Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính - Phim dark nhất của Lý Hải?

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính - Phim dark nhất của Lý Hải?

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính - Phim dark nhất của Lý Hải?

06/04/2023

465

0

Chia sẻ lên Facebook
Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính - Phim dark nhất của Lý Hải?

Sau khi tung đoạn Teaser hài hước và gây tò mò, mới đây Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính khiến khán giả bất ngờ vì độ hoành tráng cũng như các tình tiết vô cùng hấp dẫn. Với sự thay đổi ở một câu chuyện vừa đủ hài hước lẫn yếu tố hành động nặng đô, bộ phim này sẽ là tác phẩm cho thấy sự thay đổi về tư duy làm điện ảnh của Lý Hải. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên do anh vừa biên kịch và vừa đạo diễn, cho thấy khả năng của mình ở mảng giải trí tổng hợp này.

Câu chuyện trong trailer

Như đã được thấy trong Teaser được tung ra hồi đầu năm, phần phim thứ 6 trong loạt phim Lật Mặt của Lý Hải sẽ kể về một nhóm bạn thân. Có vẻ như khổ cùng lớn lên ở một làng chiếu truyền thống. Khi một người trong nhóm mua được tấm vé số trúng giải độc đắc, cả nhóm tưởng chừng sẽ được đổi đời. Nhưng bất ngờ thay, người bạn giữ tấm vé số lại bị tai nạn qua đời. Và từ đó, những câu chuyện hành động kịch tính và ân oán cá nhân bắt đầu lộ diện.

Mỗi nhà mỗi cảnh

Đoạn trailer cũng cho thấy gia cảnh của các thành viên trong nhóm bạn. Có vẻ như mỗi người đều sẽ có một câu chuyện, góc khuất của riêng mình. Một người là một ông bố đơn thân. Một người sắp đón đứa con đầu lòng với người vợ trẻ của mình. Một người chỉ có mong ước xây được một máy ấm cho vợ và con mình. Một người có vẻ đã chìm vào thế giới xã hội đen tâm tối? Có lẽ sự đa dạng nhân vật như vậy sẽ khiến cho khán giả phải ngẫm nghĩ cùng bộ phim và lựa chọn đứng về phía ai.

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính
Mỗi nhà mỗi cảnh

Đạo đức hay đồng tiền?

Sau khi người bạn xấu số qua đời vì tai nạn, những người còn lại mới biết được rằng tấm vé độc đắc kia đã nằm dưới mộ cùng với bạn của mình. Liệu họ sẽ vượt qua được ý chí, ranh giới đạo đức để thực hiện một công việc vô cùng đáng khinh là đào mộ bạn của mình lên? Cảnh tượng cả nhóm bạn xúm lại trong đêm mưa giữa khu mộ tối tăm, ghê rợn thực sự là một trong những điểm nhấn chính của trailer này.

Tình bạn bè, anh em có vượt qua lòng tham?

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính
Tình bạn bè, anh em có vượt qua lòng tham?

Cứ tưởng rằng câu chuyện sẽ chỉ xoay quanh cuộc đấu tranh tâm trí có nên đào mộ bạn mình hay không. Nhưng không phải vậy. Sau khi đã lấy được tấm vé độc đắc từ dưới mũ lên, nhóm bạn bắt đầu có những lòng tham của riêng mình. Những sự “lật mặt”, những mâu thuẫn hay nghi ngờ lẫn nhau bắt đầu nảy sinh. Tiếp sau đó là hàng loạt những cảnh rượt đuổi, đấu đá ấn tượng ở mọi địa hình, thời gian xuyên suốt trailer. Thực sự mà nói, Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính và hấp dẫn không có điểm nào để chê.

Xem thêm:

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính và hấp dẫn

Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính
Caption

Chỉ dài hơn 2 phút nhưng trailer của Lật Mặt 6 rất nhiều phân cảnh hấp dẫn mà khiến người xem phải đứng tim lẫn tò mò. Các cuộc truy đuổi bên trong khu chợ tấp nập hay những vụ tai nạn ô tô đầy hoành tráng. Các nhân vật lần lượt bị cấu xé, giẫm đạp và trải qua bao nhiêu sóng gió. Thậm chí còn có những phân cảnh diễn viên Trung Dũng nhai cả ly thủy tinh, thực sự gây tò mò cho người xem. Tình anh em, bạn bè chỉ cốt liệu có còn ai khi kết thúc bộ phim này?

Lời kết

Sau khi Lật Mặt 6 tung trailer kịch tính và hấp dẫn như vậy, càng có nhiều người đón chờ bộ phim này hơn. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu vào dịp 30/4 sắp tới. Hãy đón chờ các tin tức hot 24h liên quan tới bộ phim ở trang web của chúng tôi.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng