THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

29/05/2024

629

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân có giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Thế mạnh của trường là có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn ở Đài Loan đảm bảo sinh viên được thực hành chuyên môn trong quá trình học của mình. Để giúp việc học hiệu quả hơn không thể thiếu cơ sở vật chất hiện đại với trung tâm máy tính chất lượng cao, các phòng nghiên cứu, hệ thống thư viện.

Tìm hiểu về Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân hiện có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học ở các chuyên ngành khác nhau. Các nhóm ngành chính như:

  • Tài chính ngân hàng
  • Tiếng Anh
  • Công nghệ tin học
  • Điện tử viễn thông
  • Quản trị du lịch
  • Hán ngữ Kinh tế Thương mại
  • Quản trị kinh doanh
  • Hán Ngữ đối Ngoại
  • Kế Toán
Tìm hiểu về Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân
Tìm hiểu về Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Sinh viên du học Đài Loan trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân có thể an tâm về chỗ ở. Trường đầu tư xây dựng 6 khu kí túc hiện đại, cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 học viên.

Yêu cầu đầu vào tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Yêu cầu để nhập học Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân, sinh viên phải tốt nghiệp THPT trở lên, điểm học tập trung bình cấp 3 từ 6.0 trở lên, độ tuổi được ưu tiên từ 18 đến 25 tuổi; ưu tiên có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL cấp độ A1 trở lên. Thời gian đào tạo hệ Cử nhân từ 4 - 6 năm.

Chỉ tiêu nhập học mới nhất: Cơ điện tử: 80 chỉ tiêu; Quang điện: 160 chỉ tiêu; Hóa mĩ phẩm ứng dụng: 200 chỉ tiêu; Quản lý Công nghiệp: 40 chỉ tiêu; Cơ khí chế tạo: 40 chỉ tiêu

Hình thức đào tạo: sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương năm 2 và năm 4 tại các doanh nghiệp.

Hồ sơ yêu cầu: bằng tốt nghiệp/chứng nhận tốt nghiệp, Hộ chiếu, Hộ khẩu, học bạ, CMND của học sinh và bố mẹ, 10 ảnh 4×6 nền trắng.

Học phí, việc làm thêm

Học phí

Học bổng du học Đài Loan Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân được miễn học phí trong năm đầu tiên cùng với chi phí kí túc xá trong 6 tháng

 

Học phí một kì trung bình là 41.000 Đài tệ, một năm có 4 kỳ.

 

Công việc làm thêm:

Học phí, việc làm thêm đại học Minh Tân
Học phí, việc làm thêm đại học Minh Tân

Khi du học Đài Loan, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần. Trong các kì nghỉ lễ, Tết được làm toàn thời gian. Mức lương cơ bảng từ 17 triệu – 25 triệu/tháng. Sinh viên quốc tế ra trường có thể ở lại Đài Loan làm việc với mức lương khởi điểm >35 triệu VNĐ/ tháng. Lương thực tập tại các doanh nghiệp tại Đài Loan mà trường liên kết là: 16 đến 20 triệu/tháng ( chưa tính tăng ca).

 

Với công việc làm thêm nhìn chung không cần đòi hỏi quá nhiều về ngoại ngữ, bạn có thể làm các công việc tại các xưởng, phát tờ rơi, phục vụ trong các quán ăn, lễ tân, thu ngân, làm việc trong thư viện. Mức lương khi làm các công việc dịch thuật, phiên dịch cho các công ty Đài Loan có cơ sở tại Việt Nam cần dịch tiếng Trung - Việt thì lương sẽ cao hơn nhiều.

 

Du học Đài Loan nhìn chung sẽ đơn giản hơn về thủ tục, điều kiện đầu vào hơn các quốc gia khác trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản. Lựa chọn Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân rất tốt cho các bạn chuyên về ngành kỹ thuật, điện, điện tử, công nghệ. Một điểm cộng của du học Đài Loan nữa chính là chi phí rất rẻ, chỉ nhỉnh hơn như khi bạn sinh sống tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng