Phần mềm SEO MiniSuite được phát triển tính năng mới cho bạn

Phần mềm SEO MiniSuite được phát triển tính năng mới cho bạn

24/05/2023

1067

0

Chia sẻ lên Facebook
Phần mềm SEO MiniSuite được phát triển tính năng mới cho bạn

Thông tin phần mềm SEO MiniSuite được phát triển với rất nhiều tính năng hữu dụng cho những người làm SEOer. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia SEO sẽ liệt kê những tính năng rất được yêu thích đó của công cụ này. Từ đó, bạn có thể áp dụng chúng khi chạy SEO cho các bài viết tin tức hot 24h của mình.

phần mềm SEO MiniSuite được phát triển
Tính năng quản lý backlink

SEO MiniSuite có thể giúp bạn với mọi vấn đề liên quan đến backlink. Bạn có thể quản lý các backlink của mình một cách hiệu quả nhất với công cụ này. Một số tác vụ liên quan tới backlink được thực hiện bởi SEO MiniSuite bao gồm:

  • Tự động kiểm tra số liệu backlink như các thuộc tính Do/Nofollow, UCG/Sponsor, AnchorText, URL hay việc index các đường link.
  • Vượt mã captcha tự động với tỷ lệ thành công lên đến 97,3%.
  • Không giới hạn việc kiểm tra backlink.
  • Phân tích chuyên sâu backlink như là vị trí của chúng hay tìm backlink thiếu chất lượng…
  • Cập nhật báo cáo, biểu đồ thống kê trực quan về các backlink.

Tính năng kiểm tra xếp hạng từ khóa

phần mềm SEO MiniSuite được phát triển
Tính năng kiểm tra xếp hạng từ khóa

Từ khóa (keyword) chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc làm SEO. May mắn thay, phần mềm SEO MiniSuite được phát triển để giúp cho chúng ta tối ưu hóa các công việc liên quan tới từ khóa. Nhờ vào SEO MiniSuite, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thứ hạng của các từ khóa mình đang chạy trên Google. Điều này rất hiệu quả với những SEOer chạy nhiều từ khóa cùng lúc.

 

Ngoài ra việc tìm từ khóa để chạy SEO cũng vô cùng quan trọng. SEO MiniSuite có thể cho bạn kiểm tra từ khóa không giới hạn. Đó là chưa kể việc này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng tính năng này bao nhiêu lần cũng được. Không chỉ là những từ khóa của chính bạn, SEO MiniSuite còn cho phép bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa của các đối thủ. Các thông tin đó sẽ cho bạn lợi thế trong việc chạy SEO.

Tính năng kiểm tra đạo văn

Kiểm tra đạo văn còn là một tính năng mà phần mềm SEO MiniSuite được phát triển. Đạo văn là một vấn đề sẽ ảnh hưởng đến quá trình SEO rất nhiều, do đó bạn cần kiểm tra kỹ mục đó. Nhờ vào phần mềm SEO MiniSuite, bạn sẽ được kiểm tra đạo văn tự động. Chỉ cần sao chép nội dung của bạn vào phần mềm và SEO MiniSuite sẽ thống kê đầy đủ cho bạn độ unique của nội dung đó.

Tính năng lên dàn ý bài viết chuẩn SEO

Một yếu tố quan trọng cuối cùng của việc SEO là nội dung của bài viết chạy SEO của bạn. Để có một bài viết hiệu quả, chuẩn SEO, bạn phải hoàn thiện nhiều thành phần bao gồm chủ đề, từ khóa chính, phụ, mô tả bài viết và cách đặt các tiêu đề phụ…

phần mềm SEO MiniSuite được phát triển
Tính năng lên dàn ý bài viết chuẩn SEO

Phần mềm SEO MiniSuite sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn ở lĩnh vực này. Bạn chỉ cần cung cấp cho nó các từ khóa chính, phụ cần cho nội dung bài viết chạy SEO của mình, SEO MiniSuite sẽ mang tới cho bạn một dài bài chuẩn SEO, với các đề mục, tiêu đề bài cũng như là các đại ý mà bạn nên nhắc tới trong bài.

Kết luận

Với việc phần mềm SEO MiniSuite được phát triển để mang tới nhiều tính năng hữu dụng hơn cả, các SEOer giờ đây có thể tận dụng công nghệ 24h này để làm việc hiệu quả hơn. Để được hướng dẫn tường tận về các áp dụng MiniSuite vào chiến dịch SEO của mình, bạn nên liên hệ các chuyên gia SEO trên ứng dụng Askany. Đây là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và họ biết rất rõ làm sao để tận dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng