REVIEW ĐẠI HỌC TOKYO CHÂN THẬT NHẤT ĐẾN TỪ CỰU DU HỌC SINH

REVIEW ĐẠI HỌC TOKYO CHÂN THẬT NHẤT ĐẾN TỪ CỰU DU HỌC SINH

06/06/2024

841

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC TOKYO CHÂN THẬT NHẤT ĐẾN TỪ CỰU DU HỌC SINH

Review đại học Tokyo sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về việc chọn đại học Tokyo để du học trong tương lai. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng và mơ ước của rất nhiều bạn du học sinh quốc tế khi chọn Nhật Bản để du học. Ngoài ra, nhờ chất lượng giảng dạy và những kiến thức tinh hoa mà đại học này mang lại đã thu hút lượng lớn sinh viên chọn đây là nơi tu nghiệp trong thời gian tuổi trẻ của mình. Nhờ đó mà Topchuyengia sẽ review đại học Tokyo một cách chân thật nhất trong bài viết này nhằm giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quát về ngôi trường này và ngoài ra sẽ tư vấn du học Nhật Bản thêm cho các bạn nhé. 
 

Tổng quan về đại học Tokyo

Topchuyengia sẽ review đại học Tokyo về mặt tổng quan để giúp cho các bạn có được một cái nhìn khái quát về ngôi trường danh giá này trước khi bắt đầu hành trình du học của mình. Đại học Tokyo hay còn được gọi là Todai, là một trong những ngôi trường công lập lâu đời nhất ở Nhật. Với chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt và luôn được xếp vào bảng xếp hạng 100 ngôi trường tốt nhất trên thế giới. 

Hiện nay, ngôi trường này là mái nhà của hơn 30.000 sinh viên và gần 10% trong số đó là những du học sinh quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nên đây cũng chính là nơi phù hợp để học tập và tiếp xúc được với nhiều nền văn hoá khác nhau đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.  

Review đại học Tokyo mới nhất
Review đại học Tokyo mới nhất

 

Điểm nổi bật của đại học Tokyo

Tiếp đến chính là Topchuyengia sẽ nói về mặt nổi bậc khi review đại học Tokyo để có thể phần nào sẽ thuyết phục các bạn lựa chọn đây là điểm đến của mình. Đầu tiên có thể nói về đây là ngôi trường được mệnh danh là nơi có kiến trúc cực kỳ độc đáo và có thể thu hút tất cả mọi ánh nhìn của mọi người, không chỉ riêng sinh viên của trường. Nơi đây được chính phủ Nhật Bản xem là một tài sản quốc gia cực kỳ quý báu. Nên luôn được chú trọng và đầu tư rất nhiều, từ giáo trình đến cơ sở vật chất luôn ở mức mới nhất và hiện đại nhất.

Ngoài ra, đó chính là sau khi các bạn có được visa du học Nhật Bản và học tập tại ngôi trường này. Đây chính là một điểm cộng cho chính tương lai của các bạn khi có ý định sang các quốc gia phương Tây để làm việc và sinh sống. Bởi vì, với danh tiếng của đất nước này và cả ngôi trường này, hơn 90% các công ty, doanh nghiệp đa quốc gia sẽ tạo điều kiện về cơ hội việc làm tối đa cho các bạn.

Review đại học Tokyo mới nhất hiện nay
Review đại học Tokyo mới nhất hiện nay

 

Ngành học và học phí

Cuối cùng thì Topchuyengia sẽ nói về phần khá quan trọng trong review đại học Tokyo đó chính là về ngành học và học phí. Đầu tiên nếu như các bạn có ý định du học Nhật ngành quản trị nhân lựcdu học Nhật ngành quan hệ quốc tế thì các bạn lựa chọn Đại học Tokyo là một điều đúng đắn nhất, ngoài ra các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn thêm về ngành:

  • Chính trị
  • Dược
  • Công nghệ thông tin
  • Kinh tế học
  • Luật kinh tế
  • Văn học
  • Truyền thông

Về mặt học phí thì các bạn cần phải chi trả cho một năm học cho bậc cử nhân đó chính là 535.000 Yên và đối với chương trình thạc sĩ thì các bạn cần phải thanh toán từ 535.800 Yên cho một năm học và cuối cùng đó chính là 520.000 Yên cho một năm học đối với bậc tiến sĩ. Đó chỉ là con số tham khảo, các bạn cũng có thể xin những học bổng đến từ trường hoặc chính phủ để có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn nhé.

Tổng kết

Bài viết trên đã review đại học Tokyo một cách chân thật và đầy đủ nhất đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đê tham khảo và nắm được những thông tin cần thiết nhất. Ngoài ra, Topchuyengia còn có thể hỗ trợ thêm cho các bạn về hồ sơ du học Nhật Bản hoặc giúp cho các bạn trả lời câu hỏi du học Nhật xong có được định cư không ?

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng