6 lợi ích khi website có mặt trên Google News là gì?

6 lợi ích khi website có mặt trên Google News là gì?

30/05/2023

483

0

Chia sẻ lên Facebook
6 lợi ích khi website có mặt trên Google News là gì?

Bạn có biết những lợi ích khi website có mặt trên Google News là gì không? Google News là một công cụ tìm kiếm thu thập và kết hợp tin tức từ hàng nghìn trang web trên khắp thế giới và cung cấp chúng cho những người có khả năng quan tâm, dựa trên sở thích mà họ thể hiện. Nhiều SEOer ban đầu không quan tâm tới nền tảng này. Nhưng thực tế, khi trang web của bạn có mặt trên các tin tức hot 24h của Google News, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

Tăng giá trị thương hiệu

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Tăng giá trị thương hiệu

Một lợi ích khi website có mặt trên Google News là nó sẽ giúp bạn đưa thương hiệu của mình ra thế giới. Bạn có thể chọn một phân khúc thích hợp, để trang web của bạn được chấp thuận trong Google News và sau đó sử dụng trang web này làm thương hiệu để đăng nội dung tin tức của bạn.

 

Bạn phải bám sát nội dung tin tức cho trang web của mình. Google là một trong những công cụ tìm kiếm tin tức đáng tin cậy nhất và thường xuyên đăng tin tức trên trang web của bạn sẽ giúp bạn thiết lập thương hiệu của mình.

Xem thêm:

Lượng truy cập mới ngay lập tức

Tin tức được đăng trên các trang web được Google News phê duyệt sẽ được lập chỉ mục nhanh chóng và bạn sẽ bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập ngay lập tức trên trang web của mình.

 

Tùy thuộc vào chất lượng tin tức và giá trị thương hiệu của trang web của bạn, Google sẽ hiển thị tin tức của bạn ở vị trí thích hợp trong tìm kiếm của Google News và bạn sẽ bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập ngay lập tức vào trang web của mình.

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Lượng truy cập mới ngay lập tức

Nội dung tin tức gốc và được nghiên cứu kỹ lưỡng có tiềm năng rất lớn để nhận được hàng tấn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Những chuyên gia SEO đề xuất rằng hãy xây dựng thương hiệu của bạn và bắt đầu đăng tin tức chất lượng trên trang web của bạn để nhận được lợi ích khi website có mặt trên Google News.

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Tăng số lượng link đến trang web

Bạn sẽ nhận được liên kết trực tiếp từ trang web Google News và điều này sẽ tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nhiều trang web mới luôn tìm kiếm các trang web có thương hiệu để cập nhật và tin tức mới nhất.

 

Họ có thể cung cấp các liên kết đến trang web của bạn từ trang web của họ. Bằng cách này, nó sẽ tăng các backlink của bạn và sau đó xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Các backlink tăng lên cũng sẽ tăng lượng khách truy cập từ các trang web khác.

Trạng thái "Authority Site" cho trang web của bạn

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Trạng thái "Authority Site" cho trang web của bạn

Vì trang web của bạn được Google News xem xét và phê duyệt theo cách thủ công nên trang web của bạn sẽ có trạng thái "Authority Site". Điều này làm tăng thứ hạng của trang web của bạn và bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên và tin tức hơn vào trang web của mình.

 

Theo thời gian, bạn sẽ được lên hạng trên Công cụ Tìm kiếm cho nội dung trang web của bạn. Vì vậy, việc trang web của bạn được chấp thuận trong Google News là một giá trị tuyệt vời.

Có khả năng tạo chỉ mục nhanh

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Có khả năng tạo chỉ mục nhanh

Trình thu thập thông tin của Google News là trình thu thập thông tin đặc biệt được thiết kế để lập chỉ mục tin tức trong thời gian thực. Khi bạn đăng tin tức của mình trên trang web được Google News phê duyệt, tin tức đó sẽ được thu thập thông tin và lập chỉ mục trong chỉ mục tin tức trong vòng vài phút.

 

Điều này mang lại một sự thúc đẩy lớn cho trang web của bạn và bạn sẽ bắt đầu có khách truy cập ngay lập tức. Nhưng hãy nhớ rằng Google News đang tìm kiếm tin tức và bạn chỉ nên đăng tin tức trên trang web được Google News chấp thuận của mình.

Có lưu lượng organic tốt hơn

lợi ích khi website có mặt trên Google News
Có lưu lượng organic tốt hơn

Thẩm quyền cao được trao cho trang web của bạn bởi Google làm tăng cơ hội xuất hiện trang web của bạn trên đầu kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn vào trang web của bạn.

 

Vì vậy, hãy nhớ đăng nội dung chất lượng cao lên trang web của bạn để nhận được kết quả tối đa từ trang web của bạn. Nếu trang web của bạn được lập chỉ mục trong Google News thì dựa trên chất lượng công việc của bạn, Google sẽ giúp bạn phổ biến trang web của mình.

Kết luận

Đó chính là 6 lợi ích khi website có mặt trên Google News. Việc trang web có mặt trên trang Google News sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho công việc Marketing online của bạn. Để biết cách giúp trang web được có mặt trên trang Google News, bạn có thể nhờ các chuyên gia SEO trên Askany để họ tư vấn cách làm cho bạn. Đây là các chuyên gia số một trong lĩnh vực SEO và marketing và họ sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ về Google News.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng