TOP 5 CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH 4.0 GIÚP BẠN CHINH PHỤC CÁC KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE

TOP 5 CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH 4.0 GIÚP BẠN CHINH PHỤC CÁC KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE
Hằng Nguyễn

16/12/2021

226

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH 4.0 GIÚP BẠN CHINH PHỤC CÁC KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE

Chuyên gia tài chính 4.0 là những người có sức ảnh hưởng và quan trọng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Khi mọi người đang dần đổ xô kiếm tiền từ các nền tảng số thì vai trò của các chuyên viên này ngày càng cần thiết và góp phần không nhỏ trong việc giúp các nhà đầu tư online thu được lợi nhuận to lớn. Với top 5 chuyên gia tài chính 4.0 được topchuyengia.vn giới thiệu sau đây, bạn đã có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc chinh phục các kênh đầu tư online.

Trịnh Công Hòa

Trịnh Công Hòa - Chuyên gia tài chính
Trịnh Công Hòa - Chuyên gia tài chính

Chuyên gia tài chính Trịnh Công Hòa là một nhà đầu tư cá nhân và chuyên gia tư vấn tài chính về các vấn đề đầu tư về các lĩnh vực: bất động sản, ngân hàng, chứng khoán, bán lẻ và vật liệu xây dựng,... Với mong muốn đem lại những kiến thức hữu ích về tài chính cho mọi người, anh đã lập ra kênh Youtube Tiencuatoi Official chuyên làm các video với hàng loạt nội dung hấp dẫn như làm sao để kiếm được lợi nhuận, khi nào nên đầu tư và có nên đầu tư trái phiếu. Ngoài ra, anh còn hoạt động rất năng nổ trên các diễn đàn tài chính uy tín gồm iWealth Club và Lender cùng các blog tài chính khác.

Tư Vấn Du Học Nhật Bản Từ Chuyên Gia, Những Thông Tin Cơ Bản Cần Biết

Bài Học Xương Máu - Tư Vấn Visa Du Học Nhật Của Cựu Du Học Sinh

Tiến Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Chuyên gia tài chính 4.0 Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những nữ chuyên gia hàng đầu về tài chính thời đại 4.0. Cô là tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Học viện Khoa học Xã hội và từng theo học Thạc sĩ Tài chính tại Anh Quốc. Hiện cô đang là giảng viên các bộ môn thuộc khoa Công nghệ tài chính (Fintech) của Học viện Bưu chính viễn thông. Trước đó, cô Vân Anh từng có 10 năm công tác tại Ngân hàng thương mại chuyên phụ trách các công việc tín dụng và quản trị rủi ro.

Trần Công Danh

Chuyên gia tài chính 4.0
Chuyên gia tài chính 4.0

Chuyên gia về tài chính Trần Công Danh từng theo học ngành Tài chính - Ngân hàng ở Pháp. Sau khi tốt nghiệp, anh đã theo đuổi con đường tư vấn tài chính trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, F&B, chứng khoán. Anh Trần Công Danh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các Ngân hàng Thương mại cổ phần và Công ty chứng khoán tại Việt Nam. Trong suốt quá trình làm việc, anh ngày càng chứng tỏ được tài năng của một chuyên gia tài chính khi giúp cho nhiều đối tác của mình thực hiện những dự án đầu tư trên các kênh tài chính thành công mỹ mãn. Bên cạnh đó anh còn tham gia giảng dạy bộ môn Quản trị doanh nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ cũng như thường được mời làm diễn giả tại các trường đại học, cao đẳng về các vấn đề quản lý tài chính cá nhân 4.0 và hoạch định kế hoạch tài chính.

Tư Vấn Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Nhật Chi Tiết Từ Chuyên Gia

“Bỏ Túi” Ngay Tư Vấn Tiêu Chuẩn Để Đi Du Học Nhật Thuận Buồm Xuôi Gió

Phan Nhật Cường

Chuyên gia tài chính 4.0 Phan Nhật Cường có sự hiểu biết sâu rộng về các vấn đề đầu tư chứng khoán. Anh hiện là nhà tư vấn chứng khoán cao cấp của Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh HSC  và Công ty cổ phần chứng khoán SSI. Anh còn tự lập ra một công ty riêng mang tên mình chuyên tư vấn tài chính chứng khoán và đào tạo chuyên môn cho những ai quan tâm. Bạn có thể liên hệ tư vấn với chuyên gia về tài chính 4.0 Phan Nhật Cường qua trang web phannhatcuong.com.

Tiến Sĩ Lương Thái Bảo

Làng Công nghệ tài chính
Làng Công nghệ tài chính

Chuyên gia tài chính 4.0 Lương Thái Bảo hiện là thành viên chủ chốt của Làng Công nghệ tài chính TECHFEST. Ông Thái Bảo là Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Paris Nord (Pháp) và hiện đang công tác giảng dạy tại Viện Ngân hàng - Tài chính và Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông được xem là một trong những nhân vật gạo cội của lĩnh vực tài chính 4.0 khi nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

 

  • Trưởng ban điều hành của chương trình Cử nhân Công nghệ Tài Chính (hệ đào tạo chính quy đầu tiên của Việt nam về Công nghệ tài chính) của Viện Ngân hàng - tài chính.
  • Đồng sáng lập viên của sáng kiến Quản trị Công ty tại VN (Vietnam Corporate Governance Initiative).

KẾT LUẬN
Bạn muốn kinh doanh đầu tư lâu dài trên nền tảng online nhưng không biết bắt đầu từ đâu, top 5 chuyên gia tài chính 4.0 của Top Chuyên Gia sẽ giúp đỡ bạn hết mình trên con đường số hóa này. Họ  là những người có thâm niên trong các lĩnh vực chứng khoán, tài chính công nghệ,... nên bạn có thể yên tâm về sự uy tín và tín nhiệm. Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần được tư vấn bởi chuyên gia, hãy liên hệ với topchuyengia.vn nhé.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng