì được đánh giá là tốt nhất và chất lượng nhất. Nhờ đó mà sinh viên có thể tự do phát triển bản thân mình trong tương lai. 

Review đại học Osaka mới nhất
Review đại học Osaka mới nhất

 

Chương trình đào tạo của đại học Osaka

Review đại học Osaka thì không thể nào không nói đến các chương trình giảng dạy tại trường. Ngôi trường đại học này được mệnh danh là sở hữu chương trình giảng dạy và đào tạo cực kỳ đa dạng và phong phú nhất hiện nay ở Nhật. Hiện nay, trường đang có đầy đủ các chương trình đào tạo cho cả bậc đại học và cả sau đại học với chất lượng cao cấp và tốt nhất với những ngành học chủ đạo như:

  • Điều dưỡng
  • Y khoa
  • Quản trị kinh doanh
  • Luật
  • Kỹ thuật
  • Khoa học
  • Kinh tế

Nhận tư vấn du học Nhật Bản từ các cựu du học sinh tại Nhật.

Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc trường luôn cung cấp thêm nhiều các chương trình, khoá học nâng cao khác nhau cho bậc sau đại học từ ngắn hạn đến dài hạn. Chính vì thế mà các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi theo học tại đại học Osaka.

Review đại học Osaka mới nhất hiện nay
Review đại học Osaka mới nhất hiện nay

 

Học phí đại học Osaka

Học phí là một phần cực kỳ quan trọng khi review đại học Osaka. Ngôi trường này được đánh giá là có mức học phí khá phù hợp với đại đa số các sinh viên quốc tế. Học phí từ 535.000 Yên cho bậc cử nhân trong một năm và đối với bậc cao học sẽ là 535.000 Yên và riêng đối với khoa luật tại trường sẽ là 804.000 Yên cho một năm học. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể xin ứng tuyển các hình thức học bổng khác nhau để có thể tiết kiệm nhiều hơn khi học tập tại ngôi trường này ở Nhật.

Tổng kết

Topchuyengia đã review đại học Osaka một cách tổng quan nhất. Các bạn hãy dựa trên những thông tin đó để có thể cân nhắc và chọn lựa cũng như là chuẩn bị hành trang du học của mình nhé. Thông tin tư vấn du học khác luôn được cập nhật ở đây

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng