Top 5 trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật

Top 5 trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật
Hoàng Trúc

17/02/2023

292

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật

Bạn hoàn toàn có thể apply tìm việc làm thông qua trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật. Đây là những trang web được đánh giá cao, giao diện dễ sử dụng và có nhiều công việc chất lượng. Topchuyengia sẽ tư vấn cho bạn biết đó là những website nào và cách để tìm được một công việc tốt thông qua trang web đó.

 

Jobs in Japan

Khi du học Nhật, một số bạn sinh viên sẽ muốn tìm thêm công việc part-time để đỡ gánh nặng tiền bạc cho phụ huynh. Jobs in japan là một website có thể giúp bạn tìm kiếm công việc dễ dàng. 

Jobs in Japan là một trang web việc làm hàng đầu ở Nhật Bản dành cho cộng đồng tiếng Anh. Trang web này cung cấp hàng ngàn việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lĩnh vực kinh doanh, IT, tài chính, giáo dục đến lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và y tế.

am
Trang web tìm việc làm được ưa chuộng nhất

 

Jobs in Japan cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng đến các công ty Nhật Bản và quốc tế tại Nhật Bản. Người tìm việc có thể tạo hồ sơ trực tuyến và đăng tải nhiều hồ sơ để tăng cơ hội tìm được công việc phù hợp. Các công ty cũng có thể đăng tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Ngoài ra, trang web Jobs in Japan cũng cung cấp thông tin hữu ích về các quy trình làm việc và các yêu cầu về visa tại Nhật Bản, cũng như các lời khuyên và hướng dẫn để giúp người tìm việc có thể chuẩn bị và nộp đơn xin việc thành công.

Trang web Jobs in Japan cũng có một diễn đàn để người dùng có thể trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại Nhật Bản, Jobs in Japan là một trong những trang web tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm.

Hello Work

Hello Work là một dịch vụ công cộng của Chính phủ Nhật Bản cung cấp các thông tin về việc làm, tư vấn nghề nghiệp và các khóa đào tạo nghề cho người dân Nhật Bản và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Nhật Bản.

am
Website tìm việc uy tín tại Nhật

Trang web Hello Work cung cấp thông tin về các công việc mới nhất và nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm việc làm theo từ khóa, vị trí, lĩnh vực hoặc tên công ty. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp thông tin về các chương trình hỗ trợ tìm việc, tư vấn nghề nghiệp, tài trợ đào tạo và các dịch vụ khác cho người tìm việc.

Trang web Hello Work được phát triển để giúp người tìm việc tại Nhật Bản tìm được công việc phù hợp với kỹ năng của mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của họ.

Hello Work có một mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với hơn 530 văn phòng phục vụ người dân Nhật Bản và người nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại Nhật Bản, Hello Work là một trong những nguồn thông tin tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm.

Rakuten Minsho

Rakuten Minsho là một trang web thương mại điện tử của Nhật Bản, được thành lập bởi công ty Rakuten vào năm 2014. Trang web này cho phép người dùng mua sắm các sản phẩm từ các nhà bán lẻ địa phương tại Nhật Bản. Rakuten Minsho giúp các nhà bán lẻ địa phương tăng doanh thu và đưa sản phẩm của họ tới khách hàng trên toàn quốc.

 

Các sản phẩm trên Rakuten Minsho bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử đến đồ chơi và thực phẩm. Người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, loại sản phẩm hoặc thương hiệu. Trang web cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá hàng tháng.

 

Rakuten Minsho không chỉ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, mà còn giúp các nhà bán lẻ địa phương tăng cường hiệu quả kinh doanh và giới thiệu sản phẩm của họ tới một số lượng khách hàng lớn hơn

 

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Nhật Bản, hoặc đang muốn mua sắm các sản phẩm của các nhà bán lẻ địa phương tại Nhật Bản, Rakuten Minsho là một trong những trang web thương mại điện tử tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm.

MyNavi Shinsotsu

am
Trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật

MyNavi Shinsotsu là một ứng dụng tìm việc làm của Nhật Bản, cung cấp thông tin về các công việc mới nhất, tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại Nhật Bản, bao gồm các công ty như Sony, Toyota, Honda, Panasonic, Mitsubishi, Fujitsu, Toshiba và nhiều công ty khác.

 

Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm công việc theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm ngành nghề, vị trí, địa điểm, mức lương, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm các công việc phù hợp với sở thích, kỹ năng và sự nghiệp mong muốn của mình.

 

Với MyNavi Shinsotsu, người dùng có thể tạo hồ sơ của mình và nộp đơn trực tuyến cho các công việc mà họ quan tâm. Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin hữu ích về quy trình tuyển dụng của các công ty, giúp người dùng có thể chuẩn bị tốt hơn cho quá trình phỏng vấn và tuyển dụng.

 

Ngoài ra, MyNavi Shinsotsu còn cung cấp các chức năng khác như chia sẻ thông tin về công việc với bạn bè và gia đình, lưu trữ thông tin về các công việc quan tâm và cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường việc làm tại Nhật Bản.

Gaishi Shukatsu

Gaishi Shukatsu là một trang web tìm việc làm của Nhật Bản, chuyên cung cấp thông tin về việc làm cho người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật Bản. Đây là một trong những trang web phổ biến và uy tín nhất trong lĩnh vực tuyển dụng quốc tế tại Nhật Bản.

 

Trang web cung cấp thông tin về các công ty Nhật Bản, các vị trí tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng, mức lương và các lợi ích khác của công việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, Gaishi Shukatsu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, thực tập, đào tạo, và các khóa học tiếng Nhật.

 

Để sử dụng trang web Gaishi Shukatsu, bạn cần đăng ký tài khoản và hoàn tất các thông tin cá nhân và hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các công việc phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và gửi đơn xin việc trực tiếp qua trang web.

 

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại Nhật Bản, trang web Gaishi Shukatsu là một trong những tùy chọn tốt nhất để bắt đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản có thể đòi hỏi sự cẩn trọng và nỗ lực từ phía bạn, bao gồm việc nắm rõ các yêu cầu và quy trình tuyển dụng của các công ty Nhật Bản.

Xem thông thông tin về tư vấn du học Nhật Bản tại đây.

 

Trên đây là những trang web tìm việc cho người nước ngoài tại Nhật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến các thông tin tư vấn du học khác thì hãy kết nối ngay với các cựu du học sinh thông qua ứng dụng Askany. Họ là những người đang sinh sống tại Nhật, họ có thể chỉ bạn tips để xin việc làm sao cho hiệu quả nhất.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng