TRƯỜNG MICHIGAN STATE UNIVERSITY - CÁI NÔI CÁC DOANH NHÂN HÀNG ĐẦU

TRƯỜNG MICHIGAN STATE UNIVERSITY - CÁI NÔI CÁC DOANH NHÂN HÀNG ĐẦU

03/01/2023

850

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG MICHIGAN STATE UNIVERSITY - CÁI NÔI CÁC DOANH NHÂN HÀNG ĐẦU

Trường Michigan State University được mệnh danh là cái nôi của rất nhiều nhân tài và doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ thì đây là một cái tên bạn không nên bỏ qua để gửi gắm tương lai của mình. Hãy cùng các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giới thiệu đến bạn ngôi trường Michigan State University danh giá này nhé!

 

Tại sao nên học tại trường Michigan State University?

Trường Michigan State University cung cấp các chương trình trong khuôn viên trường, trực tuyến và kết hợp cho sinh viên quốc tế đến từ 138 quốc gia. Khoảng  11% sinh viên quốc tế bao gồm tổng số sinh viên của trường đại học.Vậy đâu là những lý d o mà bạn nên theo học tại trường Michigan State University:

 • Học bổng:  Đại học Michigan State cung cấp gần 50% sinh viên đại học của trường với nhiều học bổng khác nhau cho sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ . Các giải thưởng này có giá trị khác nhau và cung cấp tới 25.000  USD cho sinh viên quốc tế. 
 • Các chương trình được cung cấp: Hiện tại 200 chương trình đại học và sau đại học tại Đại học Bang Michigan được cung cấp cho sinh viên quốc tế trên 17 trường cao đẳng cấp bằng. Viện điều hành 140 chương trình trực tuyến, kết hợp và ngoài khuôn viên trường. Sinh viên quốc tế cũng có thể chọn từ một số khóa học cấp bằng học thuật, chuyên nghiệp và chứng chỉ dành cho sinh viên ngoài trường.
 • Cơ sở vật chất trong khuôn viên: Khuôn viên trưng bày các viện bảo tàng, trung tâm nghệ thuật, trung tâm tổ chức sự kiện và các cơ sở khác. Đây là một khuôn viên hiện đại với các cơ sở vật chất như quán cà phê, nhà hàng, trung tâm y tế và nhiều hơn nữa.
 • Trường Michigan State University được toàn cầu công nhận là trung tâm đào tạo ra các doanh nhân hàng đầu bởi Hiệp hội các Trung tâm Doanh nhân Toàn cầu.
 • Bang Michigan có rất nhiều các thành phố nên ở khi du học Mỹ như: Detroit, Lansing, Kalamazoo,..

Xếp hạng trường Michigan State University

 • Xếp hạng # 55  trong các trường Đại học Hoa Kỳ theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS, năm 2022
 • Xếp thứ 157  trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS, năm 2022
 • # 93  trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới theo Times Higher Education, năm 2022
 • # 81  trong Bảng xếp hạng các trường đại học Hoa Kỳ theo Times Higher Education, năm 2022
 • Xếp thứ 33  trong các Trường Công lập Hàng đầu của Đại học Bang Michigan, năm 2022
 • Xếp hạng thứ 83 trong các trường Đại học Quốc gia theo US News and World Report, 2022

Sau đây là bảng so sánh thứ hạng của một số trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ với Đại học Bang Michigan:

Môn học

Đại học bang Michigan

Đại học Tiểu bang Arizona

Đại học Bang Pennsylvania

Vật lý

# 97

# 48

# 55

toán học

# 78

# 66

# 42

Khoa học máy tính

# 77

# 49

# 93

Vi trùng học

# 81

-

# 71

Kỹ thuật

# 219

# 40

# 74

Các khóa học tại Đại học Bang Michigan

Các  chương trình tại Đại học Bang Michigan bao gồm hơn  200 khóa học đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Đây là cơ sở học thuật đầu tiên giảng dạy về nông nghiệp khoa học ở Hoa Kỳ. Có hơn 275 chương trình giáo dục ở nước ngoài được cung cấp tại hơn 60 quốc gia trên tất cả các châu lục. 33 trong số các chương trình đại học và sau đại học của Đại học Bang Michigan được xếp hạng trong số 25 chương trình hàng đầu trên toàn quốc theo US News and World Report. Trường cũng cung cấp các chương trình sau đại học trực tuyến tốt nhất vì 14 chương trình của trường được xếp hạng trong số các ngành nên học ở Mỹ bởi US News and World Report 2022.

Trường đại học cũng cung cấp các chương trình cấp bằng và chứng chỉ chuyên nghiệp cho những người học ngoài trường. Có hơn 140 chương trình trực tuyến, kết hợp và ngoài trường với hơn 50.000 lượt đăng ký.

Cơ sở & chỗ ở của Đại học Bang Michigan

Khuôn viên của Đại học Bang Michigan nằm ở Đông Lansing, cách thủ đô Michigan ba dặm về phía đông, và trải rộng trên một khu vực rộng lớn. Có 563 tòa nhà trong khuôn viên trường với 107 không gian học tập và giảng dạy.

 • Có Viện bảo tàng, Trung tâm nghệ thuật, Trung tâm tổ chức sự kiện và Cung thiên văn Abrams trong khuôn viên trường
 • Có một khu vườn làm vườn được trải rộng với một phòng thí nghiệm sống, nơi cây và người cùng phát triển.
 • Khuôn viên trường được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên khuyết tật.
 • Có các trung tâm y tế, quán cà phê, nhà hàng và 24x7 an toàn cho học sinh.

Đại học Bang Michigan cung cấp nơi ở cho sinh viên của mình với các tiện nghi đẳng cấp thế giới. Sinh viên được tự do sống trong khuôn viên trường và ngoài khuôn viên trường. Có các viên chức hỗ trợ sinh viên có được chỗ ở mà họ lựa chọn. Sống trong một khu nhà trong khuôn viên trường sẽ giúp sinh viên tiếp cận với các lớp học, giảng viên, phòng thí nghiệm, thư viện và các dịch vụ hỗ trợ mà không cần đến phương tiện đi lại du học Mỹ.

 • Đơn xin nhà ở học kỳ hè có sẵn trực tuyến
 • Có 27 ký túc xá trong năm khu phố
 • Có các căn hộ ở Làng Đại học, Nhà ở Gia đình ở 1855, và Căn hộ và Nhà phố ở 1855 Nơi cho chỗ ở trong khuôn viên trường
 • Các ký túc xá trong khuôn viên trường được trang bị đầy đủ với Wi-Fi trong phòng, các tiện ích và gói ăn uống không giới hạn.

Làm sao để nhập học tại trường Michigan State University

TRƯỜNG MICHIGAN STATE UNIVERSITY
TRƯỜNG MICHIGAN STATE UNIVERSITY

Bạn có thể đăng ký nhập học tại trường Michigan State University trực tuyến tại trang web chính thức của trường hoặc đơn đăng ký Liên minh.

Phí đăng ký: Trong nước: 65 USD ; Sinh viên quốc tế: 75 USD.

Bạn phải đáp ứng các điều kiện du học Mỹ mới nhất bên cạnh các giấy tờ cần thiết:

 • Bảng điểm học tập với điểm trung bình cạnh tranh
 • Điểm kiểm tra năng lực tiếng Anh: IELTS / TOEFL / MELAB
 • Kết quả kiểm tra tiêu chuẩn: SAT / ACT 
 • Bài luận cá nhân
 • Ảnh chụp
 • LOR cho Hoa Kỳ
 • Danh mục đầu tư.

Học bổng Đại học Bang Michigan

Trường Michigan State University cung cấp nhiều  học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ ở tất cả các cấp học. Ít nhất 47% sinh viên đại học toàn thời gian nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính nào đó từ viện. Học bổng dựa trên nhu cầu trung bình được trao ở đây là 10.508 USD.

Học bổng được trao bởi Văn phòng Tuyển sinh. Hàng ngàn học bổng được trao tặng bởi các trường cao đẳng cá nhân và các khoa. Đối với nhiều học bổng, kết quả học tập của sinh viên được xem xét cùng với các bài luận cá nhân bắt buộc tại thời điểm nhập học. 

 • Trợ cấp Học phí Quốc tế : Khoản trợ cấp này trị giá 1.000 - 25.000 USD hàng năm trong 8 học kỳ. Học sinh nộp điểm SAT hoặc ACT và đã nộp đơn trước ngày 1 tháng 12 sẽ được xem xét cho học bổng này.
 • Giải thưởng Xuất sắc Danh dự : Học bổng này trị giá 13.000 USD hàng năm cho tám học kỳ. Ứng viên phải nộp điểm SAT hoặc ACT để nhận học bổng.
 • Học bổng Global Neighbors : Được trao cho một số ứng viên hạn chế và trị giá 6.000 USD hàng năm cho tám học kỳ.
 • Học bổng Spartan Toàn cầu : Giải thưởng này dành cho những sinh viên tài năng trong học tập và trị giá 1.000 USD hàng năm.

Bạn có thể tham khảo cách xin học bổng du học Mỹ từ các cựu du học sinh hoặc các chuyên gia tư vấn du học

Trường Michigan State University chính là một trong những cơ sở hàng đầu tại Mỹ mà các sinh viên quốc tế nên biết để có được sự lựa chọn xuất sắc trong giáo dục.

Tôi là Thanh Tiền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng