Tư vấn du học Nhật Bản uy tín cùng Ask Any

Tư vấn du học Nhật Bản uy tín cùng Ask Any
Hoàng Trúc

24/02/2023

193

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín cùng Ask Any

Tìm được người tư vấn du học Nhật Bản uy tín là mong muốn và nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ đang muốn được học tập tại đất nước này. Những kinh nghiệm, bài học từ các chuyên gia, những người đi trước sẽ dạy cho họ những điều cần thiết để thành công nơi xứ người. Vậy chúng ta có thể tìm được sự tư vấn uy tín về việc du học Nhật Bản ở đâu? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

 

Lợi ích khi được tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Có nhiều lợi ích khi được tư vấn du học Nhật Bản uy tín, bao gồm:

Giúp định hướng chọn chương trình du học phù hợp: Những chuyên gia tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn tìm hiểu và đánh giá các chương trình du học khác nhau để lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu, khả năng và mục tiêu của bạn.

Tư vấn về thủ tục xin visa: Đối với du học Nhật Bản, thủ tục xin visa khá phức tạp và yêu cầu chuẩn bị nhiều giấy tờ. Những chuyên gia tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn tìm hiểu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình xin visa diễn ra suôn sẻ.

tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Giúp chuẩn bị cho hành trang đi du học: Các chuyên gia tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị cho hành trang đi du học, từ việc tìm hiểu văn hóa, thói quen, địa điểm, tài chính đến việc tìm hiểu về nơi lưu trú, điều kiện sống và các chương trình giải trí.

Hỗ trợ trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản: Khi đến Nhật Bản, bạn sẽ cần hỗ trợ trong việc tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập và cuộc sống mới. Những chuyên gia tư vấn du học uy tín có thể giúp bạn trong quá trình này, từ việc tìm kiếm chỗ ở đến tìm hiểu các hoạt động giải trí và các thông tin hữu ích khác.

Hỗ trợ sau khi kết thúc chương trình du học: Sau khi kết thúc chương trình du học, bạn sẽ cần hỗ trợ để xin việc làm hoặc tiếp tục học tập tại Nhật Bản. Các chuyên gia tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các cơ hội việc làm hoặc hướng dẫn các bước tiếp theo để tiếp tục học tập.

Các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín 

Hiện nay có nhiều đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín như:

  1. Ask Any: dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản online và offline, sở hữu đội ngũ các chuyên gia tư vấn du học hơn chục năm kinh nghiệm, dễ dàng xin visa và hoàn tất hồ sơ nhanh chóng. Ngoài ra Ask Any còn có các sinh viên đã và đang du học Nhật cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm du học thiết thực nhất. Đặc biệt chi phí tư vấn du học tại Ask Any rẻ nhất thị trường hiện nay. 
  2. Edu2Review: Là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Edu2Review cam kết mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh những thông tin, kinh nghiệm, tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu nhất để giúp các bạn tìm được lộ trình du học phù hợp.
  3. VIEC Study Abroad: Là đơn vị tư vấn du học có kinh nghiệm trên 10 năm, hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, VIEC Study Abroad cam kết sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn du học tốt nhất.
  4. Saigon Japan Career: Là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Saigon Japan Career có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên môn có trình độ cao, am hiểu sâu về du học Nhật Bản.
  5. INEC: Là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. INEC cam kết giúp các bạn tìm được lựa chọn du học phù hợp và hỗ trợ các bạn trong quá trình xin visa và chuẩn bị hồ sơ du học.

Chi phí dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản trên thị trường hiện nay đều được đánh giá cao về uy tín và kinh nghiệm. Tuy nhiên, trước khi chọn một đơn vị tư vấn, việc cân nhắc và tham khảo kỹ thông tin về đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo lựa chọn được đơn vị tư vấn phù hợp và đáng tin cậy.

tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Thông thường, các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này và hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản. Tuy nhiên, mức phí dịch vụ tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản có thể khác nhau giữa các công ty du học, thậm chí chênh lệch từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng. 

Một số công ty du học còn có thể áp đặt phí cao hơn bằng cách móc nối với các trường cấp 3 để đẩy giá. Do đó, để tránh tình trạng này, Ask Any tư vấn du học Nhật Bản sẽ không thu bất kỳ phí tư vấn nào và chỉ giới thiệu ngân hàng giúp phụ huynh giải quyết thủ tục chứng minh tài chính. Trong hồ sơ du học sẽ có một số loại phí khác như phí dịch thuật hồ sơ, phí tư vấn trường và dịch vụ, phí thủ tục chứng minh tài chính và phí khác như gửi phát nhanh sang Nhật, phí chứng thực bằng cấp, phí thi chứng chỉ và phí xin visa, với mức phí dao động khoảng từ vài triệu đồng đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng công ty du học.

Nếu bạn tự làm hồ sơ du học không thông qua công ty, chi phí thực sự cho các khoản như mua vé, dịch thuật, thủ tục và học tiếng sẽ khoảng 6 triệu VNĐ. Tuy nhiên, công ty du học sẽ thu của bạn khoảng 50 triệu đến 80 triệu VNĐ chi phí tại Việt Nam. 

Do đó, nhiều bạn du học Nhật Bản quyết định tự làm hồ sơ, nhưng việc này thường gặp khó khăn đối với những người thiếu kinh nghiệm và khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đặc biệt là đối với những bạn ở vùng nông thôn. Vì vậy, Ask Any đã tạo ra gói hỗ trợ đặc biệt giúp các bạn làm hồ sơ MIỄN PHÍ, thậm chí chi phí này còn thấp hơn khi bạn tự làm hồ sơ. Chỉ cần tải ứng dụng Ask Any về, bạn sẽ tìm được những bạn cựu học sinh, hoặc chuyên gia tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản của bạn sẽ được giải đáp chính xác bởi những chuyên gia này.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng