Gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh dễ làm, uy tín, thù lao cao

Gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh dễ làm, uy tín, thù lao cao
Việt Lê

14/07/2023

9258

0

Chia sẻ lên Facebook
Gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh dễ làm, uy tín, thù lao cao

Hiện nay có rất nhiều công việc gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh. Đây là những công việc khá đơn giản, không đòi hiểu yêu cầu kỹ năng cao, ai cũng có thể làm được. Bạn có thể tận dụng thời gian rỗi của mình để kiếm thêm một khoản thu nhập. Các công việc này bao gồm kiếm tiền từ gõ Captcha, nhập dữ liệu trực tuyến, đánh máy thuê hoặc viết văn bản. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết về những công việc này ngay trong bài viết sau đây.
 

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online ngay từ bây giờ, hãy tìm cho mình một mentor để được hướng dẫn từng bước một, được chỉ phương pháp làm phù hợp, tránh mắc phải sai lầm. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm kiếm tiền online bằng cách liên hệ ngay với họ thông qua ứng dụng Askany

 

Kiếm tiền từ gõ Captcha

Gõ Captcha là công việc gõ văn bản kiếm tiền online tại nhà đơn giản nhất, không hề yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm, kỹ năng nào. Dưới đây là danh sách các trang gõ Captcha kiếm tiền online uy tín hiện nay để kiếm tiền:

Kolotibablo

Kolotibablo được xem là một trong những trang gõ Captcha uy tín hàng đầu. Khi bắt đầu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, không cần phải nhập nhanh mà cần chính xác. Khi bạn đã quen, bạn có thể nhập nhanh hơn để kiếm được nhiều tiền hơn. 

 

Nhiệm vụ đầu tiên là giải quyết Captcha hình ảnh, sau đó bạn sẽ nhập mã Captcha thông qua giao diện trên web. Kolotibablo hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như Bitcoin, Internal Transfer, và Yandex.Money.

 

gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh

 

2captcha

2captcha là một trang gõ Captcha dễ dàng tham gia và bạn có thể rút tiền một cách dễ dàng khi đạt đến mức thanh toán tối thiểu. Một ưu điểm của 2captcha là bạn không cần lo lắng bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi gõ sai quá nhiều. 

 

Bạn có thể kiếm 0,4$ cho mỗi 1000 Captcha hình ảnh và 1$ cho mỗi 1000 mã Captcha, cùng với tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Nếu bạn đã quen với công việc này, bạn có thể gõ khoảng 2000 Captcha trong một giờ, tương đương với 0,3$ - 1,12$ mỗi giờ. 

 

2captcha hỗ trợ các phương thức thanh toán như WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold và Payeer.

Megatypers

Megatypers là một trang gõ Captcha hàng đầu và bạn có thể tham gia vào trang web này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ kiếm từ 0,5$ đến 1,5$ cho mỗi 1000 Captcha hình ảnh bạn gõ.

 

Bạn có thể rút tiền qua PayPal với mức thanh toán tối thiểu là 3$, hoặc qua Perfect Money, Payza và Western Union. 

Protypers

Protypers cũng là một trang kiếm tiền online MMO bằng việc gõ Captcha uy tín. Bạn có thể kiếm từ 0,45$ đến 1,5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn gõ. Protypers cho phép rút tiền thông qua PayPal, Payza và Western Union. Mức thanh toán tối thiểu để rút tiền về PayPal là từ 3$.

 

Trên đây là một số trang cho phép gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh. Thù lao từ việc gõ Captcha thường không quá cao, tuy nhiên nếu bạn kiên nhẫn và đầu tư thời gian thì vẫn có thể kiếm được một số tiền kha khá từ công việc này. 

 

Có thể bạn quan tâmCách sử dụng Google Analytics tracking link Affiliate đảm bảo thành công

Nhập dữ liệu kiếm tiền online

Với công việc này, nhà tuyển dụng hoặc công ty sẽ cung cấp cho bạn một tệp hồ sơ dữ liệu để bạn chuyển đổi và nhập vào thư mục, hệ thống lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu theo yêu cầu của họ.

 

gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh

 

Mức lương bạn nhận được từ công việc kiếm tiền online tại nhà này tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu bạn được giao. Nếu bạn hoàn thành công việc tốt, bạn sẽ nhận được mức lương cao và có thể nhận thêm tiền thưởng hậu hĩnh. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trên các trang tuyển dụng như TopCV, JobStreet, nhưng hãy kiểm tra kỹ thông tin về nhà tuyển dụng để tránh bị lừa đảo. 

Đánh máy thuê văn bản kiếm tiền

Việc đánh văn bản thuê là một cách đơn giản để bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn. Khi đánh văn bản thuê, bạn sẽ nhận được các tệp văn bản chưa hoàn chỉnh và sẽ chỉnh sửa chúng về chính tả, ngữ pháp,... cho hoàn hảo. 

 

gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh

 

Tiền lương của việc đánh văn bản kiếm tiền online sẽ được xác định dựa trên số lượng từ và độ phức tạp của công việc. Bạn có thể tìm kiếm các công việc này thông qua các nhóm trên Facebook, trang web tuyển dụng và nhiều nguồn thông tin khác.

Kiếm tiền online bằng cách viết văn bản

Nếu bạn có khả năng viết tốt, bạn có thể tìm những công việc kiếm tiền online bằng cách viết nội dung. Các công việc này sẽ mang lại thu nhập cao hơn gõ văn bản thông thường. Dưới đây là một số app và website cho phép bạn gõ văn bản và kiếm tiền từ năng lực viết của mình:

  • Medium: Medium là một nền tảng cho phép  xuất bản và chia sẻ nội dung văn bản trực tuyến. Bạn có thể viết và kiếm tiền thông qua chương trình Medium Partner Program. Bạn sẽ nhận được tiền từ người đọc dựa trên lượt xem và tương tác với bài viết của bạn.
  • HubPages: HubPages là một trang web cho phép bạn viết và chia sẻ kiến thức của mình về nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo và chương trình liên kết trên trang web.

gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh

  • Upwork: Upwork là một thị trường trực tuyến nơi bạn có thể tìm kiếm công việc viết nội dung và làm việc như một freelancer. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân và nộp đơn cho các dự án viết bài của khách hàng. Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được tiền thù lao theo thỏa thuận đã đặt ra.
  • iWriter: iWriter là một nền tảng trực tuyến kết nối bạn với những người có nhu cầu viết nội dung. Bạn có thể nhận các dự án viết bài từ khách hàng. Tiền thù lao sẽ được xác định dựa trên chất lượng và khả năng viết của bạn.

 

ĐỌC THÊM:

Top 15 website kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing hơn 100 triệu/tháng

Kiếm 500k/ngày với: Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

 

 

Trên đây là những công việc gõ văn bản kiếm tiền cho học sinh uy tín mà Topchuyengia tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Nếu bạn là một học sinh và đang tìm kiếm cách kiếm thêm tiền một cách đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng, hãy thử gõ văn bản để kiếm tiền. 

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích việc kiếm tiền trực tuyến và muốn có mức thu nhập cao hơn, từ vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng, hãy xem xét các phương pháp khác như tiếp thị liên kết, kiếm tiền từ các nền tảng như TikTok, YouTube. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia MMO giỏi trong ngành. Hãy đặt lịch hẹn với họ thông qua ứng dụng Askany để tư được vấn 1:1 ngay. 

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng